Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam

Game mobile Bùm Chíu sắp được NPH VTC Mobile cho ra mắt làng game Việt vào ngày 11/4/2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/03/2017 Tin game
Bùm Chíu

Bắn tọa độ / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bùm Chíu

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile Bùm Chíu sắp được NPH VTC Mobile cho ra mắt làng game Việt vào ngày 11/4/2017 tới.

Nhập vai, PK hay bắn súng tọa độ là những khái niệm đã quá quen thuộc đối với bất kỳ game thủ nào tại Việt Nam. Vậy nếu cả 3 yếu tố này được kết hợp lại sẽ như thế nào? Và VTC Mobile chính là nhà phát hành tiên phong đem những yếu tố này tựu chung lại dưới cái tên Bùm Chíu Mobile.

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 0

Cụ thể lối chơi của game mobile Bùm Chíu là “kéo, thả, bắn” rất đã tay. Đây là một sự kế thừa cực kỳ hợp lý khi muốn chuyển Gunbound từ PC lên điện thoại. Trò chơi sở hữu đồ họa dễ thương với rất nhiều các heroes nổi tiếng từ trong truyện tranh, phim ảnh, anime, LoL,…Các game thủ sẽ được điều khiển Iron Man, Naruto, Ahri,…tham gia chiến đấu với nhau. Mỗi Heroes đều có một skill đặc biệt riêng tạo nên sự đột phá khác nhau.

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 2

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 4

Do được coi là dòng game nhập vai – PK tọa độ, bạn sẽ được pick tướng cho team của mình. Theo đó bạn sẽ được nhập vai vào trong heroes mà mình yêu thích, cày level, nâng cấp kĩ năng, vũ khí qua từng màn chơi. Bạn sẽ phải thể hiện khả năng PK cũng như kĩ năng sử dụng chiêu thức hợp lý để có thể dành chiến thắng. Và cuối cùng bạn sẽ được một lần nữa quay trở về tuổi thơ với Bắn súng tọa độ với một diện mạo hoàn toàn mới. Đặc biệt với tính năng đấu liên quốc gia, game Bùm Chíu mobile còn hứa hẹn sẽ là tựa game đáng chơi vào tháng 4/2017 năm nay.

Trang chủ http://bumchiu.vn
Fanpage https://www.facebook.com/bumchiu.vn/

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 6

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 8

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 10

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 12

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 14

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 16

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 18

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 20

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 22

Game mobile Bùm Chíu cập bến Việt Nam 24

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bùm Chíu

Bùm Chíu

Bùm Chíu

8.94 điểm - 487 lượt bình chọn

Xem thêm thông tin về Bùm Chíu tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!