Game đấu trường robot Stellar Arena bản tiếng Anh đã cho phép đăng ký

Tham gia vào Stellar Arena người chơi sẽ được điều khiển những người máy chiến đấu với nhau trong một đấu trường chật hẹp để giành phần thắng cuối cùng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/10/2017 Tin game

Stellar Arena là game mobile mới lấy đề tài đối kháng giữa những robot với nhau chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới.

Nhìn về tổng thể, Stellar Arena là tựa game đối kháng góc nhìn cuộn cảnh với lối chơi khá mới lạ. Tham gia vào game, người chơi sẽ được điều khiển những người máy chiến đấu với nhau trong một đấu trường chật hẹp để giành phần thắng cuối cùng.

Theo đó game sẽ cho 4 người chơi điều khiển 4 chú robot khác nhau “loạn đả” để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Với góc nhìn màn hình ngang cuộn cảnh như thế này Stellar Arena có phần giống với một tựa game đối kháng khá nổi tiếng là Super Smash Bros Brawl, có điều các chiêu thức và kỹ năng của từng người máy đều được định sẵn và không thể thay đổi được giữa trận đấu. 

Game đấu trường robot Stellar Arena bản tiếng Anh đã cho phép đăng ký 0

Bạn còn có thể nâng cấp và thay đổi hình dạng cho chú robot của mình để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn,có một điều tiếc rằng hiện tại game chỉ có chế độ tự do cho tất cả chứ chưa có đấu team, nên hầu hết thời gian bạn phải một mình solo với tất cả người chơi khác.

Game sở hữu nền đồ họa khá đẹp và tạo cho người chơi cảm giác chân thực khi các cỗ máy lao vào nhau để “chiến”. Điều này không chỉ đến với việc các môi trường được thiết kế rất đẹp và bắt mắt. Không chỉ có vậy, các hiệu ứng chiêu thức và cháy nổ trong game cũng khiến cho người chơi cảm nhận được độ “thật” trong chiến trường Stellar Arena.

Game đấu trường robot Stellar Arena bản tiếng Anh đã cho phép đăng ký 1

Game đấu trường robot Stellar Arena bản tiếng Anh đã cho phép đăng ký 2

Bên cạnh đó là phần thiết kế của những chú người máy bạn đồng hành của bạn, mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau. Nhưng chúng đều có điểm chung là rất đẹp, sáng loáng với muôn hình vạn trạng hình thái khác nhau, đây cũng có thể coi là điểm sáng lớn nhất của tựa game này.

Vẫn chưa rõ thời điểm game ra mắt chính thức nhưng bạn có thể đăng ký để có cơ hội test thử game trước Tại Đây.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!