Đế Vương Truyền Kỳ mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Nhà phát hành VTC Mobile vừa hé lộ một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên của game mới Đế Vương Truyền Kỳ, báo hiệu sản phẩm đã hoàn tất khâu chuyên ngữ và sẵn sàng ra mắt người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/04/2017 Tin game
Đế Vương Truyền Kỳ

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đế Vương Truyền Kỳ

Nhà phát hành VTC Mobile vừa hé lộ một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên của game mới Đế Vương Truyền Kỳ, báo hiệu sản phẩm đã hoàn tất khâu chuyên ngữ và sẵn sàng ra mắt người chơi ngay trong tháng 4/2017 này.

Được biết Đế Vương Truyền Kỳ thuộc thể loại game mobile nhập vai có đồ họa 3D vô cùng đáng yêu. Được biết đây là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết và phiên bản phim truyền hình cùng tên đang được trình chiếu tại Trung Quốc. Tuy có khác biệt đôi chút về hình ảnh phỏng dựng nhân vật song các tình tiết trong game vẫn đảm bảo bám sát nguyên bản, hứa hẹn đem đến trải nghiệm tuyệt vời với fan hâm mộ.

Đế Vương Truyền Kỳ mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 0

Đế Vương Truyền Kỳ mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 2

Trò chơi sở hữu gameplay tương đối dễ dàng tiếp nhận, người chơi cứ đi theo chuỗi nhiệm vụ chính và dần dần mở ra hàng loạt công năng quan trọng. Để thao tác chiến đấu, người chơi có thể thông qua thao tác phím ảo trên màn hình tương tự thể loại ARPG trên mobile, đường nhiên là trò chơi cũng có hỗ trợ auto hết sức tiện lợi. Nhịp độ trải nghiệm game diễn ra tương đối nhanh chóng và không mấy bận tay bởi cơ chế auto hóa đến từng hành động nhỏ như đối thoại, tìm vật phẩm.

Đế Vương Truyền Kỳ mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 4

Đế Vương Truyền Kỳ mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 6

Số lượng các dạng hoạt phụ bản đặc thù, tổ đội và PVP ở giai đoạn sau này của game mobile Đế Vương Truyền Kỳ  khá phong phú và hoàn thiện. Trong đó có hệ thống tinh hồn khá mới lạ, yêu cầu người chơi hoàn thành phụ bản theo cốt truyện để nhận điểm mở khác chòm sao tăng cường chỉ số thuộc tính cho nhân vật chính. Ngoài ra game còn có nội dung hấp dẫn khác gọi là Thế Tộc Chi Chiến, phân chia người chơi thành các thế lực đối địch và cho phép phát động chiến tranh, mang tới khả năng PK tự do và cả những công năng của riêng nó như cửa hàng, nhiệm vụ, Boss Thế Tộc.

Game dự kiến ra mắt ngay trong tháng 4/2017 này.

Hóng game tại https://www.facebook.com/devuong.vn/

Đế Vương Truyền Kỳ mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 8

Đế Vương Truyền Kỳ mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 10

Đế Vương Truyền Kỳ mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 12

Đế Vương Truyền Kỳ mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 14

Đế Vương Truyền Kỳ mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 16

Đế Vương Truyền Kỳ

Đế Vương Truyền Kỳ

Đế Vương Truyền Kỳ

8.5 điểm - 10 lượt bình chọn

Xem thêm thông tin về Đế Vương Truyền Kỳ tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!