The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang nóng lên từng ngày với dàn mỹ nhân đa tài

Cuộc thi nhan sắc của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện ngày càng nhiều thí sinh vừa xinh đẹp vừa tài năng, gây khó cho ban giám khảo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/06/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Cuộc thi nhan sắc của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện ngày càng nhiều thí sinh vừa xinh đẹp vừa tài năng, gây khó cho ban giám khảo.

Chỉ còn một tuần nữa là The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) sẽ kết thúc và chọn ra 12 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho 12 môn phái. Cuộc thi đang ghi nhận sự xuất hiện của không ít nữ hiệp xinh đẹp tài năng, có tiếng nói trong cộng đồng game thủ.

The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang nóng lên từng ngày với dàn mỹ nhân đa tài 0Nhiều game thủ chắc hẳn sẽ nhận ra Cao Cẩm Tú là cô gái từng có bài hát tự sáng tác cực hay dành riêng cho VLTK Mobile, gây xôn xao hồi tháng 5. Không những thế, Cẩm Tú còn là một trong những thí sinh đầy cá tính của cuộc thi The Voice 2013. Ở ngoài đời, ngoại trừ khả năng ca hát, Tú còn được bạn bè biết đến qua phong cách ấn tượng với nhiều biệt tài nhảy múa, sáng tác nhạc.

The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang nóng lên từng ngày với dàn mỹ nhân đa tài 2

Xuyen Nguyen lại là một nữ game thủ có rất nhiều người hâm mộ từ cả những tựa game khác. Cô nhận được số lượng like lớn chỉ sau ít giờ đăng tải ảnh tham dự cuộc thi. Cách đây không lâu, cô nàng xinh đẹp này cũng gây xôn xao cộng đồng VLTK Mobile khi “đăng đàn” tìm kiếm thành viên bang hội.

The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang nóng lên từng ngày với dàn mỹ nhân đa tài 4Nữ game thủ khoe dàn máy chơi game khủng.

Phần thưởng lớn nhất của The Face VLTK Mobile là được trở thành gương mặt đại diện cho 1 trong 12 môn phái trong game. Người thắng cuộc được hỗ trợ trang phục, make-up, chụp ảnh để trở thành bản sao của nhân vật. Ngoài ra mỗi người còn được nhận phần thưởng 3 triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều vật phẩm in game và out game khác.

The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang nóng lên từng ngày với dàn mỹ nhân đa tài 6Nữ game thủ xinh đẹp của S7.

The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang nóng lên từng ngày với dàn mỹ nhân đa tài 8Nữ game thủ S80.

The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang nóng lên từng ngày với dàn mỹ nhân đa tài 10Nhiều nữ game thủ thổ lộ mục đích tham gia cuộc chơi chỉ là để kiếm bộ ngoại trang trong game (phần thưởng phụ dành cho 20 bạn may mắn).

So với phiên bản The Face Việt Nam, phiên bản The Face VLTK Mobile cũng gây sóng gió với không ít “chiêu trò” khi xuất hiện một số thí sinh dự thi bằng… ảnh của người khác, hoặc trang điểm chỉnh sửa quá đà. Nhưng đối với cộng đồng VLTK Mobile, cuộc thi này không chỉ là cầu nối giữa game và đời thực, mà còn là sân chơi để game thủ tự tin khoe vẻ đẹp bản thân.

The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang nóng lên từng ngày với dàn mỹ nhân đa tài 12Một nữ game thủ chia sẻ đã trở lại chơi game sau thời gian nghỉ vì… đẻ.

The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang nóng lên từng ngày với dàn mỹ nhân đa tài 14
The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang nóng lên từng ngày với dàn mỹ nhân đa tài 16Những thí sinh được yêu thích còn được fan nhắm sẵn môn phái để làm đại diện.

Giai đoạn đăng ký The Face VLTK Mobile sẽ kết thúc vào ngày 30/6 tới đây. Liệu những thí sinh nào sẽ chiến thắng và trở thành gương mặt đại diện cho cộng đồng game thủ lên đến hàng triệu người? Kết quả rất khó xác định trong thời điểm này, bởi rất có thể những thí sinh “nặng ký” nhất chỉ chịu xuất đầu lộ diện trong những ngày thi thố cuối cùng.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!