// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Game khủng Dynasty Warriors: Unleashed sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt | 2Game

Game khủng Dynasty Warriors: Unleashed sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt

Vào ngày 30/3 tới đây, game mobile nhập vai hành động Dynasty Warriors: Unleashed của ông lớn Nexon - Hàn Quốc sẽ chính thức ra mắt phiên bản Global đi kèm với phần hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/03/2017 Tin game
Dynasty Warriors: Unleashed

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dynasty Warriors: Unleashed

Vào ngày 30/3 tới đây, game mobile nhập vai hành động Dynasty Warriors: Unleashed của ông lớn Nexon – Hàn Quốc sẽ chính thức ra mắt phiên bản Global. Đặc biệt trong phiên bản này, game thủ Việt cũng được đơn vị ưu ái khi có thể chơi với phiên bản hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Dynasty Warriors có lẽ là một series game thành công nhất trong lịch sử game thế giới cũng như cộng đồng game thủ Việt xét trên nhiều khía cạnh. Đó là thành công của một sản phẩm game Tam Quốc được yêu thích nhất và biết đến nhiều nhất, sự thành công của series 8 tựa game chỉ có một lối chơi duy nhất là chặt chém qua ải nhưng vẫn luôn được cộng đồng game thủ ưa chuộng và đón nhận. Thế nên, dù ở bất kỳ nền tảng nào từ PC, PS1, PS2, PS3 và giờ là PS4 vẫn được người chơi mua “rầm rầm”.

Game khủng Dynasty Warriors: Unleashed sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 0

Ấy vậy, Dynasty Warriors không chỉ dừng lại tại đó, khi mà sắp tới đây nó còn tiếp tục càn lướt mảnh đất mobile màu mỡ với tựa game Dynasty Warriors: Unleashed do Nexon phát hành. Ngay trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên hồi tháng 1/2017, Dynasty Warriors: Unleashed ngay lập tức tạo được những hiệu quả vừa bất ngờ nhưng lại hoàn toàn dễ hiểu. Hàng triệu game thủ trên thế giới ngay lập tức đăng ký để mong chờ có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm chặt chém có một không hai này. Đặc biệt hơn, theo đại diện của Nexon-Korea cho biết, game thủ Việt đứng trong top 5 lượng người chơi đăng ký tham gia trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của tựa game này tại khu vực Châu Á.

Game khủng Dynasty Warriors: Unleashed sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 2

Game khủng Dynasty Warriors: Unleashed sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 4

Để đáp lại tấm chân tình của cộng đồng game thủ Việt đã dành cho Dynasty Warriors: Unleashed, NSX Nexon đã quyết định tặng riêng cho game thủ của chúng ta một phiên bản Việt hóa hoàn toàn, phiên bản này sẽ ra mắt cùng thời điểm phát hành phiên bản Global vào ngày 30/3/2017 tới đây. Điều đó cho thấy Nexon coi trọng thị trường Việt Nam, tôn trọng game thủ Việt và coi đây là một thị trường giàu tiềm năng.

Game khủng Dynasty Warriors: Unleashed sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 6

Game khủng Dynasty Warriors: Unleashed sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 8

Như vậy Dynasty Warriors: Unleashed sẽ là một phiên bản Việt hóa hoàn toàn và chính chủ 100% chứ không phải trải qua một nhà phát triển thứ ba nào khác. Mọi câu chữ, mọi cuộc đối thoại sẽ đều thân thuộc và dễ hiểu với người chơi. Bởi lẽ không phải game thủ nào cũng có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo chứ chưa nói đến những hệ ngôn ngữ khác như Trung Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan.

Game khủng Dynasty Warriors: Unleashed sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 10

Game khủng Dynasty Warriors: Unleashed sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 12

Trò chơi này mang phần nào dòng máu của Dynasty Warriors từng làm mưa làm gió trên PC/Console, phiên bản Mobile cũng thể hiện bầu không khí chiến trường cực kỳ quy mô. Ở đó game thủ luôn bị vây hãm bởi hàng hàng lũ lũ kẻ địch với mỗi đường gươm lưỡi kiếm sẵn sàng liếm qua cả chục thân xác địch. Hình ảnh kích hoạt siêu kỹ năng và chứng kiến tất thảy quân địch hất tung lên không trung thực sự sẽ truyền ngọn lửa điên cuồng lên thái dương người chơi.

Bên cạnh đó phiên bản Mobile còn tái hiện đầy đủ hình ảnh chiến trường khốc liệt tràn ngập binh lính. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng với những tựa game đóng mác Tam Quốc vì nó cho người chơi cảm giác mình đang vùng vẫy giữa nơi tử địa thật sự.

Game khủng Dynasty Warriors: Unleashed sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 14

Game khủng Dynasty Warriors: Unleashed sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 16

Nhìn chung với việc Dynasty Warriors: Unleashed chắc chắn sẽ được Việt hóa, game thủ có thể trải nghiệm những dễ dàng hơn  những nét đặc sắc, cái chất riêng nhất của của dòng game Dynasty Warriors, từ đồ họa cho đến gameplay. Hãy cùng xem những bất ngờ mà tựa game này mang tới cho game thủ sẽ lớn đến như thế nào trong thời gian sắp tới nhé.

Trang chủ: http://unleashed.nexon.com/vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dwUNLEASHED

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!