Đường Môn đã có hệ phái mới sau 10 năm đồng hành cùng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Bộ kĩ năng hiện tại của Đường Môn tuy tổng hòa tất cả tinh hoa môn phái nhưng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hắn vẫn mong muốn có một sự thay đổi mới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/06/2018 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Bộ kĩ năng hiện tại của Đường Môn tuy tổng hòa tất cả tinh hoa môn phái nhưng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hắn vẫn mong muốn có một sự thay đổi mới.

Đường Môn là một trong Thất Đại Môn Phái đầu tiên ra đời cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) tại Việt Nam 11 năm về trước. Và trước khi Côn Lôn hay Thúy Yên xuất hiện, Đường Môn cũng được biết đến là môn phái duy nhất trong game chỉ sở hữu một hệ phái kỹ năng duy nhất.

Đường Môn đã có hệ phái mới sau 10 năm đồng hành cùng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 0

Tuy nhiên điều đó không khiến cho môn phái này trở nên nhàm chán, mà trái lại, việc tổng hòa tất cả tinh hoa môn phái chỉ trong một bộ kỹ năng, khiến cho đệ tử Đường Môn trở nên nổi danh trong cộng đồng VLTK 2 trong suốt nhiều năm qua.

Dù vậy, từ năm 2013 phiên bản VLTK 2 của Trung Quốc đã xuất hiện cả 2 hệ phái của Đường Môn, khiến nhiều game thủ trông đợi sẽ có cơ hội được trải nghiệm cả 2 hệ phái của môn phái lão làng này. Tuy nhiên mãi đến gần đây, NPH VNG mới thông báo về việc chính thức cho ra mắt 2 hệ phái Đường Môn Nhâm (Nhậm) Hiệp và Côn Lôn Kiếm Tôn.

Đường Môn đã có hệ phái mới sau 10 năm đồng hành cùng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 1

Khác với Đường Môn Tụ Tiễn (hệ phái hiện tại của Đường Môn), Nhậm Hiệp sử dụng vũ khí chính là dao găm. Về ưu điểm, hệ phái này có bộ chiêu thức thiên về ám sát với nhiều kỹ năng tiếp cận mục tiêu, tăng tốc độ di chuyển, khả năng cận chiến dồn sát thương cực mạnh. Hiệu ứng chiêu thức cực đẹp mắt. Tuy nhiên nhược điểm vẫn là phòng thủ yếu và bộ chiêu thức rất dễ bị bắt bài.

Đường Môn đã có hệ phái mới sau 10 năm đồng hành cùng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 2

Một hệ phái mới khác là Côn Lôn Kiếm Tôn, sử dụng Song Kiếm (một kiếm cầm tay, một kiếm bay bay), có thể sử dụng cùng lúc nhiều chiêu thức, tạo nên chuỗi combo kỹ năng trong thời gian ngắn. Đây là một môn phái sở hữu bộ kỹ năng mang chất “nửa chính nửa tà”, truy cùng diệt tận đối thủ.

Đường Môn đã có hệ phái mới sau 10 năm đồng hành cùng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 3

Dễ dàng nhận thấy điểm mạnh của hệ phái này chính là bộ kỹ năng kết hợp giữa Buff và Sát thương. Các chiêu thức Buff của Côn Lôn Kiếm Tôn sở hữu nhiều hiệu ứng khá mạnh như Làm chậm, Choáng, Gây sát thương theo gân cốt hay phản đòn (Cộng thêm hiệu ứng Định thân từ Kỹ năng mật tịch)… Bên cạnh đó thì bộ kỹ năng sát thương cơ bản cũng rất đa dạng, giúp môn phái này có thể tạo nên chuỗi combo liên tục và gây ra một lượng sát thương cực lớn. Có điểm mạnh chắc chắn sẽ có điểm yếu, hệ phái Côn Lôn Kiếm Tôn có kỹ năng semi-target khá dễ để tránh né, cần kết hợp tốt với các hiệu ứng như làm chậm hay choáng mới đạt được hiệu quả.

Trang chủ: http://volam2.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu