Vì sao fan game bắn súng tọa độ nên thử ngay GunPow 3D Mobile trong ngày hôm nay?!

GunPow 3D là tựa game mobile bắn súng tọa độ kiểu mới vừa được VNG mở cửa thử nghiệm vào sáng ngày 07/05 với nhiều đặc quyền hấp dẫn dành cho game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/05/2019 Tin game
GunPow 3D

Tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunPow 3D

GunPow 3D là tựa game mobile bắn súng tọa độ kiểu mới vừa được VNG mở cửa thử nghiệm vào sáng ngày 07/05 với nhiều đặc quyền hấp dẫn dành cho game thủ.

Là người đầu tiên trải nghiệm GunPow 3D trên toàn thế giới

7/5/2019 không chỉ là ngày thử nghiệm đầu tiên của GunPow 3D tại Việt Nam, mà còn là lần đầu tựa game này xuất hiện trên toàn thế giới. Game thủ Việt Nam chính là những người đầu tiên được chơi thử gameplay đặc sắc bắn không chờ lượt này.

Vì sao fan game bắn súng tọa độ nên thử ngay GunPow 3D Mobile trong ngày hôm nay?! 0

Thử thách bản thân với lối chơi bắn không chờ lượt

Điểm khác biệt lớn nhất của GunPow 3D Mobile so với những tựa game bắn súng tọa độ truyền thống chính là lối chơi hoàn toàn mới: Bắn không chờ lượt.

Nếu ở những tựa game cũ, người chơi vào trận lại phải “ngồi đồng hứng đạn” chờ đến lượt mình thì trong GunPow 3D, người chơi (Hero) khi vào trận có thể khai hỏa ngay bằng cách kéo thả mà không mất thời gian chờ đợi đối thủ hay đồng đội.

Có thể thấy lối chơi bắn không chờ lượt này không chỉ rút ngắn thời gian chờ mà còn cho phép các Hero tập trung hơn vào trận chiến và gameplay cốt lõi: Sự khéo léo và kỹ năng điêu luyện. 

Có thể bạn muốn đọc: Tìm hiểu 4 class nhân vật sẽ xuất hiện trong game tọa độ GunPow 3D Mobile

Trải nghiệm các class nhân vật lần đầu xuất hiện trong game bắn súng tọa độ

Lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng có vùng đất Đại Lục Đạn Đạn Đảo – nơi truyền tống những giấc mơ – đang bị xâm hại bởi thế lực tà ác, game GunPow 3D cho phép người chơi tự do lựa chọn những anh hùng mà mình sẽ nhập vai với sức mạnh, cá tính khác nhau.

Vì sao fan game bắn súng tọa độ nên thử ngay GunPow 3D Mobile trong ngày hôm nay?! 1

Bốn nhân vật với những sở trường khác nhau, được lựa chọn và kết hợp theo sở thích của người chơi cùng đồng đội sẽ tạo ra những “combo kéo thả” khác biệt trong mỗi trận chiến. Nhưng cũng vì thế mà đối thủ của các Hero sẽ biến hóa linh hoạt hơn, tăng thêm phần thử thách trong mỗi trận đấu súng.

Tận hưởng những sự kiện ưu đãi hấp dẫn

Nhân dịp Alpha Test có reset nhân vật, GunPow 3D VNG cũng gửi đến người chơi nhiều quà tặng hấp dẫn để có thể trải nghiệm game tốt nhất.

Cụ thể chỉ cần tham gia thế giới game bắn súng tọa độ kiểu mới này và đều đặn đăng nhập trong suốt thời gian Alpha Test là bạn có thể sở hữu ngay Thú Cưỡi Mây Sấm và Vũ khí Cam theo class. Và khi đạt đến những cấp độ nhất định, các hero còn được nhận thêm Giáp Cam và điểm kinh nghiệm để bứt phá nhanh hơn.

Vì sao fan game bắn súng tọa độ nên thử ngay GunPow 3D Mobile trong ngày hôm nay?! 2

Ngoài ra đăng nhập đều đặn, online thường xuyên, hoàn thành các nhiệm vụ hay đạt Top những BXH lực chiến, bậc thi đấu, trận thắng, bắn bong bóng, người chơi GunPow 3D sẽ bỏ túi ngay rất nhiều Kim Cương, Xu Thi Đấu hay Hộp Mảnh Pet.

Vì sao fan game bắn súng tọa độ nên thử ngay GunPow 3D Mobile trong ngày hôm nay?! 3

Đặc biệt người chơi GunPow 3D khi nạp tiền trong giai đoạn Alpha Test sẽ nhận được mức hoàn trả 200% Kim Cương và Túi quà Vương Giả Trở Về vào ngày game ra mắt chính thức. Đây là quyền lợi chỉ dành cho những Hero tham gia vào giai đoạn thử nghiệm từ 10h00 sáng 07/05/2019.

Tải game GunPow 3D VNG cho Android – APK – IOS
Trang chủ game http://www.gunpow3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!