// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); 4 cái hay ho của Dynasty Warriors: Unleashed | 2Game

4 cái hay ho của Dynasty Warriors: Unleashed

Mời bạn đọc cùng 2Game điểm lại những tính năng hấp dẫn của Dynasty Warriors: Unleashed để lý giải vì sao trò chơi này lại có thể thành công đến như thế nhé!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/04/2017 Tin game
Dynasty Warriors: Unleashed

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dynasty Warriors: Unleashed

Mời bạn đọc cùng 2Game bọn mình điểm lại những tính năng hấp dẫn của Dynasty Warriors: Unleashed để lý giải vì sao trò chơi này lại có thể thành công đến như thế chỉ sau một vài ngày ra mắt nhé!

Yếu tố nhập vai xuất sắc cùng điểm nhấn chiến thuật trong hành động

Dynasty Warriors: Unleashed là một trong những sản phẩm ARPG hiếm hoi đưa tính năng nhập vai trở nên đỉnh cao đến như vậy trên nền tảng mobile. Yếu tố phát triển nhân vật chưa bao giờ quan trọng đến như thế cho đến khi Dynasty Warriors: Unleashed ra mắt. Game thủ không chỉ phải chăm chăm nâng cấp một nhân vật mà phải tối thiểu đến ba tướng, thậm chí là còn nhiều hơn nếu người chơi muốn sử dụng nhiều đội hình khác nhau.

4 cái hay ho của Dynasty Warriors: Unleashed 0

Chưa dừng lại ở đó người chơi cần phải đặc biệt chú ý đến việc nâng cấp tướng đó từ nâng sao, nâng cấp độ, nâng trang bị…để tạo ra một đội hình hài hòa, đủ mạnh để tấn công và không yếu trong phòng thủ. Đặc biệt đối với những tướng từ 4 sao trở lên, game thủ cần phải nâng cấp chiêu thức cho những tướng này bằng cách sử dụng chính tướng đó với sao thấp hơn để thao luyện, vừa để nâng cấp độ, vừa để tăng kỹ năng chiến đấu.

4 cái hay ho của Dynasty Warriors: Unleashed 2

Mỗi tướng trong Dynasty Warriors: Unleashed sở hữu một phẩm chât năng lực khác nhau như đã nói ở trên. Với những tướng chỉ sở hữu 1 đến 3 sao thì game thủ không nên sử dụng mà nên tập trung vào các tướng có chỉ số từ 4 sao trở lên và có phẩm chất Vàng. Bởi lẽ, những tướng ít sao thì sẽ bị giới hạn sức mạnh, chiêu thức và chỉ nên dùng những tướng này để nâng cấp các tướng khác mà thôi.

4 cái hay ho của Dynasty Warriors: Unleashed 4

Đó chính là sự đa dạng trong ma trận tướng của Dynasty Warriors: Unleashed, buộc game thủ phải toan tính từng đường đi nước bước sao cho phù hợp để có thể phát triển một đội hình mạnh mẽ, sử dụng tướng, nâng cấp tướng sao cho thật hợp lý. Chính tại đây yếu tố chiến thuật được tôn lên đến tầm vĩ mô trong một tựa game mang đậm chất hành động. 

Phụ bản đồ sộ

Dynasty Warriors: Unleashed gắn liền với cốt truyện của Tam Quốc Diễn Nghĩa. Với 60 phụ bản lớn nhỏ, mỗi phụ bản là một thử  thách mà càng về sau thì thách thức càng lớn. Game thủ sẽ được phiêu du trong thế giới của Tam Quốc Diễn Nghĩa từ khi diệt giặc Khăn Vàng cho đến lúc định hình thế chân vạc Tam Quốc. Trải qua những sự kiện lớn nhỏ, những trận thư hùng đã đi vào lịch sử như trận Quan Độ, trận Hổ Lao Quan và kinh điển là Xích Bích trận được tái hiện một cách hoàn mỹ và chân thực.

