Game hành động Thiên Long Vô Song Mobile đã sẵn sàng ra mắt người chơi vào sáng ngày mai

Theo thông báo mới nhất từ NPH GOSU thì Thiên Long Vô Song Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 10h10 ngày 10/10/2018 với nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/10/2018 Tin game
Thiên Long Vô Song

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Vô Song

Theo thông báo mới nhất từ NPH GOSU thì Thiên Long Vô Song Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 10h10 ngày 10/10/2018 với nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Trình làng cùng một số ít game mobile trong tháng 10 này, Thiên Long Vô Song đã và đang cuốn hút một lượng người chơi đông đảo bởi cách pha trộn độc lạ giữa thể loại ARPG và MMORPG, đồng thời cũng phá vỡ định kiến của cộng đồng về thể loại game vượt ải đơn thuần khi người chơi có thể train quái.

Game hành động Thiên Long Vô Song Mobile đã sẵn sàng ra mắt người chơi vào sáng ngày mai 0

Để có được sự ủng hộ lớn lao của cộng đồng, chắc chắn phải kể đến sự thành tâm lắng nghe nhu cầu của game thủ từ NSX GihOT đến từ Việt Nam. Nhận thấy rằng nhiều người dừng chơi game mobile vì không thể dành nhiều thời gian cày cuốc, train quái, giám đốc sản xuất của Thiên Long Vô Song Mobile đã phát triển hai tính năng Ủy Thác và Trấn Ải.

Game hành động Thiên Long Vô Song Mobile đã sẵn sàng ra mắt người chơi vào sáng ngày mai 1

Với ủy thác, bạn không cần phải dành thời gian bôn ba ngày đêm từng ải một để tăng kinh nghiệm. Chỉ cần chọn một ải đã đạt 3 sao và chọn tính năng ủy thác, 8 tiếng sẽ là thời gian vừa đủ để bạn vừa nghỉ ngơi, offgame vừa nhận được kinh nghiệm, vàng, nguyên liệu.

Game hành động Thiên Long Vô Song Mobile đã sẵn sàng ra mắt người chơi vào sáng ngày mai 2

Riêng với trấn ải, lượng tài nguyên offline mà bạn nhận được khi ủy thác sẽ tăng lên gấp bội nếu bạn làm bá chủ của ải đó. Tất nhiên, bạn phải lao đầu vào cuộc tranh giành và bảo vệ chủ quyền của mình trước sự công kích dữ dội của nhiều người chơi khác.

Bên cạnh hai tính năng giúp người chơi tiết kiệm được thời gian cày cuốc kể trên, game mobile Thiên Long Vô Song còn nhận được những sự phản hồi tích cực của cộng đồng gamer khi tập trung vào yếu tố cày cuốc toàn tập.

Game hành động Thiên Long Vô Song Mobile đã sẵn sàng ra mắt người chơi vào sáng ngày mai 3

Các vật phẩm quan trọng thường được các NPH dùng để “bào tiền” người chơi như đá cường hóa, mảnh trang bị Hoàng Kim, mảnh võ học,…nay đã được gắn mác chỉ có trong cấm địa tại Thiên Long Vô Song. Đặc biệt các vật phẩm này không hề rao bán tại shop ingame. Đặc biệt hơn cả bất cứ người chơi nào cũng có thể cày, lĩnh ngộ những tuyệt thế thần công cực kỳ quý hiếm như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Như Lai Thần Chưởng, Tử Hà Thần Công,… đây đều là những võ học được đánh giá bá đạo và có giá trị cực cao trong các trận PvP.

Game hành động Thiên Long Vô Song Mobile đã sẵn sàng ra mắt người chơi vào sáng ngày mai 4

Nếu quan sát kỹ có thể thấy, hầu hết các tuyệt học này đều được đầu tư, trau chuốt làm sao cho thật sát với nguyên tác kiếm hiệp Kim Dung. Đây cũng chính là mong muốn của người chơi được NSX khảo sát và xây dựng trong thời gian nghiên cứu và phát triển game. Từ đây chúng ta có thể thấy Thiên Long Vô Song là một sản phẩm tâm huyết với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của số đông người chơi, trong đó dân cày được đặt lên hàng đầu.

Bên cạnh điểm sáng là các hoạt động cày cuốc, Thiên Long Vô Song còn hấp dẫn người chơi bởi tính PvP đa dạng, nhiều thể thức. Tỷ võ 1vs1, Song đấu 2vs2, Loạn đấu,…hầu như được mở suốt ngày chính là thước đo công bằng kỹ năng của mỗi người chơi, bất kể là đại gia hay dân cày.

Game hành động Thiên Long Vô Song Mobile đã sẵn sàng ra mắt người chơi vào sáng ngày mai 5

Ngoài ra tất cả skill trong game đều có phạm vi công kích nhất định và không được định hướng mục tiêu rõ ràng. Và mỗi hệ phái lại có hai bộ kỹ năng tương ứng với hai vũ khí chuyên dụng. Cho nên ngoài việc kết hợp nhuần nhuyễn kỹ năng môn phái, tuyệt thế thần công thì khả năng phán đoán, nhanh nhạy trong di chuyển là những điểm cần lưu ý trong các trận đấu tại Thiên Long Vô Song.

Game hành động Thiên Long Vô Song Mobile đã sẵn sàng ra mắt người chơi vào sáng ngày mai 6

Tuy thuộc về thể loại ARPG, mà cộng đồng game thủ bông đùa là game dành cho người chơi tự kỷ, thế nhưng Thiên Long Vô Song vẫn được đánh giá cao về độ gắn kết cộng đồng. Điều này có thể thấy được thông qua các tính năng đối chiến bang hội như Loạn Chiến tranh bãi train quái hay Bang chiến tranh đoạt lãnh thổ. Ngoài ra, hầu hết người chơi đa phần đều trong độ tuổi từ 18 – 35 thích giao lưu đây đó và có sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Game hành động Thiên Long Vô Song Mobile đã sẵn sàng ra mắt người chơi vào sáng ngày mai 7

Được biết thêm trên fanpage đang có nhiều event gắn kết cộng đồng, đi kèm với việc tặng code giúp cho việc trải nghiệm game của người chơi trong ngày ra mắt sẽ được suôn sẻ hơn. Hãy chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ để chiến game vào 10h10 ngày 10/10/2018 nào!

Trang chủ: http://tlvs.gosu.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
16/09
11:00

MU Awaken VNG


S121 / VNG

16/09
11:00

Thiên Kiếm Mobile


S18 / Funtap

16/09
11:00

Kiếm Ma 3D


S57 / Funtap

+ đọc tiếp

Cửu Kiếm 3D – Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện