// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Game mới Tân Sư Muội 2 rục rịch ra mắt tại Việt Nam | 2Game

Game mới Tân Sư Muội 2 rục rịch ra mắt tại Việt Nam

Tân Sư Muội 2 là game mobile online nhập vai có nội dung phỏng tác theo truyện và phim Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ sắp được NPH Gamota ra mắt tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/04/2017 Tin game
Tân Sư Muội 2

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2 là game mobile online nhập vai có nội dung phỏng tác theo truyện và phim Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ sắp được NPH Gamota ra mắt tại Việt Nam vào tháng 5/2017 tới.

Tân Sư Muội 2 gây ấn tượng nhờ phong cách đồ họa chibi đáng yêu, các tính năng PK đặc sắc, đặc biệt là những trận chiến liên server ở cả mô thức PvE lẫn PvP đậm chất hỗn chiến. Do đó game được NSX đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng về chế độ PK. Từ PK 1vs1, 3vs3, Bang chiến, PK liên server… đều là những trận chiến hoành tráng.

Game mới Tân Sư Muội 2 rục rịch ra mắt tại Việt Nam 0

Ở phiên bản hiện tại trò chơi đem đến 4 class nhân vật cùng 8 hướng phát triển: Kiếm Sĩ, Quyền Vương, Pháp Sư và Xạ Thủ. Với mỗi class lại là những đặc điểm riêng, tạo ra sự đa dạng trong lối chơi, xu hướng PK tùy vào sở thích của người chơi. Đặc biệt đây là tựa game duy nhất mà bạn có thể chuyển đổi class không giới hạn và không cần đập lại trang bị. Theo đó trò chơi luôn khiến game thủ phải tốn hàng giờ đồng hồ để tính toán xây dựng và lựa chọn nghề phù hợp với mình. 

Game mới Tân Sư Muội 2 rục rịch ra mắt tại Việt Nam 2

Điểm cộng tiếp theo của game Tân Sư Muội 2 chính là hệ thống Kỹ năng sống khá hiếm hoi trên các tựa game mobile ngày nay. Nhờ việc tự chế tạo hoặc thu thập những vật phẩm quý hiếm mà không thể nhận được ở bất kỳ nơi đâu, người chơi có thể bán kiếm lời cho bản thân.

Game mới Tân Sư Muội 2 rục rịch ra mắt tại Việt Nam 4

Game mới Tân Sư Muội 2 rục rịch ra mắt tại Việt Nam 6

Thêm vào đó đây là tựa game nhập vai đem đến rất nhiều tính năng thú vị, đẩy mạnh tương tác giữa người chơi. Những hoạt động in-game dày đặc như: Điểm tâm, Kết hôn, Mini game giải trí trúng thưởng… trải dài trong ngày khiến người chơi khó mà rời mắt khỏi màn hình. 

Game mới Tân Sư Muội 2 rục rịch ra mắt tại Việt Nam 8

Game mới Tân Sư Muội 2 rục rịch ra mắt tại Việt Nam 10

Ngoài ra game mobile Tân Sư Muội 2 cũng cung cấp cho người chơi hệ thống làm đẹp khá đa dạng, phong phú. Từ hệ thống Thời trang, Cánh, Thú cưỡi, Khung chat… cho đến cả dấu chân người chơi cũng có thể tự tùy biến để tạo ra phong cách riêng biệt, có một không hai của chính mình. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/tansumuoi2/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!