Đợt Alpha Test 2 của Gunbound M VNG sẽ có bộ cài cho IOS

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi trong đợt Alpha Test 1, Gunbound M VNG đang nỗ lực cho ra mắt trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS trong bản Alpha Test lần 2.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/03/2018 Tin game

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi trong đợt Alpha Test 1, Gunbound M VNG đang nỗ lực cho ra mắt trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS trong bản Alpha Test lần 2 sắp diễn ra vào tháng 3/2018 này.

Gần như là thương hiệu để lại tên tuổi cho dòng game bắn súng tọa độ, Gunbound dù đã ra mắt cách đây 15 năm nhưng luôn có một vị trí vững chắc trong cộng đồng game thủ. Đã có rất nhiều tựa game bắn súng cũng dựa trên lối chơi của Gunbound và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người chơi. Chính vì vậy sự ra mắt phiên bản mobile chính chủ của Gunbound với tên gọi Gunbound M VNG càng khiến người chơi cảm thấy hào hứng và trông đợi.

Đợt Alpha Test 2 của Gunbound M VNG sẽ có bộ cài cho IOS 0

Trong phiên bản Alpha Test 1 ra mắt vào cuối tháng 1/2018 vừa qua , Gunbound M tuy chưa cập nhật đầy đủ những tính năng, hoạt động của trò chơi nhưng vẫn được ủng hộ rất nhiệt tình. Ngoài việc gợi lại những cảm xúc thời còn cắm mặt ngoài nét bắn Gunbound nhờ chuỗi hình ảnh, bản đồ, nhân vật, âm thanh giống hệt phiên bản PC, Gunbound M VNG cũng giữ nguyên phong cách game bắn súng canh tọa độ kinh điển, đầy tính thách thức mà game thủ mê mẫn. Theo đó người chơi phải vận dụng nhiều yếu tố kỹ năng của bản thân như tính toán góc bắn, canh hướng gió, vận dụng góc địa hình map và tính toán các lần sử dụng vật phẩm hỗ trợ sao cho khoa học nhất. 

Đợt Alpha Test 2 của Gunbound M VNG sẽ có bộ cài cho IOS 1

Cùng với phong cách làm việc đầy chuyên nghiệp của NPH VNG, game thủ kỳ cựu của Gunbound M được thoải mái thể hiện nhiệt huyết bản thân cũng như khả năng thiện xạ được rèn luyện từ nhiều năm trước và đến bây giờ vẫn còn vẹn nguyên. Gần như trong suốt quá trình trải nghiệm game, từ chất lượng game cho đến cơ chế chơi đều rất được lòng game thủ, chưa hề thấy một lời chê trách nào ngoài những lời đóng góp tích cực. 

Đợt Alpha Test 2 của Gunbound M VNG sẽ có bộ cài cho IOS 2

Đáng tiếc là trong đợt Alpha Test vừa qua chỉ những game thủ sử dụng hệ điều hành Android mới có cơ hội trải nghiệm trước game, chính vì vậy rất nhiều người chơi khác cũng luôn mong chờ từng ngày Gunbound M có mặt trên cả hai hệ điều hành để được tận hưởng không gian quen thuộc trong trí nhớ.

Đợt Alpha Test 2 của Gunbound M VNG sẽ có bộ cài cho IOS 3

Và theo như lịch trình ra mắt được hé lộ trước đấy thì đáng lẽ ra game thủ đã được tiếp tục thử nghiệm phiên bản Alpha Test 2 vào ngày 23/2/2018 nhưng do quá trình đưa game lên App Store lâu hơn dự tính nên phía NPH đành phải dời ngày chậm trễ hơn. Thay vào đó đội ngũ kĩ thuật tập trung sửa chữa toàn bộ lỗi còn sót lại và tiếp tục cập nhật, nâng cấp thêm những tính năng mới theo như yêu cầu, góp ý từ phía người chơi.

Đợt Alpha Test 2 của Gunbound M VNG sẽ có bộ cài cho IOS 4

Đặc biệt Gunbound M còn hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới như Chế độ thi đấu 1vs1, 2vs2, Đấu boss, Loạn đấu và khai mở tính năng Công hội, để làm phong phú thêm hệ thống gameplay cho game thủ thỏa sức khám phá. Những tiết lộ đầy hấp dẫn này càng khiến cộng đồng Gunbound M thêm ngóng trông từng ngày, không ngừng thúc giục NPH nhanh chóng tiến hành Alpha Test 2. Không chỉ thế, sau khi chạy xong bản Alpha Test 2 ít ngày Gunbound M cũng sẽ chính thức Open Beta ngay sau đó để không bắt các game thủ phải chờ đợi lâu hơn nữa. 

Trang chủ: http://gunboundm.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi