Đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã lên đường tham dự giải đấu triệu đô CFS Grand Finals 2017

EVATeam - Đại diện duy nhất của Đột Kích Việt Nam đã lên đường sang Trung Quốc tham dự giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 24 tỷ đồng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/11/2017 Tin game
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Đột Kích

EVATeam – Đại diện duy nhất của Đột Kích Việt Nam đã lên đường sang Trung Quốc tham dự giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 24 tỷ đồng.

Được biết chung kết thế giới Đột Kích – CFS Grand Finals 2017 là giải đấu danh giá bậc nhất cùng giá trị giải thưởng lớn chưa từng có trong lịch sử game Đột Kích. Riêng vòng Chung kết Thế giới, tổng giải thưởng là 850,000 đô la Mỹ nhưng nếu tính cả Chung kết Quốc gia tại 11 nước và vùng lãnh thổ, con số này lên tới 1,050,000 đô la Mỹ tương đương ~24 tỷ VNĐ.

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã lên đường tham dự giải đấu triệu đô CFS Grand Finals 2017 0
Cơ cấu giải thưởng cực lớn của CFS Grand Finals 2017.

Sáng sớm nay, đại diện Việt Nam – đội tuyển EVATEAM đã khởi hành từ sân bay Quốc tế Nội Bài để tới Tây An – Trung Quốc tham dự giải đấu. Trước đó, vào chiều qua, team cũng đã có cuộc hội ngộ nhanh với bà bầu Huyền Phương “Eva Đinh” của đội tuyển trước ngày “đem chuông đi đánh xứ người”.

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã lên đường tham dự giải đấu triệu đô CFS Grand Finals 2017 1Đội trưởng “RAMBO”  – Bùi Đình Văn đăng tải status trước khi cả đội lên đường.

Giải đấu CKTG Đột Kích CFS Grand Finals 2017 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 30/11 tại Tây An, Trung Quốc. Đội tuyển Việt Nam EvaTeam sẽ ra quân ở loạt trận thứ 2 với đối thủ là Pacific Macta đến từ Philippines.

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã lên đường tham dự giải đấu triệu đô CFS Grand Finals 2017 2

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã lên đường tham dự giải đấu triệu đô CFS Grand Finals 2017 3

Giải đấu CKTG Đột Kích – CFS Grand Finals 2017 sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang chủ của Đột Kích cũng như Fanpage và Kênh Youtube Đột Kích TV. Chúng tôi cũng sẽ liên tục cập nhật tình hình để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về giải đấu để bạn đọc tiện theo dõi.

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai