Dragon Nest Mobile VNG không thiếu những đấu trường đậm chất MOBA cho bạn công nhà phá trụ thỏa sức

Lại nói thêm về kiểu chơi Đấu trường công lý đúng chuẩn MOBA vốn đang thình hành ở làng game Việt thì Dragon Nest Mobile VNG cũng đem tới một hoạt động tương tự mang tên Vực Anh Hùng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/09/2018 Tin game
Dragon Nest Mobile

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest Mobile

Trong Dragon Nest Mobile – VNG luôn có Đấu trường leo hạng cân bằng khi loại bỏ hầu hết các yếu tố gây chênh lệch như điểm lực chiến, chỉ số trang bị, cấp độ kỹ năng để mang đến mức chỉ số cân bằng nhất cho người chơi khi tham gia đối chiến.

Dragon Nest Mobile mở ra nhiều lớp nhân vật khác nhau như Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Tập Sự, Mục Sư, Thích Khách với 12 hướng phát triển đa dạng và hơn 324 loại kỹ năng khác nhau cho bạn thỏa sức combo. Theo đó những nhân vật sẽ mang đặc điểm riêng biệt như Thích Khách thiên về sự cân bằng và nhanh nhẹn, Kiếm Sĩ có lực phòng thủ tốt nhưng lại khá chậm chạp khi ra đòn hay Pháp Sư với khả năng tấn công ma pháp siêu mạnh song lượng máu lại khá thấp.

Về gameplay, Dragon Nest Mobile VNG vẫn đi theo con đường nhập vai đậm tính hành động như bản PC nhưng lại tạo thêm độ khó khi hầu hết đòn đánh đều là dạng non-target. Theo đó người chơi có thể tận hưởng không khí chiến đấu đã tay thông qua các hoạt động phụ bản, săn boss hay PvP với người chơi khác. Đặc biệt trong chiến đấu, nhân vật có thể sử dụng nhiều dạng kĩ năng tấn công, bổ trợ và khống chế khác nhau để dồn sát thương lên mục tiêu đồng thời tung ra các động tác nhào lộn cũng như né tránh cực kỳ thanh thoát.

Dragon Nest Mobile VNG không thiếu những đấu trường đậm chất MOBA cho bạn công nhà phá trụ thỏa sức 0

Nhưng hấp dẫn hơn cả chính là hệ thống đấu trường PVP được đầu tư xây dựng hết sức công phu với nhiều thể thức chơi vô cùng phong phú và có chiều sâu. Tất nhiên ở đây không phải là nơi để “Đại gia” dễ dàng giải trí khi tàn sát người chơi cấp thấp. Mà ngược lại mỗi trận chiến trong game mobile Dragon Nest giờ chính là một đấu trường thử thách độ TeamWork, chiến thuật và kỹ năng của các người chơi thông qua các thể thức thi đấu thời gian thực hết sức cân bằng khi loại bỏ hầu hết chỉ số điểm lực chiến, trang bị, cấp kỹ năng và đòi hỏi thao tác tay, điều khiển linh hoạt tối đa của người chơi.

Dragon Nest Mobile VNG không thiếu những đấu trường đậm chất MOBA cho bạn công nhà phá trụ thỏa sức 1

Dĩ nhiên Dragon Nest Mobile cũng mang đến hoạt động Đấu Rank solo và Liên Quân dạng tổ đội chiến để người chơi phô diễn khả năng PK đỉnh cao của mình hòng tích điểm lên hạng quen thuộc thường thấy ở dòng game MOBA như Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương đi kèm với phần thưởng leo rank đầy hấp dẫn.

Dragon Nest Mobile VNG không thiếu những đấu trường đậm chất MOBA cho bạn công nhà phá trụ thỏa sức 2

Lại nói thêm về kiểu chơi Đấu trường công lý đúng chuẩn MOBA vốn đang thình hành ở làng game Việt thì Dragon Nest Mobile – VNG cũng đem tới một hoạt động tương tự mang tên Vực Anh Hùng. Theo đó hoạt động này cho phép 2 team chia đềumỗi bên 4 người và luôn phiên công – thủ để bào trụ canh gác trên đường đi và đạt mục tiêu cuối cùng là phá hủy nhà chính đối phương.

Dragon Nest Mobile VNG không thiếu những đấu trường đậm chất MOBA cho bạn công nhà phá trụ thỏa sức 3

Dragon Nest Mobile VNG không thiếu những đấu trường đậm chất MOBA cho bạn công nhà phá trụ thỏa sức 4

Đặc biệt bản đồ này cũng có luôn 3 đường riêng biệt với hệ thống tháp canh, khu vực quái rừng và các boss cho bùa lợi đúng chuẩn công thức MOBA thường thấy. Tất nhiên không chỉ tái hiện nguyên bản luật chơi lẫn địa hình bản đồ mà mô hình chọn tướng và mở khóa kỹ năng theo từng cấp trong trận đấu cũng được áp dụng.

Dragon Nest Mobile VNG không thiếu những đấu trường đậm chất MOBA cho bạn công nhà phá trụ thỏa sức 5

Tuy vậy các vị tướng trong thể thức chơi này chính là 12 lớp nhân vật có thể phát triển trong game Dragon Nest Mobile – VNG. Như vậy ngoài yếu tố chiến thuật, combat tổ đội khôn khéo ra thì Vực Anh Hùng còn là sàn đấu lý tưởng cho tất cả người chơi được tận tay sử dụng qua các lớp nhân vật mà game đang có với góc nhìn camera từ trên xuống hoàn toàn khác biệt.

Dragon Nest Mobile VNG không thiếu những đấu trường đậm chất MOBA cho bạn công nhà phá trụ thỏa sức 6

Có thể thấy Dragon Nest Mobile của VNG sẽ dễ dàng tiếp cận với cộng đồng game thủ Việt vừa thích thể loại eSport vừa mê dòng game ARPG trên di động khi mang tới nhiều sân chơi PK đẳng cấp vô cùng gay cấn.

Tải game ngay: Tại đây
Trang chủ: http://dnm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK