Dragon Spear có lẽ là game nhập vai hành động sở hữu hệ thống phối skill phong phú bậc nhất hiện nay

Để vượt qua vô số màn chơi khó nhằn trong Dragon Spear bạn phải vận dụng và thay đổi hợp lí giữa 8 kỹ năng chính và 2 kỹ năng tối thượng của lớp nhân vật mà mình chọn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/10/2017 Tin game
Dragon Spear

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Spear

Để vượt qua vô số màn chơi khó nhằn trong Spear bạn phải vận dụng và thay đổi hợp lí giữa 8 kỹ năng chính và 2 kỹ năng tối thượng của lớp nhân vật mà mình chọn.

Dragon Spear là sản phẩm game mobile nhập vai hành động màn hình ngang đến từ các nhà phát triển Hàn Quốc. Sau một thời gian nghiên cứu thì mới đây tựa game này công bố chuẩn bị ra mắt chính thức vào ngày 17/10/2017 tới. Hiện tại game đã mở đăng ký tài khoản sớm dành cho game thủ quan tâm và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng, trong đó có Việt Nam.  

Dragon Spear có lẽ là game nhập vai hành động sở hữu hệ thống phối skill phong phú bậc nhất hiện nay 0

Cũng từ đây người chơi có nhiệm vụ nhập vai vào một trong 6 lớp nhân vật chính để để bắt đầu hành trình phiêu lưu đánh bại thế lực tà ác của Vua Ác Mộng. Mặc dù game mobile Dragon Spear mang tới hệ thống nhiệm vụ xuyên suốt theo kiểu phụ bản mở khóa theo quá trình phiêu lưu để phần nào giúp game thủ có hướng đi đúng đắn cho mình.

Dragon Spear có lẽ là game nhập vai hành động sở hữu hệ thống phối skill phong phú bậc nhất hiện nay 1

Dragon Spear có lẽ là game nhập vai hành động sở hữu hệ thống phối skill phong phú bậc nhất hiện nay 2

Bù lại thì về cơ chế chiến đấu lại được thiết kế theo xu hướng ARPG với lối chơi màn hình cuộn ngang gợi nhớ tới những tựa game từng tung hoành một thời thơ ấu của các game thủ như Contra, Mario hay dòng game Dungeon Fighter Online đặc trưng trên PC. Bên cạnh đó cuối mỗi màn chơi là những con trùm cực khó ăn để thử sức của bạn.

Dragon Spear có lẽ là game nhập vai hành động sở hữu hệ thống phối skill phong phú bậc nhất hiện nay 3

Thông qua hệ thống phím ảo nằm bên phải của game, bạn sẽ có thể sử dụng được bộ kỹ năng của mình gồm 4 skill chính và 1 kỹ năng tối thượng. Dần dần khi lên các cấp cao hơn bạn sẽ càng mở khóa được nhiều kỹ năng hơn nữa. Và một khi đạt đến cấp độ 10, lúc này bạn sẽ có thể thay thế bộ kỹ năng cơ bản của mình bằng những kỹ năng khác đến từ những lớp nhân vật khác theo ý thích nữa.

Dragon Spear có lẽ là game nhập vai hành động sở hữu hệ thống phối skill phong phú bậc nhất hiện nay 4

Tùy theo thông tin của màn chơi mà bạn đang chọn (ví dụ kẻ địch yếu thế trước các đòn tấn công phép thuật chẳng hạn) thì hãy chọn cho mình bộ kỹ năng phù hợp và mang lại lợi thế không nhỏ từ đó. Ngoài ra bạn còn có thể cường hóa kỹ năng của mình bằng cách khảm các viên ngọc Rune để mang lại những hiệu ứng đặc biệt cho loại kỹ năng tương ứng. Lưu ý là bạn chỉ có thể khảm tối đa 3 viên mỗi kỹ năng thôi nên hãy suy nghĩ kĩ về lối chơi của mình trước nhé, và cuối cùng là những kĩ năng từ Carve Set – một dạng skill nội tại đến từ vũ khí.

Dragon Spear có lẽ là game nhập vai hành động sở hữu hệ thống phối skill phong phú bậc nhất hiện nay 5

Do bản chất là một game nhập vai nên Dragon Spear cũng giới thiệu cho chúng ta một bộ sưu tập những trang bị bao gồm vũ khí và giáp trụ để bạn tùy biến cho nhân vật của mình. Ngoài tác dụng làm đẹp ra thì một số trang bị đặc biệt được rớt ra từ boss sau khi đã thu thập đủ thành phần của chúng (thông thường là 4) sẽ ngay lập tức cho phép nhân vật của bạn sử dụng một kỹ năng đặc biệt với những hiệu ứng mạnh mẽ.

Để vượt qua vô số màn chơi khó nhằn của game, bạn phải vận dụng và thay đổi hợp lí giữa 8 kỹ năng chính và 2 kỹ năng tối thượng của lớp nhân vật mà mình chọn. Đi kèm với Carve Set tạo thành một gameplay đa dạng tùy biến và có thể nói là không màn nào giống màn nào hay nhân vật nào giống nhân vật nào cả.

Trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dragonspearSEA
Trang đăng ký sớm: goo.gl/EiQ8Zy
Tải game về máy Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn