Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017

Game mobile đấu thẻ bài Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/12/2016 Tin game
Đông Tà Tây Độc mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đông Tà Tây Độc mobile

Theo thông tin 2Game vừa ghi nhận được thì game mobile đấu thẻ bài Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2017 tới.

Đông Tà Tây Độc mobile sở hữu 4 class được chia theo hệ phái truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 hệ phái khắc chế nhau trong trò chơi là Công, Thủ, Trị Liệu và Khống Chế. Gameplay của trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn based với xếp trận hình 9 vị trí và tối đa 5 tướng ra trận.

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 0

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 2

Mỗi trận hình khi thay đổi đều sẽ đem lại những hiệu quả khác nhau nếu kết hợp với gần 500 tướng trong trò chơi. Tất cả những tướng này được hội tụ từ các tác phẩm nổi tiếng nhất của Kim Dung như Thần Điêu Hiệp Lữ, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu…mở ra một thế giới kiếm hiệp đồ sộ và cực kì rộng lớn để các game thủ khám phá.

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 4

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 6

Mỗi tướng trong game Đông Tà Tây Độc lại sở hữu 3 kĩ năng và những bí kíp võ học trấn phái, khi nâng tầm võ công giác ngộ cảnh giới, sẽ mở thêm được những kĩ năng mới. Nhân vật chính đại diện cho người chơi có thể đạt tối đa 12 kĩ năng. Sức mạnh của những tướng này sẽ được nâng lên đáng kể nếu mang đúng bộ trang bị của mình được kích hoạt duyên phận.

Duyên phận trong Đông Tà Tây Độc Soha rất đầy đủ và phản ánh đúng theo cốt truyện của Kim Dung trong từng bộ tác phẩm. Những mối quan hệ an oán, nghĩa tình, hận thù đều được thể hiện chuẩn mực theo từng chỉ số được cộng thêm. Duyên phận giữa tướng với tướng và giữa tướng với trang bị chính là nét đặc sắc không thể bỏ qua của game thẻ tướng, thúc đẩy các game thủ sưu tầm các bộ tướng mạnh và hoàn thiện đội hình của mình.

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 8

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 10

Điểm thú vị nhất trong game mobile Đông Tà Tây Độc là kĩ năng của mỗi nhân vật trong trò chơi này được mô phỏng đúng theo phiên bản phim truyền hình đã từng ra mắt trước kia. Đó là những thước phim quen thuộc mà bất cứ game thủ Việt yêu thích truyện kiếm hiệp nào cũng biết. Hiệu ứng của những kĩ năng này được đánh gia rất hoành tráng và khơi gợi nhiều cảm xúc cho người chơi.

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 12

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 14

Ngoài những điểm nhấn về tướng và các bí kíp, game Đông Tà Tây Độc mobile còn có nhiều hoạt động tướng tác PvP như Quần Hảo Phổ, cho phép người chơi luận kiếm tranh tài để tìm ra người đứng đầu võ lâm trong bảng xếp hạng. Hoặc nếu game thủ thích vượt qua các thử thách PvE, có thể tham gia Vô Lượng Sơn vượt ải leo núi hay thử sức với các cao thủ ở Ma Khai Nhai. Nếu vẫn chưa “đủ đô”, người chơi có thể lựa chọn vượt các ải Nhạn Môn Qua được trấn giữ bởi chính những người chơi khác để thể hiện bản lĩnh.

Game dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong khoảng thời gian giữa tháng 1 năm 2017 tới.

Hóng game tại https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn
Trang chủ http://dongtataydoc.vn/

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 16

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 18

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 20

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 22

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 24

Đông Tà Tây Độc sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 1 năm 2017 26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!