4 cái hay ho của Dynasty Warriors: Unleashed 6

Với 60 phụ bản, game thủ bắt buộc  phải kiên trì theo đuổi và phát triển đội hình nếu không muốn chuốc lấy những thất bại đau đớn. Mỗi màn chiến lại yêu cầu game thủ phải có một đội hình, chiến thuật khác nhau mà người chơi cần nghiên cứu áp dụng.

Hệ thống tướng soái khổng lồ

Trong chiến đấu, người chơi Dynasty Warriors: Unleashed được tận hưởng một tựa game ARPG hiếm hoi cho phép bản thân được sử dụng tới ba nhân vật trong cùng một tổ đội. Sự xoay chuyển nhịp nhàng và linh hoạt là yếu tố tạo nên sự đa dạng trong mỗi trận chiến khiến cho mỗi lần xuất quân là tạo ra một sự phong phú trong phong cách chiến đấu, trong kỹ xảo hiệu ứng và thật dễ hiểu khi tại sao không có một game thủ nào có thể cảm thấy chán ngán khi chinh chiến Dynasty Warriors: Unleashed trong thời gian dài.

4 cái hay ho của Dynasty Warriors: Unleashed 8

4 cái hay ho của Dynasty Warriors: Unleashed 10

Với con số lên tới 144 tướng mạnh mẽ nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, người chơi sẽ thực sự rơi vào một mê trận tướng. Bởi lẽ từng tướng lại được chia theo hệ tương khắc lẫn nhau theo thứ tự Thủy – Hỏa – Mộc, chia theo phẩm chất Vàng – Bạc – Đồng và chia theo chỉ số sao từ 1 đến 6. Do đó, làm thế nào để chọn ra một đội hình đủ mạnh, hài hòa giữa các yếu tố, phẩm chất như Phản đòn, Nhanh nhẹn hoặc Phòng ngự hoặc có rất nhiều cách tùy biến đội hình mà việc lựa chọn đội hình như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào chiến thuật của người chơi.

Đấu trường PvP đa dạng

Phải thừa nhận rằng hiếm có một sản phẩm ARPG nào lại nâng tầm được hệ thống PvP như Dynasty Warriors: Unleashed. Game thủ không phải chỉ cần chiến thắng trong hệ thống phụ bản cốt truyện mà cần phải vang danh trên bảng vàng của hệ thống PvP. Nơi hệ thống đấu trường, game thủ Việt có thể giao lưu với tất cả người chơi trên thế giới thì đó là nơi thử thách và khó khăn được tăng lên gấp bội.

4 cái hay ho của Dynasty Warriors: Unleashed 12

Vượt qua được game thủ xếp trên mình nhưng không bị đột kích một cách bất ngờ là cả một bí kíp, cả một nghệ thuật phòng ngự, tấn công. Và đây là lúc yếu tố chiến thuật, yếu tố con người phát huy rõ rệt hiệu quả, không đâu hết ngoài sự tính toán và tư duy của game thủ sẽ quyết định đến thành quả sau này.

Để chiến thắng trong đấu trường PvP, game thủ của Dynasty Warriors: Unleashed cần phải thực sự tính toán trong từng chế độ chơi. Từ mục Giao Tranh từ 18h – 20h cho phép game thủ tỉ thí thời gian thực với nhau cùng với quân đoàn của mình.

4 cái hay ho của Dynasty Warriors: Unleashed 14

Chế độ Quyết Đấu là nơi mà game thủ sẽ trực tiếp tỉ thí với người chơi xếp phía trên mình nhằm đạt được mục đích tối thượng là leo càng cao càng tốt trên bảng xếp hạng. Chế độ Tranh Đoạt Lương Thảo là nơi mà game thủ phải cố gắng cầm, chiếm đoạt những vùng tài nguyên giàu khoáng sản mà bất kỳ lúc nào cũng có thể bị đánh chiếm bởi người chơi khác.

Trang chủ http://unleashed.nexon.com/vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!