Cẩm Y Vệ Mobile cho phép người chơi khinh công chạm đến mọi nơi trên bản đồ

Không còn là thứ để làm cảnh và giới hạn điểm bay nhảy nữa mà trong Cẩm Y Vệ Mobile người chơi có thể thỏa sức khinh công, đi mây về gió hòng chạm đến mọi nơi trong game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/12/2018 Tin game
Cẩm Y Vệ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cẩm Y Vệ Mobile

Không còn là thứ để làm cảnh và giới hạn điểm bay nhảy nữa mà trong Cẩm Y Vệ Mobile người chơi có thể thỏa sức khinh công, đi mây về gió hòng chạm đến mọi nơi trong game.

Nếu bạn chưa biết thì Cẩm Y Vệ Mobile là game nhập vai được phát triển dựa trên bản quyền của tựa phim hoạt hình võ hiệp 3D xuất sắc nhất Trung Quốc 2017 – Thiếu Niên Cẩm Y Vệ. Vẫn lấy bối cảnh Minh Triều cùng mối thâm thù giữa hai thế lực Triều Đình – Giang Hồ, game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D cao cấp không hề kém cạnh gì so với phiên bản phim.

Cẩm Y Vệ Mobile cho phép người chơi khinh công chạm đến mọi nơi trên bản đồ 0

Với nhiều yếu tố vượt trội từ hình ảnh đồ họa cho tới gameplay, Cẩm Y Vệ Soha xuất hiện mang một tia sáng mới cho thị trường game mobile nước nhà, nhất là vào thời điểm cuối năm này. Đặc biệt ngay từ những hình ảnh đầu tiên của khinh công được tung ra, trò chơi đã khiến cộng đồng game thủ cực kỳ thích thú vì độ mãn nhãn tới bến đến như vậy. Có thể nói tất cả vẻ đẹp tạo hình của nhân vật, bối cảnh, góc nhìn, đồ họa đều có thể được gói gọn trong vài giây đạp gió vượt mây ấy.

Cẩm Y Vệ Mobile cho phép người chơi khinh công chạm đến mọi nơi trên bản đồ 1

Khi đặt lên bàn cân so sánh với những tựa game trên thị trường, có thể dễ dàng nhận ra khinh công của game mobile Cẩm Y Vệ hiện không có đối thủ xứng tầm. Bởi lẽ chuyện khinh công trên mobile đã hạn chế, số lượng các sản phẩm lột tả được hết cái chất phiêu diêu tự tại, một thoắt lên mây đến “nổi da gà” như Cẩm Y Vệ Mobile lại càng hàng hiếm.

Cẩm Y Vệ Mobile cho phép người chơi khinh công chạm đến mọi nơi trên bản đồ 2

Được biết khinh công trong Cẩm Y Vệ Mobile gồm 4 giai đoạn: chạy đà, bật nhảy, tăng tốc, hiện ấn ký, tiếp đất, với mỗi giai đoạn đều có hoạt cảnh khác nhau, animation khác nhau, càng về sau càng như vũ bão. Đặc biệt trò chơi còn có thêm chế tự động zoom cận cảnh vào nhân ở từng bước, tạo nên một cảm quan khinh công “ngầu quên sầu” khiến bất cứ game thủ nào cũng phải há hốc mồm khi trải nghiệm. Và so với các tựa game khác, khinh công trong game Cẩm Y Vệ Mobile xa hơn, cao hơn, cảm quan “phê hơn” và có thể thi triển ngay tức khắc, vượt qua mọi loại địa hình dù là thành trì, núi non hay biển cả.

Cẩm Y Vệ Mobile cho phép người chơi khinh công chạm đến mọi nơi trên bản đồ 3

Ai cũng biết trong game online xưa nay vẫn có những địa phận “nhìn thấy được nhưng không thể nào đến được”, vậy thì với khinh công tự do của mình, Cẩm Y Vệ Mobile có thể đưa người chơi đến bất cứ đâu, vượt xa ngàn dặm, một thoắt từ Thiên Sơn đã đáp về thành chính, di chuyển từ nóc nhà này sang nóc nhà khác chỉ bằng một cú đáp chân là điều không còn ở trong mơ. Với quãng đường bay vô cùng xa thì nếu anh em nào “giỏi nhớ đường” thì hoàn toàn có thể bay thẳng đến đích thay vì ngồi đợi nhân vật chạy bộ. Điều này có được cũng chính là do cơ chế tự điều chỉnh hướng bay độc nhất vô nhị, khác biệt hoàn toàn so với các tựa game đã một lần click chuột là chỉ có thể cắm đầu cắm cổ bay khác.

Cẩm Y Vệ Mobile cho phép người chơi khinh công chạm đến mọi nơi trên bản đồ 4

Chắc chắn khi bước vào thế giới khinh công của game mobile Cẩm Y Vệ, người chơi không còn cảm thấy nhàm chán với những màn PK nhạt nhẽo trên mặt đất, những lần chạy bộ… lâu gần chết để thực hiện nhiệm vụ. Thay vào đó là dùng khinh công để di chuyển, để ngao du, để rượt đuổi, để PK cực bén nữa!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/CamYVe.vn

Một số hình ảnh khinh công đẹp mắt khác trong game:

Cẩm Y Vệ Mobile cho phép người chơi khinh công chạm đến mọi nơi trên bản đồ 5

Cẩm Y Vệ Mobile cho phép người chơi khinh công chạm đến mọi nơi trên bản đồ 6

Cẩm Y Vệ Mobile cho phép người chơi khinh công chạm đến mọi nơi trên bản đồ 7

Cẩm Y Vệ Mobile cho phép người chơi khinh công chạm đến mọi nơi trên bản đồ 8

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test