Đông Tà Tây Độc mobile tái hiện trận tỷ võ kinh điển giữa Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong

Đông Tà Tây Độc mobile sẽ giúp bạn chứng kiến màn đấu kinh điển giữa hai đại cao thủ Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong trong truyện Kim Dung.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/01/2017 Tin game
Đông Tà Tây Độc mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đông Tà Tây Độc mobile

Nếu như trong nguyên tác truyện kiếm hiệp Kim Dung, bạn chưa từng có cơ hội biết đến trận so tài khốc liệt giữa hai đại cao thủ Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong thì nay Đông Tà Tây Độc mobile – game kiếm hiệp sắp ra mắt sẽ giúp bạn chứng kiến màn đấu kinh điển này!

Nói về bối cảnh võ lâm giang hồ được tô vẽ tài tình qua ngòi bút của nhà văn Kim Dung, các fan kiếm hiệp hẳn đã quá quen khi nghe nhắc đến Thiên Hạ Ngũ Tuyệt- Nhóm 5 cao thủ võ công lợi hại nhất thuở võ lâm sơ khai, gồm: Vương Trùng Dương (Trung thần thông), Âu Dương Phong (Tây độc), Hồng Thất Công (Bắc cái), Đoàn Trí Hưng (Nam Đế) và cuối cùng là Hoàng Dược Sư (Đông tà). Kết quả này có được cũng là nhờ sự kiện Hoa Sơn luận kiếm lần thứ nhất.

Đông Tà Tây Độc mobile tái hiện trận tỷ võ kinh điển giữa Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong 0

Khi đi đến bối cảnh của bộ Thần Điêu Hiệp Lữ, lúc này các cao thủ thuộc nhóm Ngũ Tuyệt đã già yếu và cuộc đời của họ cũng có rất nhiều thay đổi. Đặc biệt phải kể đến nhân vật Tây độc – Âu Dương Phong, vì luyện sai tâm pháp bí kíp Cửu Âm Chân Kinh mà bị tẩu hỏa nhập ma, dẫn đến tâm trí bấn loạn nửa khùng nửa dại. Ngoài ra, Kim Dung cũng thường nhắc đến những trận tranh tài nảy lửa giữa Âu Dương Phong và Bắc cái – Hồng Thất Công. Và đó cũng đã trở thành một trong những phần trích đoạn kinh điển và đạt ấn tượng khó quên nhất, đối với các fan kiếm hiệp theo đọc truyện của ông.

Đông Tà Tây Độc mobile tái hiện trận tỷ võ kinh điển giữa Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong 2

Tuy nhiên trong nhiều năm qua, dựa theo sự bàn luận và phân tích của những độc giả kiếm hiệp gạo cội, có vẻ như Kim Dung vẫn còn nợ các fan một trận so tài giữa Tây độc – Âu Dương Phong và Đông tà – Hoàng Dược Sư, một lão cao thủ khác thuộc hàng Ngũ Tuyệt, sở hữu nhiều tuyệt học biến hóa khôn lường có đặc biệt có sự ảnh hưởng rất lớn đến các sự kiện diễn ra xuyên suốt Xạ Điêu Tam Bộ khúc.

Nắm bắt kịp thời sự mong mỏi này từ các fan yêu thích kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam, Đông Tà Tây Độc mobile – tựa game thẻ tướng kiếm hiệp sắp ra mắt đầu năm 2017 ngày hôm nay đã hé lộ một đoạn clip ngắn về trận so tài vô cùng ác liệt giữa hai đại cao thủ Đông tà – Hoàng Dược Sư và Tây độc – Âu Dương Phong. Hứa hẹn sẽ mang đến câu trả lời thỏa đáng nhất về sự thắng bại, cũng như vị trí cao thấp của hai nhân vật này trong bảng xếp hạng các cao thủ của truyện Kim Dung.

Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong trong Đông Tà Tây Độc lợi hại ra sao?

Trước thông tin về sự trở lại của 2 đại cao thủ sở hữu tuyệt thế võ công khó lường nhất nhóm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt, cũng như trận đấu sinh tử giữa Đông Tà và Tây Độc sẽ diễn ra vào ngày 12/01 sắp tới đây, cộng đồng game thủ chờ đợi Đông Tà Tây Độc ắt khó tránh khỏi tâm lý tò mò về thông tin điểm tiềm năng, duyên phận cũng như chỉ số sức mạnh của hai võ tướng Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong.

Đông Tà Tây Độc mobile tái hiện trận tỷ võ kinh điển giữa Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong 4

Chia sẻ về thông tin này, NPH của Đông Tà Tây Độc cho biết, Đông tà – Hoàng Dược Sư trong trò chơi là võ tướng được thiên phú khả năng công kích cao, xác suất né và phản kích khi bị tấn công. Không những thế khả năng trừ trực tiếp nội lực của đối phương. Còn Tây độc – Âu Dương Phong lại là võ tướng thiên về khả năng thủ cao, phản kích và hiệu quả làm mục tiêu trúng độc. Độc – 3% HP khi địch tấn công, kéo dài 10 lần. Có 60% xác suất tán công khiến địch không thể phóng kỹ năng chủ động. Tăng thủ và xác suất miễn dịch với các trạng thái xấu lên bản thân.

Trang chủ http://dongtataydoc.vn/

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!