Fan Hiệp Khách Mobile hồi hộp chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách

“Ém hàng” trong suốt 3 tháng, bản cập nhật mới nhất của game mobile Hiệp Khách được cho là sẽ ẩn chứa rất nhiều tính năng và điều chỉnh vô cùng bất ngờ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/07/2017 Tin game
Hiệp Khách mobile

Nhập vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách mobile

“Ém hàng” trong suốt 3 tháng, bản cập nhật mới nhất của game mobile Hiệp Khách được cho là sẽ ẩn chứa rất nhiều tính năng và điều chỉnh vô cùng bất ngờ.

Theo thông tin mới nhất từ NPH Gamota, ngày 18/7/2017 tới đây, game hành động võ hiệp 3D Hiệp Khách sẽ chính thức cho ra mắt bản update mới nhất với cái tên cực “kêu”: Vô Song Kiếm Khách. Dù chỉ mới “thả thính” một vài hình ảnh nhưng game thủ Hiệp Khách hoàn toàn có thể yên tâm mong ngóng về một bản update với những tính năng “chất hơn nước cất”.

Fan Hiệp Khách Mobile hồi hộp chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách 0

Không hề kém cạnh với người anh em Tình Nghĩa Giang Hồ đã ra mắt trước đó, lần này, bản update Vô Song Kiếm Khách sẽ mở ra một cuộc chiến mới, nơi sự khốc liệt đã lên đến đỉnh điểm – đại chiến trường PvP tháng – nơi game thủ được thỏa sức thể hiện kĩ năng, độc bước tung hoành để có thể tăng cấp PvP hay nhận về điểm kĩ năng để tăng khả năng PK.

Fan Hiệp Khách Mobile hồi hộp chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách 2

Fan Hiệp Khách Mobile hồi hộp chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách 4

Nhanh gọn nhưng cũng không kém phần căng thẳng, PvP tháng buộc người chơi sẽ phải dốc toàn lực chiến đấu, trước khi tất cả quay về con số 0 để bắt đầu một mùa giải mới, và mở ra cơ hội chinh phục ngôi vị đỉnh cao cho những đối thủ không đội trời chung. Không dừng lại ở đó, với mỗi lần “xử” thành công Tín Sứ trong Ngõa Lạt liên server, 2 game thủ sẽ ngay lập tức biến thành BOSS rối, đồng thời được thử nghiệm chức năng 2vs30 độc nhất vô nhị, chỉ có tại Hiệp Khách.

Fan Hiệp Khách Mobile hồi hộp chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách 6

Fan Hiệp Khách Mobile hồi hộp chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách 8

Fan Hiệp Khách Mobile hồi hộp chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách 10

Cũng trong phiên bản này ngoài việc thay đổi giao diện mới cũng như nâng cấp các tính năng ingame, NPH Gamota cũng mở tính năng siêu HOT, đó chính là ảo hóa vũ khí: Tinh Thủy Bình Dã, cùng với đó là sự xuất hiện của hiệp khách mới Vô Dịch. Hệ thống thú cưỡi cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong phiên bản update này, người chơi có thể có thêm cho mình một người bạn đồng hành nữa trên con đường hành tẩu giang hồ. Những tính năng này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho game thủ Hiệp Khách.

Fan Hiệp Khách Mobile hồi hộp chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách 12

Fan Hiệp Khách Mobile hồi hộp chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách 14

 

 

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều những tính năng và điều chỉnh sẽ có mặt trong bản cập nhật Vô Song Kiếm Khách lần này. Sẽ còn nhiều hơn nữa những thông tin về các cải tiến, thay đổi sẽ được chính thức bật mí vào ngày 18/7 tới đây.

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!