Fan game kiếm hiệp chết ngất trước chuỗi hoạt động quá chất của Cửu Âm 3D VNG

Một tựa game nhập vai kiếm hiệp sở hữu tới hàng chục hoạt động PvP cùng hàng trăm tính năng PvE vô cùng hấp dẫn khác ắt hẳn sẽ là một điều tuyệt vời mà bất kỳ tín đồ nào của dòng game này đều đang chờ đợi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/09/2018 Tin game
Cửu Âm 3D VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm 3D VNG

Một tựa game nhập vai kiếm hiệp sở hữu tới hàng chục hoạt động PvP cùng hàng trăm tính năng PvE vô cùng hấp dẫn khác ắt hẳn sẽ là một điều tuyệt vời mà bất kỳ tín đồ nào của dòng game này đều đang chờ đợi.

Ở thời điểm hiện tại, chưa thể nói trước được rằng liệu Cửu Âm 3D VNG có phải là tựa game sở hữu nhiều hoạt động nhất trong làng game kiếm hiệp nhập vai hay không, song để nói về độ chất và tính cộng đồng, Cửu Âm VNG chắc chắn sẽ không chịu thua bất kỳ một tựa game nào.

Fan game kiếm hiệp chết ngất trước chuỗi hoạt động quá chất của Cửu Âm 3D VNG 0

Fan game kiếm hiệp chết ngất trước chuỗi hoạt động quá chất của Cửu Âm 3D VNG 1

Được mệnh danh là tái hiện lại hoàn hảo thời đại hoàn kim của thế hệ kiếm hiệp, nên có thể nói chuỗi hoạt động của Cửu Âm 3D VNG đều vô cùng chân thực và hợp lý, mô phỏng lại rõ nét những điều mà cao thủ võ lâm khi xưa vẫn thường làm, kể cả những hoạt động đơn giản nhất với lượng phần thưởng không quá giá trị.

Fan game kiếm hiệp chết ngất trước chuỗi hoạt động quá chất của Cửu Âm 3D VNG 2Chỉ tính riêng Hoạt động Giang Hồ với Cấm Địa thôi thì người chơi đã phải toát mồ hôi cày nửa ngày cũng chưa hết.

Đầu tiên phải kể đến 2 nhiệm vụ vô cùng thú vị là Do thám và Tuần tra, đây là những nhiệm vụ thể hiện sự hữu dụng của bạn trong môn phái của mình. Trong khi hoạt động Do thám cho phép bạn thâm nhập vào môn phái đối địch để nhận tin tình báo thì Tuần tra lại yêu cầu bạn bảo vệ môn phái bằng cách tiêu diệt những kẻ do thám để đoạt tình báo, đảm bảo những dữ kiện tối mật của môn phái. Có nhiều nét tương đồng với 2 hoạt động kể trên có thể kể đến Hộ Thư và Đoạt Thư…

Fan game kiếm hiệp chết ngất trước chuỗi hoạt động quá chất của Cửu Âm 3D VNG 3

Fan game kiếm hiệp chết ngất trước chuỗi hoạt động quá chất của Cửu Âm 3D VNG 4

Đối với người chơi ưa thích cảm giác săn Boss cày đồ, tác chiến cùng những chiến hữu, thì một số tính năng PvE lại khiến người chơi đứng ngồi không yên như vượt Cấm Địa, Boss Tâm Ma, hay đơn giản hơn là Thí Luyện, làm nhiệm vụ cốt truyện lại được xây dựng, sắp xếp chặt chẽ, mở ra nhiều điều ly kỳ, thú vị tới với người chơi. Không chỉ độc đáo và hấp dẫn người chơi theo cốt truyện kỳ thú của mình, những hoạt động PvE kể trên còn đem lại nhiều phần thưởng giá trị mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn sở hữu.

Fan game kiếm hiệp chết ngất trước chuỗi hoạt động quá chất của Cửu Âm 3D VNG 5

Fan game kiếm hiệp chết ngất trước chuỗi hoạt động quá chất của Cửu Âm 3D VNG 6

Cuối cùng, tính năng mà bất kỳ người chơi nào cũng quan tâm là PvP, cũng chính là tính năng được đầu tư kỹ lưỡng nhất, với hàng loạt những chiến trường rực lửa, từ PK 1vs1 như lôi đài chiến đến những mặt trận PK cả trăm người như Lãnh địa chiến, Công thành chiến, Môn phái chiến… thu hút anh hùng hào kiệt từ khắp nơi trên giang hồ tham dự.

Fan game kiếm hiệp chết ngất trước chuỗi hoạt động quá chất của Cửu Âm 3D VNG 7

Fan game kiếm hiệp chết ngất trước chuỗi hoạt động quá chất của Cửu Âm 3D VNG 8

Có thể thấy, game Cửu Âm 3D VNG sở hữu tới 80% hoạt động mang tính cộng đồng, kèm theo đó là đa dạng về lớp nhân vật khiến cho mọi hoạt động trong game đều vô cùng thú vị và gắn kết người chơi lại với nhau. Đối với những người chơi đã quá ưa thích dòng game kiếm hiệp, thì sự gắn kết và cộng đồng là quá đủ để làm nên cái chất trong từng hoạt động.

Trang chủ: http://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK