Game mobile Tuyết Đao có gì thú vị trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam?

Vậy là các game thủ hâm mộ dòng game thẻ bài chủ đề kiếm hiệp đã hoàn toàn có thể mãn nhãn trải nghiệmTuyết Đao sau bao nhiêu ngày mong đợi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/04/2017 Tin game
Tuyết Đao

Thẻ bài / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyết Đao

Vậy là các game thủ hâm mộ dòng game thẻ bài chủ đề kiếm hiệp đã hoàn toàn có thể mãn nhãn trải nghiệmTuyết Đao sau bao nhiêu ngày mong đợi.

Đúng như mong đợi, game mobile Tuyết Đao có hình ảnh khá bắt mắt và sắc nét với phần Ám sát Sấm Vương ngay đoạn mở đầu đầy kịch tính. Đồ họa game được chăm chút khá kỹ lưỡng với những hiệu ứng đặc biệt, tăng độ phấn khích cho game thủ khi trải nghiệm.

Có lẽ do được chờ đợi khá lâu, nên lượng game thủ truy cập vào game vô cùng lớn, khiến nhiều game thủ phải chờ đợi và xếp hàng để đăng nhập. Chưa đầy 4 tiếng, đã có rất nhiều game thủ chia sẻ về đội hình, cách xếp tướng, cũng như gọi nhau í ới vượt ải. Vì là ngày đầu chưa thể trải nghiệm hết tính năng game nên các tính năng được mong đợi như PK, Team chiến, Công thành chiến, Bang Chiến vẫn đang là một thử thách cần được giải mã.

Game mobile Tuyết Đao có gì thú vị trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam? 0

Đồng thời dạo một vòng Fanpage và Group về trò chơi đã thấy có ít nhất 4 event đang chạy, phát code trao quà tẹt ga luôn. Chăm chỉ tham gia hết một loạt event là xem như dư dả thể lực, xu và nhiều vật phẩm khác để tham gia trải nghiệm cũng như quay Hiệp Khách. Do vậy game thủ chăm cày cuốc hoàn toàn có thể chơi game tẹt ga mà không cần lo lắng phải đầu tư quá nhiều.

Game mobile Tuyết Đao có gì thú vị trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam? 1

Khác với các game thẻ bài khác, Tuyết Đao Mobile đầu tư khá nhiều vào phần hình ảnh, đặc biệt là hệ thống thời trang cho dàn Hiệp Khách. Mỗi Hiệp Khách đều có thể được đầu tư hàng loạt thời trang khác nhau, vừa đẹp, vừa có thể gia tăng được lực chiến và chỉ số, đồng thời kích duyên được các chỉ số tiềm ẩn của mỗi Hiệp Khách.

Game mobile Tuyết Đao có gì thú vị trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam? 2

Với cách đầu tư mạnh về mặt hình ảnh, tính năng thời trang, game mobile Tuyết Đao có vẻ thu hút được không ít các bánh bèo đam mê làm đẹp, cũng như các game thủ nam  tìm kiếm dòng kích duyên ẩn trong từng bộ Thời Trang Hiệp Khách.

Trang chủ: http://bit.ly/2n3ssFt
Fanpage: http://bit.ly/2mSU7EW
Cộng đồng Tuyết Đao Mobile: http://bit.ly/2mFWSgO

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Tuyết Đao

Tuyết Đao

Tuyết Đao

8.7 điểm - 3 lượt bình chọn

Xem thêm thông tin về Tuyết Đao tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels