GunPow 3D VNG không chỉ kế thừa dòng game tọa độ mà còn giúp thể loại này bứt phá hơn!

GunPow 3D không những làm nổi bật cơ chế kéo - bắn - thả của game bắn súng tọa độ mà còn mang đến nhiều sự đột phá làm nền tảng cho các sản phẩm "đàn em".

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/05/2019 Tin game
GunPow 3D

Tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunPow 3D

Với những điểm sáng hấp dẫn, GunPow 3D VNG không những làm nổi bật cơ chế kéo – bắn – thả của dòng game bắn súng tọa độ thế hệ mới cho mobile mà còn mang đến nhiều sự đột phá làm nền tảng cho các sản phẩm “đàn em” đi sau.

Kế thừa gameplay của những game bắn súng tọa độ đã ra mắt trước đó, GunPow 3D còn thêm vào nhiều tính năng mới mẻ, những cải tiến sáng tạo chưa từng có.

Từ đó mang đến cho người chơi một tựa game không chỉ mang tính chất giải trí mà còn là sự thử thách kĩ năng, sự khéo léo, điều khiển điêu luyện.

GunPow 3D VNG không chỉ kế thừa dòng game tọa độ mà còn giúp thể loại này bứt phá hơn! 0

Đặc biệt hệ thống gameplay kết hợp hoàn hảo giữa PvE và PvP chính là một trong những yếu tố mà những đàn em ra mắt sau này cần học hỏi.

Cung cấp 4 kiểu thi đấu mang những yếu tố MOBA cạnh tranh gồm Đấu Tập, Đấu Ghép, Đấu Giải Trí, Đấu Xếp Hạng. Người chơi tham gia có thể chọn thi đấu đơn (1vs1) hoặc theo nhóm (2vs2, 3vs3). Ngoài các kỹ năng cơ bản theo class đã chọn, người chơi còn có thể chọn thêm kỹ năng phụ để giúp ích cho trận chiến.

GunPow 3D VNG không chỉ kế thừa dòng game tọa độ mà còn giúp thể loại này bứt phá hơn! 1

Trong đó Đấu Tập là một chế độ dành riêng cho các tân thủ dần thích nghi với giao diện mới cũng như cơ chế chiến đấu bắn không chờ lượt của GunPow 3D.

Đấu Ghép được tựa game trau chuốt hơn hẳn khi cho phép người chơi đấu Solo hoặc mời đồng minh bất kì tham gia cùng, tùy chọn Class và thi đấu dựa trên cấp độ – hạng – lực chiến, từ đó đưa ra đối thủ trong phạm vi mà hệ thống tính toán và lựa chọn phù hợp.

Các chế độ như Đấu Giải Trí và Đấu Xếp Hạng sẽ được cập nhật trong phiên bản tiếp theo của GunPow 3D VNG.

GunPow 3D VNG không chỉ kế thừa dòng game tọa độ mà còn giúp thể loại này bứt phá hơn! 2

Nếu chế độ PvP là sự thử thách, phô trương kĩ năng cá nhân thì PvE là môi trường lý tưởng để tích lũy tài nguyên và lượng kinh nghiệm cần thiết để gia tăng lực chiến.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Khám phá hệ thống Pet với khả năng tiến hóa chẳng khác gì Pokémon của GunPow 3D

Hiện có nhiều hình thức khác nhau như Nhiệm vụ chính tuyến, Phó bản đơn, Phó bản nhóm, Chế độ sinh tồn, Boss thế giới,…Với mỗi hình thức đấu sẽ có các yêu cầu khác nhau để hoàn thành như bắn điểm, hạ boss, né đòn,…

GunPow 3D VNG không chỉ kế thừa dòng game tọa độ mà còn giúp thể loại này bứt phá hơn! 3

Còn ở chế độ PvE ngoài việc mang đến đồ ngon, vật phẩm xịn cho các game thủ thì còn là nơi bổ sung vốn liếng kĩ năng cần thiết, hỗ trợ rất nhiều trong việc nâng cao “tay nghề”, giúp người chơi bắn ngày một chuẩn, chính xác và tự tin xử lý vấn đề nhanh hơn.

GunPow 3D VNG không chỉ kế thừa dòng game tọa độ mà còn giúp thể loại này bứt phá hơn! 4

Theo như người chơi nhận định thì GunPow 3D Mobile chẳng khác gì các tựa game đối kháng thuần túy mà hình thức PK là bắn súng tọa độ.

Bởi lẽ tại đây mỗi người được quyền “nã đạn” thỏa thích vào địch thủ. Hay vận dụng chiến thuật, sử dụng lượng tài nguyên hợp lý để cày ải, săn boss đầy cam go.

Bên cạnh là kho vũ khí và hệ thống kỹ năng phong phú hoặc thậm chí có cả Pet hỗ trợ lực chiến khi tham gia giao tranh,…đúng chuẩn dòng game nhập vai nữa.

GunPow 3D VNG không chỉ kế thừa dòng game tọa độ mà còn giúp thể loại này bứt phá hơn! 5

Có thể nói game GunPow 3D mobile đã mang đến một cuộc cách mạng thực sự khi áp dụng và triển khai một màu sắc hoàn toàn mới, độc nhất vô nhị mang tên “Game bắn súng tọa độ kiểu mới, bắn không chờ lượt”.

Tải game GunPow 3D VNG cho Android – APK – IOS
Trang chủ game http://www.gunpow3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!