Dragon Nest Mobile hé lộ trailer ma ảo đầy cuốn hút

Hãy cùng chúng tôi thưởng thức thế giới ma ảo đầy cuốn hút của Dragon Nest Mobile qua đoạn trailer đầu tiên được Shanda Games hé lộ dưới đây.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/06/2016 Tin game
Dragon Nest Mobile

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest Mobile

Hãy cùng chúng tôi thưởng thức thế giới ma ảo đầy cuốn hút của Dragon Nest Mobile qua đoạn trailer đầu tiên được Shanda Games hé lộ dưới đây.

Từng được biết đến với tên gọi Dragon Nest: Awakening, tuy nhiên mới đây hãng Shanda Games đã khẳng định đã đổi tên sản phẩm này thành Dragon Nest Mobile. Kế thừa những thành công vang dội từ phiên bản client ở thị trường Trung Quốc, trò chơi được xây dựng bằng bộ công cụ Unity 3D hiện đại, giữ nguyên phong cách thiết kế và bối cảnh độc đáo của phiên bản client.

Dragon Nest Mobile hé lộ trailer ma ảo đầy cuốn hút 0

Qua đoạn trailer giới thiệu, người xem có thể dễ dàng nhận ra lối chiến đấu với tốc độ và sức mạnh cuồng bạo của Dragon Nest Mobile. Những pha lao mình về phía trước, tung những đường kiếm như vũ bão đánh tan kẻ địch tầng tầng lớp lớp chắc chắn hứa hẹn mang tới cho người chơi cảm giác “chặt chém” cực đã tay.

Bên cạnh đó, trailer cũng cho thấy Dragon Nest Mobile cung cấp 4 lớp nhân vật cơ bản bao gồm Warrior, Archer, Sorceress và Assassin. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu cho mình phong cách chiến đấu cùng khả năng độc đáo khác nhau phù hợp với sở thích từng game thủ. Tạo hình của các nhân vật đều rất giống với phiên bản PC qua đó khiến người chơi có cảm giác gần gũi và thân quen.

Dragon Nest Mobile hé lộ trailer ma ảo đầy cuốn hút 1

Hơn nữa, Dragon Nest Mobile cũng giữ nguyên nhiều yếu tố khác vốn đã rất quen thuộc với người chơi như hệ thống NPC, cốt truyện chính, bản đồ chiến đấu quen thuộc và đương nhiên là cả hệ thống quái vật đặc trưng, khiến bất kỳ ai cũng có cảm giác như đang được trải nghiệm phiên bản client ngay trên mobile.

Dragon Nest Mobile có cơ chế điều khiển đơn giản hơn rất nhiều so với trên PC. Qua đó, game mobile mới này có hệ thống điều khiển khá giống với những sản phẩm ARPG khác khi di chuyển nhân vật bằng cần ảo bên trái và tấn công kẻ thù bằng bằng các phím ảo kỹ năng bên phải màn hình cảm ứng.

Dragon Nest Mobile hé lộ trailer ma ảo đầy cuốn hút 2

Ngoài chế độ thường thấy theo cốt truyện, người chơi có thể tham gia cạnh tranh với những người khác thông qua PvP thời gian thực và chiến guild. Dragon Nest Mobile hiện đang bước vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc. Phiên bản quốc tế của game dự kiến sẽ sớm được tung ra ngay trong năm nay.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định