Đông Chu Liệt Quốc Mobile mang tới tay người chơi 300 danh tướng với tạo hình cực đẹp

Game mobile Đông Chu Liệt Quốc sở hữu đầy đủ những danh tướng huyền thoại của thời kì Xuân Thu Chiến Quốc cùng hệ thống phát triển tướng cực kì chuyên sâu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/03/2019 Tin game
Đông Chu Liệt Quốc Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đông Chu Liệt Quốc Mobile

Game mobile Đông Chu Liệt Quốc sở hữu đầy đủ những danh tướng huyền thoại của thời kì Xuân Thu Chiến Quốc cùng hệ thống phát triển tướng cực kì chuyên sâu.

Game mobile Đông Chu Liệt Quốc mang tới cho người chơi hàng loạt các danh tướng của 7 nước chư hầu thời Xuân Thu Chiến Quốc với phần tạo hình không thể chê vào đâu được! Theo đó hơn 300 danh tướng này sẽ được chia thành 4 loại binh chủng tương sinh tương khắc lẫn nhau gồm Cung Binh – Đao Binh – Kỵ Binh – Thương Binh cho người chơi tùy ý sử dụng.

Đông Chu Liệt Quốc Mobile mang tới tay người chơi 300 danh tướng với tạo hình cực đẹp 0

Đặc biệt không chỉ có tạo hình nhân vật phong phú, NPH Funtap còn chú trọng đầu tư bài bản cho Đông Chu Liệt Quốc Mobile khi thêm vào phần lồng tiếng Việt cho từng tướng với mỗi người sẽ có một câu khẩu hiệu riêng của mình khi xuất trận.

Có thể bạn muốn đọc: Chơi trước Đông Chu Liệt Quốc Mobile: Game đấu thẻ tướng với nhiều điểm đột phá

Đông Chu Liệt Quốc Mobile mang tới tay người chơi 300 danh tướng với tạo hình cực đẹp 1
Đông Chu Liệt Quốc Mobile mang tới tay người chơi 300 danh tướng với tạo hình cực đẹp 2

Lại nói thêm về hệ thống phát triển tướng của Đông Chu Liệt Quốc Funtap có đầy đủ các tính năng như Tăng Sao, Tăng Cấp, Kĩ Năng, Phù Văn nâng phẩm chất tướng, Cường hóa và Đột phá Trang Bị,…Mỗi tướng sẽ có bộ kĩ năng bị động và chủ động riêng biệt, được kích hoạt tùy theo phẩm chất và cấp sao mà tướng đã đạt tới.

Đông Chu Liệt Quốc Mobile mang tới tay người chơi 300 danh tướng với tạo hình cực đẹp 3

Tuy nhiên điểm nhấn khác biệt trong hệ thống tướng của sản phẩm này chính là việc mỗi tướng sẽ có dàn Binh Sĩ riêng, tương ứng theo loại binh chủng của tướng đó khi xuất trận. Tất nhiên binh sĩ có thể thăng bậc và thay đổi ngoại hình nhờ đi thu thập binh phù tại các nhiệm vụ và phụ bản.

Đông Chu Liệt Quốc Mobile mang tới tay người chơi 300 danh tướng với tạo hình cực đẹp 4

Có thể thấy cả một chiều dài lịch sử thời Xuân Thu Chiến Quốc, nơi xuất hiện của rất nhiều bậc anh hùng hào kiệt vĩ đại thuộc 7 nước chư hầu đang được Đông Chu Liệt Quốc Mobile tái hiện một cách đầy đủ nhất.

Trang chủ: https://dongchulietquocmobile.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dongchulietquocmobile/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát