Đối với Phục Kích thì chuẩn mực của War Clan phải là PvP hoành tráng

Không ai có thể phủ nhận War Clan chắc chắn phải là những trận PvP đỉnh cao mà bất cứ game thủ Phục Kích nào cũng muốn được tham gia.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/03/2017 Tin game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Không ai có thể phủ nhận War Clan chắc chắn phải là những trận PvP đỉnh cao mà bất cứ game thủ Phục Kích nào cũng muốn được tham gia.

Trong bản cập nhật 1001 mang tên Đại Chiến Mãng Xà, Phục Kích Mobile đã chính thức cập nhật chế độ chơi mới mang tên War Clan – chế độ chơi mang lại sự chuyên nghiệp hơn trên chiến trường của Phục Kích.

Đây cũng là lần đầu tiên ở một game bắn súng trên mobile, chiến trường War Clan lại được tái hiện chân thực và độc đáo đến vậy. Không phải là những trận PvE với bot, War Clan trong Phục Kích thể hiện đúng tinh thần của những trận PvP đỉnh cao, và mỗi cá nhân đều góp một phần sức lực vào cuộc chiến mang lại vinh quang cho Clan.

Đối với Phục Kích thì chuẩn mực của War Clan phải là PvP hoành tráng 0Dễ dàng tìm thấy biểu tượng “War Clan” trên giao diện trò chơi

War Clan là chế độ chơi mới dành riêng cho các xạ thủ đã tham gia vào các Clan trong game, và hết mình chiến đấu để đem lại vinh quang cho clan của mình. Những trận chiến 5vs5 tại chế độ Đặt Bom hay Drone diễn ra giữa các Clan với nhau bây giờ sẽ trở nên dễ dàng hơn với chế độ tìm trận War Clan theo đội 5 người. Tất cả sẽ diễn ra như trong những giải đấu chuyên nghiệp.

Đối với Phục Kích thì chuẩn mực của War Clan phải là PvP hoành tráng 2

Có 2 chế độ thi đấu trong War Clan sẽ đảo theo từng tuần là Đặt Bom (hình thức 5vs5, tổng 3 hiệp tự động đổi bên, chạm 4 là thắng) và Đấu Đội Drone (hình thức 5vs5, tổng 100 mạng trong 10 phút). Mỗi mùa giải trong War Clan sẽ diễn ra trong 1 tuần, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, thời gian thi đấu từ 8:00 đến 23:30 hàng ngày.

Đối với Phục Kích thì chuẩn mực của War Clan phải là PvP hoành tráng 4

Khởi đầu mỗi Clan có 1000 điểm, thắng sẽ được cộng điểm, thua bị trừ điểm. Chỉ có Chủ, Phó và thành viên ưu tú trong clan mới có quyền tạo phòng trong kênh War Clan. Hàng tuần sẽ có Bảng xếp hạng War Clan, TOP 50 clan đứng đầu sẽ được hiển thị trên bảng xếp hạng, Clan đứng đầu tuần trước sẽ xuất hiện trên BXH tuần kế tiếp.

Đây được coi là một tính năng ảnh hưởng tới hoạt động của mỗi Clan trong Phục Kích, giúp các clan khẳng định danh tiếng của mình và mỗi thành viên trong clan sẽ được tham gia những sân chơi mới đẳng cấp hơn mà chỉ khi gia nhập clan mới có.

Đối với Phục Kích thì chuẩn mực của War Clan phải là PvP hoành tráng 6

Không màu mè, hoa mỹ bằng những lời có cánh, War Clan chắc chắn sẽ sân chơi đẳng cấp giúp các xạ thủ khẳng định bản thân cũng như so tài xem Clan nào đoàn kết và mạnh nhất trong chiến trường Phục Kích. Với War Clan, chiến trường Phục Kích sẽ trở nên “có màu sắc” hơn, giúp các xạ thủ khẳng định bản thân cũng như so tài xem Clan nào đoàn kết và mạnh nhất trong chiến trường Phục Kích.

Đối với Phục Kích thì chuẩn mực của War Clan phải là PvP hoành tráng 8

Nhìn chung Phục Kích Mobile đang dần ghi được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng game thủ Việt. Với lối chơi đột phá đầy mới mẻ, Phục Kích Mobile đang dần tiến bước lên thành một game bắn súng mobile eSports được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Đối với Phục Kích thì chuẩn mực của War Clan phải là PvP hoành tráng 10

Nếu như chưa tin về những gì mình đang thấy, bạn có thể tự mình download và trải nghiệm trò chơi tại: http://phuckich.vtcgame.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/
Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!