Đông Tà Tây Độc mobile là tựa game dễ chơi dễ nghiện

Đông Tà Tây Độc là tựa game mobile đấu thẻ tướng đậm chất Kim Dung sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/12/2016 Tin game
Đông Tà Tây Độc mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đông Tà Tây Độc mobile

Đông Tà Tây Độc là tựa game mobile đấu thẻ tướng đậm chất Kim Dung sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2017 tới.

Đông Tà Tây Độc mobile sở hữu cốt truyện Kim Dung Quần Hiệp Truyện vô cùng ấn tượng đi kèm đó là một cơ chế gameplay đấu thẻ bài dễ hiểu dễ chơi dành cho tất cả người dùng di động tại Việt Nam. Tuy nhiên, ẩn nấp đằng sau vẻ ngoài dễ chơi, đáng yêu ấy là một kho tàng tính năng, chiến thuật trận hình tương sinh tương khắc vô cùng thú vị mà Đông Tà Tây Độc mobile hứa hẹn dành cho người chơi khám phá trong nhiều giờ, nhiều ngày liền!

Quy tụ nhiều gương mặt Võ lâm cao thủ Kim Dung nhất

Đông Tà Tây Độc mobile là tựa game dễ chơi dễ nghiện 0

Tham gia vào game Đông Tà Tây Độc mobile bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng trong phim/truyện Kim Dung. Xoay quanh các bộ truyện nổi tiếng như Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Lộc Đỉnh Ký, Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký…từ đó game thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống nhân vật đa dạng, lột tả hình ảnh tinh xảo và dễ nhận diện nhất.

Võ học rộng lớn!

Đông Tà Tây Độc mobile là tựa game dễ chơi dễ nghiện 2

Hệ thống võ học Kim Dung đỉnh cao sẽ được tái hiện chân thực và độc đáo thông qua hàng trăm bộ kỹ năng chủ động, bị động chiếu theo danh sách hàng chục nhân vật có trong game Đông Tà Tây Độc mobile. Từ đó giúp người chơi như hòa mình vào thế giới kiếm hiệp một cách toàn diện nhất. Song song đó các bí kíp Võ học thất truyền cũng lần lượt tái xuất khiến giang hồ dậy sóng và người chơi phải cân não lựa chọn ra võ học đỉnh cao, ưng ý để theo đuổi rèn luyện cho tổ đội của mình!

Tính chiến thuật chuyên sâu ấn nấp đằng sau một cơ chế gameplay đơn giản 

Tự do lựa chọn đội hình chiến thuật, thỏa sức tư duy làm điều khác biệt với người chơi khác hay đột phá kỹ năng trong từng trận đấu,…đó chính là những điều game Đông Tà Tây Độc mobile mong muốn đem lại cho người chơi khi đặt chân vào game.

Đông Tà Tây Độc mobile là tựa game dễ chơi dễ nghiện 4

Qua đó game thủ phải thể hiện được bản lĩnh xuất thế của mình khi hoàn toàn chủ động sắp xếp vị trí hiệp khách, skill xuất chiến trước mỗi trận đấu. Đồng thời bạn còn được tận mắt chứng kiến phần hiệu ứng kỹ năng chiến đấu, âm thanh lồng tiếng hoành tráng trong game.

Nhiều tính năng, hoạt động gắn kết người chơi với nhau

Đông Tà Tây Độc mobile là tựa game dễ chơi dễ nghiện 6

Có thể xem game Đông Tà Tây Độc mobile như là một thế giới Kiếm hiệp Kim Dung bỏ túi và mọi tiểu tiết được thể hiện dưới góc nhìn vô cùng thiện cảm. Đây còn là nơi cho bạn thể hiện tinh thần hiệp nghĩa với những người chơi khác, nơi mà tình cảm huynh đệ bằng hữu lên ngôi và cho bạn thỏa thích phiêu bạt giang hồ, xưng bá thiên hạ theo một lộ trình rõ ràng nhất. Tất cả đều được gắn kết thông qua hệ thống tính năng chat liên server hay tỉ thí võ học xuyên máy chủ đầy thử thách.

Hóng game tại https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn
Trang chủ http://dongtataydoc.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!