// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Game nhập vai đáng chơi Thiện Nữ Mobile cập bến Việt Nam | 2Game

Game nhập vai đáng chơi Thiện Nữ Mobile cập bến Việt Nam

Thiện Nữ Mobile là tên gọi chính thức của bom tấn Thiện Nữ U Hồn 3D mobile tại Việt Nam, trò chơi dự kiến ra mắt game thủ vào quý 2/2017

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/04/2017 Tin game
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile là tên gọi chính thức của bom tấn Thiện Nữ U Hồn 3D mobile tại Việt Nam. Hiện giai đoạn Việt hóa sản phẩm đã hoàn tất và dự kiến sớm trình làng người chơi vào quý 2/2017.

Nhắc đến cái tên game Thiện Nữ U Hồn online có lẽ nhiều game thủ Việt đã từng biết hoặc nghe qua vào năm 2013 và nhanh chong thu hút được đông đảo người chơi nhờ chất lượng hình ảnh 3D đẹp mắt, lối chơi nhập vai cày đồ cởi mở trên nền tảng PC. Tuy nhiên do sản phẩm vướng phải nhiều lỗi game và bị cạnh tranh gay gắt của những sản phẩm game client chất lượng khác đã khiến sản phẩm này sau đó đi đến quyết định đóng cửa tại làng game Việt vào năm 2014, để lại bao tiếc nuối dành cho các fan hâm mộ.

Game nhập vai đáng chơi Thiện Nữ Mobile cập bến Việt Nam 0

Game nhập vai đáng chơi Thiện Nữ Mobile cập bến Việt Nam 2

Bước sang năm 2016, cha đẻ game Thiện Nữ U Hồn là NetEase – Trung Quốc đã công bố ra mắt phiên bản mobile của sản phẩm này với lối chơi lẫn đồ họa không mấy khác biệt so với bản PC. Qua đó Thiện Nữ U Hồn 3D Mobile (Thiện Nữ Mobile) hứa hẹn đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, khám phá cốt truyện kỳ dị về cuộc tình giữa yêu quái và con người.

Game nhập vai đáng chơi Thiện Nữ Mobile cập bến Việt Nam 4
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Đồng thời nội dung gameplay của trò chơi còn đầy ắp những tính năng thú vị để người chơi khám phá như hệ thống giao dịch tự do, hệ thống nhiệm vụ sư môn giúp thăng cấp nhanh chóng và bảng hoạt động đặc thù diễn ra theo các khung giờ cố định trong ngày. Chưa kể đến hệ thống xã hội được xây dựng hoàn chỉnh để người chơi tạo cộng đồng, thành lập bang hội, cùng giúp đỡ lẫn nhau và tranh bá ở mọi đấu trường PK lớn nhỏ.

Game nhập vai đáng chơi Thiện Nữ Mobile cập bến Việt Nam 6

Game nhập vai đáng chơi Thiện Nữ Mobile cập bến Việt Nam 8
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Hiện tại Thiện Nữ mobile đang lọt vào top 5 game mobile online thành công bậc nhất tại thị trường Trung Quốc khi sở hữu lượng người chơi đông đảo và doanh thu cao ngất ngưởng nhờ nội tại gameplay nhập vai chuyên sâu, lớp nhân vật phong phú trên 8 nhân vật (dự kiến trong 2017 NSX sẽ nâng lên thành 12 class), nội dung truyền tải của game đúng chất điện ảnh.

Game nhập vai đáng chơi Thiện Nữ Mobile cập bến Việt Nam 10

Game nhập vai đáng chơi Thiện Nữ Mobile cập bến Việt Nam 12

Tất cả điều này cho thấy tầm chất lượng và quy mô của sản phẩm khi được đưa về Việt Nam khá hoành tráng, hứa hẹn mở ra một xu hướng trải nghiệm mới mẻ cho các tín đồ game mobile trong nước nói chung và fan game nhập vai tiên hiệp nói riêng.

Hóng game tại https://www.facebook.com/thiennu.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!