Game mới Ninja Lead – Đội Quân Kín Mít chính thức ra mắt game thủ Việt

Ninja Lead – Đội Quân Kín Mít thuộc thể loại game đấu thẻ tướng lấy chủ đề truyện tranh Naruto vừa được NPH CMN Online ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 11/1/2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2018 Tin game
Ninja Lead Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ninja Lead Mobile

Ninja Lead – Đội Quân Kín Mít thuộc thể loại game đấu thẻ tướng lấy chủ đề truyện tranh Naruto vừa được NPH CMN Online ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 11/1/2018.

Ninja Lead mobile được xây dựng chuẩn nguyên tác dựa trên bộ truyện tranh về các Nhẫn giả cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Trong game người chơi có thể tự do thành lập một đội hình gồm các nhẫn giả huyền thoại cùng với những người chơi khác tham gia vào những trận đánh vĩ đại của cuộc Đại Chiến Ninja.

Game mới Ninja Lead – Đội Quân Kín Mít chính thức ra mắt game thủ Việt 0

Các nhẫn giả trong Ninja Lead được tạo hình 2D rất dễ thương và ngộ nghĩnh, đồng thời các bí thuật, thể thuật… tấn công trong game được tái hiện vô cùng sinh động và mãn nhãn. Những hiệu ứng kỹ xảo tạo nên những màn chiến đấu dữ dội, sống động và không kém phần đẹp mắt từ chính những Ninja huyền thoại.

Game mới Ninja Lead – Đội Quân Kín Mít chính thức ra mắt game thủ Việt 1

Và để tham gia vào các trận chiến ninja đầy ác liệt sắp tới đòi hỏi người chơi phải tham gia tu luyện bí thuật hay tả luân nhãn…tại Học viện Ninja một cách chăm chỉ nhất. Các kỹ năng tấn công, phòng thủ và hỗ trợ của các ninja trong đội của bạn sẽ được tăng cường mạnh mẽ.

Game mới Ninja Lead – Đội Quân Kín Mít chính thức ra mắt game thủ Việt 2

Game mới Ninja Lead – Đội Quân Kín Mít chính thức ra mắt game thủ Việt 3

Đồng thời sẽ giúp cho bạn có một lựa chọn khôn ngoan trong việc xây dựng đội hình, chiến thuật triển khai trong các trận chiến với Thập Vĩ, Lục Đạo, Arena 1vs1, 3vs3 hay trên chiến trường Ninja đại chiến lần thứ 5. Đặc biệt người chơi khắp nơi trên thế giới sẽ được kết nối với nhau, cùng thách thức so tài cao thấp trên đấu trường PVP, hay tham gia vào trận đánh lớn nhất trong lịch sử ninja vô cùng khốc liệt .

 

Các tính năng nổi bật của trò chơi:

• Đồ họa 2D chibi được thiết kế mang đậm phong cách manga/anime Nhật Bản.
• Hình ảnh, hiệu ứng nhẫn thuật bắt mắt vui nhộn
• Mỗi ninja có duyên phận với nhau và người chơi có thể sắp xếp các duyên phận này để lựa chọn đội hình mạnh nhất
• Đấu trường 1vs1, 3vs3 đặc biệt là Đại chiến Ninja thỏa sức cho người chơi lựa chọn đội hình để tham gia các trận chiến ác liệt

Trang chủ http://ninjalead.vn/

Game mới Ninja Lead – Đội Quân Kín Mít chính thức ra mắt game thủ Việt 4

Game mới Ninja Lead – Đội Quân Kín Mít chính thức ra mắt game thủ Việt 5

Game mới Ninja Lead – Đội Quân Kín Mít chính thức ra mắt game thủ Việt 6

Game mới Ninja Lead – Đội Quân Kín Mít chính thức ra mắt game thủ Việt 7Game mới Ninja Lead – Đội Quân Kín Mít chính thức ra mắt game thủ Việt 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Kiếm Thế Mobile VNG thử thách người chơi ngay ở phần tùy chọn võ công xuất chiến