// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Game nhập vai hay ho Ỷ Thiên 3D Mobile nhá hàng phiên bản mới Nhất Niên Hảo Hữu | 2Game

Game nhập vai hay ho Ỷ Thiên 3D Mobile nhá hàng phiên bản mới Nhất Niên Hảo Hữu

Ỷ Thiên 3D Mobile cuối cùng cũng đã nhá hàng cho game thủ những tính năng đặc sắc sẽ góp mặt trong phiên bản Big Update có tên gọi Nhất Niên Hảo Hữu vào ngày 18/7/2017 tới đây.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2017 Tin game
Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Nhập vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, Ỷ Thiên 3D Mobile cuối cùng cũng đã nhá hàng cho game thủ những tính năng đặc sắc sẽ góp mặt trong phiên bản Big Update có tên gọi Nhất Niên Hảo Hữu vào ngày 18/7/2017 tới đây.

Cứ sau mỗi phiên bản Update mới, game mobie Ỷ Thiên 3D đều có sự nâng cấp đáng kể về đồ họa cũng như các tính năng mới khiến trò chơi ngày một tuyệt vời hơn trong mắt cộng đồng game thủ Việt. Chưa dừng lại ở đó, Ỷ Thiên 3D Gamota cũng vừa tiếp tục nhá hàng những tính năng đặc sắc sẽ góp mặt trong phiên bản Big Update có tên gọi Nhất Niên Hảo Hữu vào ngày 18/7 tới đây khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Game nhập vai hay ho Ỷ Thiên 3D Mobile nhá hàng phiên bản mới Nhất Niên Hảo Hữu 0

Điểm nổi bật của bản Update Nhất Niên Hảo Hữu lần này chính là ở hệ thống mới có tên gọi Tình Nghĩa. Người chơi có thể kết giao với các nhân vật trong game như Chu Chỉ Nhược, Tạ Tốn, Trương Tam Phong,… hay thậm chí là trò chuyện với chính những nhân vật này. Lần đầu tiên, game thủ Ỷ Thiên 3D có thể trải nghiệm hỉ nộ ái ố của nhân vật, sau khi kết giao còn có thể cùng sát cánh sống chết với nhau, ngao du khắp thiên hạ. Chưa hết, thông qua việc nhận điểm tình nghĩa với nhân vật, người chơi có thể nhận thêm các chỉ số hỗ trợ rất lớn.

Game nhập vai hay ho Ỷ Thiên 3D Mobile nhá hàng phiên bản mới Nhất Niên Hảo Hữu 2

Game nhập vai hay ho Ỷ Thiên 3D Mobile nhá hàng phiên bản mới Nhất Niên Hảo Hữu 4

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Vong Tình Cốc trong phiên bản Update lần này còn được xem là một trong những tính năng rất thú vị dành cho game thủ của Ỷ Thiên 3D. Theo đó, người chơi thông qua hoạt động trong game sẽ gặp được NPC Cô gái trồng hoa và nhận Tâm Tâm Thương Ấn. Sau đó, game thủ có thể tham gia hoạt động Ước Nguyện cầu phúc sẽ lấy được vật phẩm Ước Nguyện Tề dùng để đổi rất nhiều vật phẩm giá trị khác như các loài đá quý, thú hiếm và các danh hiệu mới.

Game nhập vai hay ho Ỷ Thiên 3D Mobile nhá hàng phiên bản mới Nhất Niên Hảo Hữu 6

Ngoài ra Ỷ Thiên 3D mobile còn mang đến rất nhiều bất ngờ đang chờ đón game thủ khám phá như sự kiện Truy tìm Bảo Bảo, hàng chục ngàn Giftcode mới hay hệ thống thời trang với những bộ trang phục mới như Thời học sinh, Hoang Mai Nguyệt Ảnh chắc chắn sẽ khiến những anh hùng Ỷ Thiên 3D nổi bần bật.

Theo thông tin hé lộ từ NPH Gamota thì ngoài những tính năng mới được bổ sung, trong phiên bản mới lần này vẫn còn rất nhiều thay đổi khác nữa. Theo đó hàng loạt hoạt động trong game như Loạn Thế Bảo Tàng, Tháp Chân Võ, Quần Hùng Tranh Giành, Đại Hội Võ Lâm và Chiến liên server sẽ được tối ưu hóa giúp người chơi tham gia thoải mái nhất. Phiên bản mới “Nhất Niên Hảo Hữu” chắc chắn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ yêu mến Ỷ Thiên 3D Gamota những trải nghiệm mới mẻ, đặc sắc và thú vị nhất.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Tải game Ỷ Thiên 3D cho AndroidIOS
Webiste: http://ythien.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!