Cẩm Y Vệ Mobile công bố lộ trình ra mắt vào đầu năm 2019

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi cuối cùng những game thủ trông ngóng Cẩm Y Vệ Mobile ra mắt từng ngày đã thở phào nhẹ nhõm khi mới đây NPH SohaGame đã công bố lịch trình Alpha Test có reset từ 10h sáng ngày 4/1/2019.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/12/2018 Tin game
Cẩm Y Vệ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cẩm Y Vệ Mobile

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi cuối cùng những game thủ trông ngóng Cẩm Y Vệ Mobile ra mắt từng ngày đã thở phào nhẹ nhõm khi mới đây NPH SohaGame đã công bố lịch trình Alpha Test có reset từ 10h sáng ngày 4/1/2019.

Được biết từ nay cho đến ngày ra mắt chính thức, trên fanpage của Cẩm Y Vệ Mobile sẽ liên tục diễn ra các sự kiện hấp dẫn, đặc biệt và người chơi cũng đừng quên ghé thăm trang landing Hẹn Ước của game để nhận quà báo danh, Hiệp khách Viên Tiểu Đường và Thú cưỡi cực phẩm Chiến Xa.

Cẩm Y Vệ Mobile công bố lộ trình ra mắt vào đầu năm 2019 0

Ngoài ra theo những thông tin mới nhất thì link tải game cũng sẽ sớm được công bố trong thời gian ngắn sắp tới dành cho cả HĐH iOs, Android và giả lập trên máy tính. Một thông tin rất quan trọng mà các game thủ nên biết đó là: Cẩm Y Vệ sẽ hỗ trợ từ đời iPhone 5s trở lên đối với hệ điều hành iOS; đối với Android, các máy phải có tối thiểu là 2G Ram, độ phân giải màn hình không dưới 1280×720 và tất nhiên, sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Cẩm Y Vệ Mobile công bố lộ trình ra mắt vào đầu năm 2019 1

Dành cho những ai chưa biết thì game mobile Cẩm Y Vệ là siêu phẩm nhập vai từng lọt Top 5 game được mong chờ nhất tại Trung Quốc trong giai đoạn 2017 – 2018. Với khinh công tuyệt đỉnh, đồ họa tuyệt đẹp, PK tuyệt kỹ – Cẩm Y Vệ Soha đã hội tụ đầy đủ các yếu tố của một tựa game nhập vai chuẩn mực trên mobile, mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về một thời đại Minh triều đen tối và nhiều ẩn khuất.

Cẩm Y Vệ Mobile công bố lộ trình ra mắt vào đầu năm 2019 2

Cẩm Y Vệ Mobile công bố lộ trình ra mắt vào đầu năm 2019 3

Trong đó với mâu thuẫn vô cùng gay gắt giữa hai phe Triều Đình và Giang Hồ cùng hàng loạt map PK 24/7 thì lời khuyên chân thành dành cho mỗi game thủ chính là nhanh chóng chọn cho mình một hướng đi chắc chắn, sớm tìm mái nhà Bang hội để làm bước đệm chờ ngày chiến game cho dễ thở nhé.

Trang chủ https://camyve.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK