Game mobile Việt 3D đầu tiên Kim Dung Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt

Cuối cùng sau thời gian chuẩn bị dài hơi, sản phẩm kiếm hiệp Kim Dung do chính người Việt sản xuất Kim Dung Quần Hiệp Truyệ 3D đã mở cửa đón game thủ Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/06/2017 Tin game
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Cuối cùng sau thời gian chuẩn bị dài hơi, sản phẩm kiếm hiệp Kim Dung do chính người Việt sản xuất Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã mở cửa đón game thủ Việt. 

Trong thời buổi thị trường game đang tràn ngập những sản phẩm Trung Quốc từ PC cho đến cả Mobile, đã đến lúc mà người Việt giành lại thị phần nội địa với những sản phẩm “cây nhà lá vườn”. Chính lúc này, Kim Dung Quần Hiệp Truyện với sự đầu tư kỹ lưỡng đã xuất hiện, tiếp tục ghi dấu trong lịch sử làng game Việt. Theo đó từ 11h00 hôm nay, 07/06/2017, cộng đồng game thủ nước nhà đã có thể tải và trải nghiệm gMO này Tại đây.

Game mobile Việt 3D đầu tiên Kim Dung Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt 0

Là một sản phẩm được kỳ vọng lớn giúp “hàng Việt” trở lại thị trường, Kim Dung Quần Hiệp Truyện sở hữu rất nhiều ưu thế nổi trội, không hề kém cạnh so với những gMO khác. Từ nền đồ họa 3D xoay 360 độ, lối chơi thẻ tướng được nâng cấp với nhiều tính năng đặc sắc, giang hồ võ hiệp Kim Dung lạ mắt… đều giúp tựa game này dần chiếm lĩnh vị thế vững chãi trước cơn sóng đổ bộ của “game tàu”.

Game mobile Việt 3D đầu tiên Kim Dung Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt 2

Game mobile Việt 3D đầu tiên Kim Dung Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt 4

Mặc dù gặp chút khó khăn trong quá trình hoàn thiện, nhưng đến 11h00 sáng nay, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã sẵn sàng ra mắt. Tại sao phải chơi game nhập khi ngay sản phẩm trong nước đã “ngon lành” thế này? Đứng giữa vô vàn tựa game cùng thể loại, chắc chắn Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ không làm bạn thất vọng. Đã đến lúc game Việt lên ngôi rồi đấy!

Nhân dịp chính thức ra mắt, BQT Kim Dung Quần Hiệp Truyện cũng xin dành tặng độc giả 2 Giftcode chung: TT2CZ20X14BB2FA13T7W. Sau khi nhập 2 Giftcode này, bạn sẽ nhận được: Bánh bao x4; 50000 Đồng; Túi đá 1 x2; Vé quét x30; 100 KNB; Tinh thiết x10.

Fanpage: https://www.facebook.com/kimdungquanhieptruyen
Trang Landing: https://sohagame.vn/game-hot/kim-dung-quan-hiep-truyen

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!