Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau!

Trong phiên bản mới được cập nhật vào ngày 7/2/2018 tới đây, Rules of Survival sẽ bao gồm rất nhiều nội dung cập nhật mới mà bạn cần nắm rõ, đặc biệt là chế độ bản đồ rộng 8x8 với sức chứa lên tới 300 người.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/02/2018 Tin game
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival

Trong phiên bản mới được cập nhật vào ngày 7/2/2018 tới đây, Rules of Survival sẽ bao gồm rất nhiều nội dung cập nhật mới mà bạn cần nắm rõ, đặc biệt là chế độ bản đồ rộng 8×8 với sức chứa lên tới 300 người.

Bản đồ rộng rãi và rất khác lạ

Phiên bản mới của Rules of Survival (ROS) sẽ có bản đồ mới rộng 64 cây số vuông bao gồm nhiều dạng địa hình, loại công trình như đầm lầy, cánh đồng hoa, cối xay gió, hội trường biểu diễn…Ngoài tác dụng rất tích cực về vẻ mỹ quan, người chơi còn phải hết sức cẩn trọng và chú ý khi hỗn chiến với người chơi khác nếu không sẽ không thể nào chạy vòng bo kịp.

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 0

Bản đồ là một quần đảo gồm 2 đảo lớn bị chia cắt bởi một eo biển và một số đảo nhỏ bao quanh và chúng sẽ được nối với nhau bằng những cây cầu, chúng bao gồm những khu vực chính sau đây:

-Trung tâm nhạc hội: Khu vực nằm ở trung tâm bản đồ, đây cũng là nơi tập trung nhiều điểm loot đồ và hứa hẹn sẽ là một điểm nóng giao tranh trong bản đồ này.

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 1

-Nhà máy: Tương tự như trong bản đồ cũ, đây là địa điểm tập trung một lượng lớn trang bị để người chơi có thể thoải mái “vũ trang” cho bản thân.

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 2

-Đồng hoa: Khu vực địa hình khá trống trải, thích hợp để di chuyển nhanh đến vòng bo nhưng cũng là vùng đất lý tưởng cho các tay bắn tỉa “săn mồi”.

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 3

-Công trường bỏ hoang: Một khu vực khá phức tạp với các chướng ngại vật “nhân tạo” là những cỗ máy xúc, xe cộ cùng các điểm công trường bị bỏ hoang lâu năm.

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 4

-Đầm lầy: Khu vực có địa hình cực kỳ phức tạp với sự kết hợp của đầm lầy, hồ nước và đồi núi, đây được dự đoán sẽ là địa điểm được lựa chọn để khép lại những vòng bo cuối cùng.

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 5

Các loại vũ khí mới

Đầu tiên cũng cần nhắc đến một trong những tiêu điểm của các loại súng mới đó chính là khẩu RPG thần thánh. Với sức công phá và hủy diệt cực lớn đây sẽ là nỗi ác mộng dành cho những game thủ dùng phương tiện để chạy bo trong game khi chỉ cần một phát bắn chính xác có thể đưa cả tổ đội của bạn lên bảng, nhưng đi kèm với điểm yếu là lượng đạn dược khan hiếm nên người chơi cần có chiến thuật hợp lí khi dùng khẩu súng này.

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 6

Thậm chí bạn còn có thể đặt mìn trên đường để tiêu diệt những người chơi khác nữa, xem ra càng lạm dụng phương tiện để di chuyển thì càng chết nhanh hơn thôi : 

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 7

Phương tiện di chuyển

-Tàu đệm khí: Đây là một phương tiện khá đa năng khi có thể di chuyển trên cả mặt nước lẫn trên cạn. Bạn có thể tìm được khá nhiều thứ này trong bản đồ 8v8 tại khu vực bến tàu, tốc độ ở mức trung bình nhưng lại không được che chắn kỹ như xe bọc thép hay các loại xe thùng khác là một nhược điểm bạn cần cẩn thận nếu không muốn bị ăn headshot giữa đường.

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 8

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 9

-Tàu lượn: Như đã nói ở trên với to lớn của bản đồ mới thì ngoài đường bộ và đường biển ra ROS còn có một sự lựa chọn cho bạn chạy bo đường hàng không với Tàu Lượn. Cũng như Tàu Đệm Khí, Tàu Lượn sẽ đánh dấu trên bản đồ trước cho người chơi. Tuy vậy độ cao mà Tàu Lượn có thể đạt được chỉ ở mức trung bình, và đối phương vẫn có thể ngắm bắn bạn được nên hãy chú ý.

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 10

-Xe Bọc Thép: một phiên bản nâng cấp của Xe Thùng với khả năng chống chịu tốt hơn và cho phép người ngồi đằng sau nhoài người ra bắn được. Tuy vậy trong hoàn cảnh bị đe dọa bởi những khẩu RPG, thì có lẽ bạn càng phải cẩn thận khi ở trên đường hơn.

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 11

Cuối cùng là một số trang phục bạn có thể mua trong phiên bản mới :

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 12

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 13

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 14

Để chơi chế độ 300 người trong Rules of Survival bạn cần nắm rõ nhưng quy tắc sau! 15

Tải game cho Android – IOS – PC
Trang chủ: http://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi