Game hành động thế hệ mới Darkness Rises – Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam

Game mobile Darkness Rises của ông lớn NEXON - Hàn Quốc sẽ ra mắt thị trường toàn cầu vào tháng 6/2018 này, đặc biệt trong đó sẽ có luôn gói hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/06/2018 Tin game
Darkness Rises

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Darkness Rises

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì sắp tới game mobile Darkness Rises của ông lớn NEXON – Hàn Quốc sẽ ra mắt thị trường toàn cầu vào tháng 6/2018 này, đặc biệt trong đó sẽ có luôn gói hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt đảm bảo người chơi tại Việt Nam có thể tham gia trải nghiệm game này một cách thoải mãi nhất.

Darkness Rises Mobile là dự án game di động A-RPG thế hệ mới được NEXON phát triển từ năm 2016 cho đến nay. So với các game cùng thể loại thì trò chơi sở hữu đồ họa 3D thuộc hàng cực khủng trên mobile do được phát triển bởi công nghệ Unreal Engine 4 tối tân, đi kèm lối chơi chặt chém cuồng bạo và cho bạn trải nghiệm phong cách chiến đấu theo mạch cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Game hành động thế hệ mới Darkness Rises - Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam 0

Game hành động thế hệ mới Darkness Rises - Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam 1

Về hệ thống nhân vật thì game Darkness Rises mang đến 4 class chính bao gồm Chiến Binh, Pháp sư, Sát thủ và Đấu sĩ. Với mỗi lớp nhân nhân vật đều sở hữu bộ kĩ năng đặc trưng và đóng những vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu. Bên cạnh đó trò chơi còn cho phép người chơi tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật gần như toàn bộ, một điểm nhấn nổi bật mà hầu hết các tựa game cùng thể loại được ra mắt gần đây đều không có.

Game hành động thế hệ mới Darkness Rises - Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam 2

Ngoài các yếu tố cơ bản của dòng game nhập vai như săn boss, đấu trường PvP, chế tạo và nâng cấp trang bị, thì Darkness Rises còn có một hệ thống Guild rất độc đáo, nơi những game thủ kì cựu có thể giúp đỡ các thành viên mới.

Đặc biệt game Darkness Rises còn cho phép người chơi cưỡi lên những con trùm hoặc quái vật mà bạn đã hạ gục trong màn chơi đó. Sẽ có những màn chơi, bạn tiêu diệt một con rồng hung tợn, và sử dụng ma thuật hồi sinh nó sống dậy để làm thú cưỡi cho bạn chẳng hạn. Lúc này với bộ kỹ năng hoàn toàn mới, cùng lượng sát thương được gia tăng, bạn tha hồ mà càn quét mọi thứ trên đường đi.

Game hành động thế hệ mới Darkness Rises - Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam 3

Cũng cần phải nói thêm rằng trong game này người chơi sẽ có được những trải nghiệm nhập vai hành động vô cùng ấn tượng nhờ vào camera được thiết kế ở góc nhìn thứ 3, với 2 cộng chế độ quan sát gần và xa tiện lợi nữa.

Game hành động thế hệ mới Darkness Rises - Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam 4

Game hành động thế hệ mới Darkness Rises - Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam 5

Những thông tin chi tiết về trò chơi thú vị này sẽ sớm được 2Game.vn bọn mình gửi đến bạn đọc trong những bản tin tiếp theo, bạn đọc quan tâm nhớ chú ý đón xem nhé!

Tham gia đăng ký tài khoản trước tại http://dr.nexon.com/vi

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định