Dungeon & Fighter Mobile chuẩn bị ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc

Tại sự kiện Dungeon & Fighter Carnival 2018 tại Hàn Quốc, N People - công ty con của Nexon đã chính thức xác nhận việc ra mắt Dungeon & Fighter Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2019 Tin game

Tại sự kiện Dungeon & Fighter Carnival 2018 tại Hàn Quốc vừa qua, N People – công ty con của Nexon đã chính thức xác nhận việc ra mắt Dungeon & Fighter Mobile tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc vào Quý năm 2019.

Nếu như chưa biết thì Dungeon & Fighter (DnF) phiên bản PC là tựa game online thuộc thể loại đi cảnh hành động khá nổi tiếng được hãng Nexon tại Hàn Quốc ra mắt lần đầu vào năm 2005. Sau khi được Tencent mang đến thị trường Trung Quốc vào năm 2008, trò chơi đã gặt hái được những thành công vượt bậc khi cán mốc 3 triệu người chơi tại cùng một thời điểm.

Dungeon & Fighter Mobile chuẩn bị ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc 0

Hiện tại đội ngũ phát triển Dungeon & Fighter Mobile (DnF Mobile) có tên gọi mới là N People Action Studio và chúng ta không chắc chắn đó là một studio mới hay một nhóm nội bộ của N People. Với 150 nhân viên, đơn vị được thành lập vào tháng 7 năm 2017 mặc dù hiện tại họ đã làm việc trên các dự án được 18 tháng.

Dungeon & Fighter Mobile chuẩn bị ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc 1

Dungeon & Fighter Mobile chuẩn bị ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc 2

Theo như đội ngũ phát triển của DnF cho biết thì phiên bản mobile sẽ được tối ưu hóa hệ thống điều khiển một cách triệt để nhất nhằm phục vụ việc trải nghiệm hoàn hảo trên di động. Người chơi sẽ bấm nút để kích hoạt các hành động, cách ra đòn của nhân vật thay vì gõ những lệnh phức tạp như trước kia.

Dungeon & Fighter Mobile chuẩn bị ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc 3

Bên cạnh đó sản phẩm sẽ được phát triển dựa trên nội dung lên đến cấp 60 của phiên bản PC. Theo đó thế giới quan trong game vẫn sẽ được giữ nguyên, nhưng sẽ có cốt truyện và sự kiện mới được giới thiệu trong phiên bản di động. Điều đáng nói ở đây là, một vài giai đoạn thử nghiệm đã được Tencent Games tổ chức cho DnF Mobile và trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 sau khi phiên bản tại Hàn Quốc được ra mắt.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK