Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm

Nhiệm vụ của người chơi webgame Vạn Kiếm đơn giản là dùng sức mạnh võ thuật của mình hòng cứu giúp bá tánh và đem lại hòa bình cho Thiên hạ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/03/2018 Tin game
Vạn Kiếm

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Vạn Kiếm

Nhiệm vụ của người chơi webgame Vạn Kiếm đơn giản là dùng sức mạnh võ thuật của mình hòng cứu giúp bá tánh và đem lại hòa bình cho Thiên hạ.

Bối cảnh game diễn ra vào thời kỳ Bắc Tống, nơi những thành trì, những cuộc đả chiến gay cấn không kể ngày đêm liên tục diễn ra với những Cường hào ác bá, Thổ phỉ và thậm chí là cả những Yêu Quái hùng mạnh tác quai tác quái. Và nhiệm vụ của người chơi webgame Vạn Kiếm đơn giản là dùng sức mạnh võ thuật của mình hòng cứu giúp bá tánh và đem lại hòa bình cho Thiên hạ.

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 0

Theo đó webgame Vạn Kiếm VNG đem lại lối chơi nhập vai bản đồ mở, kèm theo đó là một loạt những khu vực rộng lớn với số lượng quái vật được phân chia khác nhau, đa dạng về cả chủng loại, cấp độ. Điều này nhằm tạo ra cho game thủ cảm nhận về một thế giới vô cùng thoáng đãng và vô biên, nơi mà người chơi có thể thoải mái tung hoành giang hồ hòng thỏa mãn bản thân cũng như làm nên tên tuổi cho riêng mình.

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 1

Mà cũng phải thừa nhận rằng Vạn Kiếm Web sở hữu nội dung và đồ họa khá hài hòa, tái hiện rõ phong thái một game nhập vai kiếm hiệp khi xưa. Do đó ngay khi đặt chân vào game người chơi đã nhanh chóng cảm nhận được rõ bối cảnh kiếm hiệp qua phần dẫn truyện, kết hợp cùng âm nhạc đậm vị Kim Dung hay việc tại dựng lại các bản đồ, NPC, thành quách thân quen ngày xưa. Song song đó là cảnh đoàn người lũ lượt chạy qua chạy lại làm nhiệm vụ, kẻ thì chân đất khinh công, người thì cưỡi ngựa phi lên.

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 2

Tất cả đã mang đến một thế giới Võ lâm rộng lớn, nơi đề cao sự tự do trải nghiệm và luôn ẩn chứa nhiều mặt thú vị bất ngờ mà buộc người chơi phải đặt chân đến tương tác mới nắm rõ được đó là gì. Thậm chí một số game thủ Việt đã chơi qua phiên bản tiếng Trung phải thừa nhận rằng: “Game có hình ảnh giống Kiếm Thế, chiêu thức học hỏi nhiều từ Thiên Long Bát Bộ Online và nội dung mang âm hưởng Võ Lâm Truyền Kỳ hay lối chơi phóng khoáng kiểu webgame Võ Lâm Chi Mộng khi xưa”.

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 3

Vì vậy mà trong webgame Vạn Kiếm có đến hơn 40 tính năng bổ trợ cho việc phát triển nhân vật, bao gồm luôn cả các yếu tố phụ như gia cường sức mạnh. Tuy nhiên ngoài các công năng cơ bản thường thấy ở dòng game nhập vai như cường hóa trang bị, triệu hoán trợ thủ, khảm ngọc, hay kích dòng chỉ số, trang bị phi phong, thú cưỡi, thần binh, võ hồn, luân hồi, nội công…ra thì trò chơi còn rất chú trọng vào việc tái diễn cảnh luyện võ khổ cực, đúng chất muốn thành tài thì phải chịu khó.

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 4

Đặc biệt khi trải nghiệm game người chơi cần phải hết sức lưu ý đến hệ thống võ học của bản thân và vận dụng tốt 3 thức trọng yếu trong võ thuật Kim Dung là di chuyển, quan sát và tấn công khi Pk. Trước tiên về võ học, game Vạn Kiếm đưa ra 3 hình thức khổ luyện cho người chơi theo đuổi đến thành tài gồm: Điểm thuần thục kỹ năng, dụng nhiều quen nhiều; Điểm lĩnh ngộ võ học – có duyên, thực tài ắt học được kỳ thư;  Điểm luyện thân – đứng tấn, đả thông kinh mạch, luyện cường tráng thân thể,..; Điểm hảo binh thần khí – Trang bị, cường hóa, khảm ngọc, mài dũa, hóa thần vật phẩm…để gia tăng thêm chỉ số.

Và cũng giống như bao game online về đề tài võ hiệp khác, Vạn Kiếm Online cũng mang đến nhiều hoạt động quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi như Vận tiêu, Chiến trường phe phái, Công thành chiến, tranh giành boss, đồ sát tự do…hay cho phép PK tỉ võ với nhiều thể thức khác nhau như Pk 1vs1, 3vs3, PK liên máy chủ.

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 5

Vì đây luôn là điểm nhấn để người chơi phô diễn sức mạnh từ cá nhân cho đến tập thể của người chơi. Do đó để không bị ức hiệp người chơi buộc phải chọn lựa con đường hành hiệp của mình. Một là tham gia đầu quân vào các bang hội để từ đó tác chiến, hợp sức với nhiều người khác trong các hoạt động giao tranh quy mô lớn. Hai là gia cường sức mạnh võ học bản thân lên đỉnh điểm, đồng thời trang bị thêm nhiều món đồ quý hiểm để có thể độc bước động hành giang hồ, xưng bá võ lâm.

Trang chủ https://vk.360game.vn

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 6

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 7

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 8

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 9

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 10

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 11

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 12

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 13

Dụng võ để hành hiệp trượng nghĩa trong webgame Vạn Kiếm 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi