Đấu Trường Haki – Game mobile về chủ đề One Piece cập bến Việt Nam

Một trong những tựa game có đề tài về One Piece hot nhất đầu 2018 mang tên Đấu Trường Haki sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 18/1/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/01/2018 Tin game
Đấu Trường Haki

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Haki

Một trong những tựa game có đề tài về One Piece hot nhất đầu 2018 mang tên Đấu Trường Haki sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 18/1/2018 tới.

Vua Hải Tặc sản phẩm đã từng là mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong suốt 4 năm kể từ 2012 tới 2016 chính thức quay trở lại thị trường Việt với một hình dạng hoàn toàn khác, thỏa mãn sự mong mỏi của rất nhiều người chơi yêu thích thế giới vĩ đại và đầy màu sắc của One Piece với tên gọi Đấu Trường Haki.

Đấu Trường Haki - Game mobile về chủ đề One Piece cập bến Việt Nam 0

 

Qua đó Đấu trường Haki không chỉ xây dựng 1 thế giới đầy màu sắc với những cuộc phiêu lưu trải dài từ East Blue tới West Blue, từ Grand line đến Tân thế giới, từ Mặt Đất lên đến Vũ Trụ mà còn cho phép bạn được chứng kiến những siêu đại chiến giữa hàng trăm nhân vật vốn đã tạo nên thương hiệu quá nổi tiếng cho One Piece như Monkey D. Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Tony Tony… Thậm chí, tất cả các nhân vật này đều sử dụng người thật để lồng tiếng với phong các Manga thường thấy.

Đấu Trường Haki - Game mobile về chủ đề One Piece cập bến Việt Nam 1

Ngoài ra game mobile Đấu trường Haki còn tiếp tục bổ sung hàng loạt các yếu tố mới và hấp dẫn hơn như tranh đoạt Trái Ác Quỷ, tự xây dựng nhân vật riêng bằng cách thu thập các kĩ năng của nhiều nhân vật khác, sử dụng cho nhân vật của mình. Lúc này người chơi có thể chiêu mộ hệ thống Hải tặc rất lớn tới 9 thành viên và chiến đấu cùng lúc với người chơi khác, đảm bảo sẽ tạo ra những trận chiến có một không hai vô cùng đáng nhớ.

Đấu Trường Haki - Game mobile về chủ đề One Piece cập bến Việt Nam 2

Thỏa lòng mong đợi của người chơi One Piece, lần đầu tiên Đấu trường Haki cũng sẽ xây dựng lại toàn bộ hệ thống thu thâp, tinh luyện trang bị, nâng cao chiến lực cho nhân vật từng khiến không ít game thủ Vua Hải Tặc thích thú, bổ sung hàng loạt các nâng cấp mới giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Song song đó hệ thống PvP, phụ bản cũng được làm lại để tăng thêm phần kịch tính cho game giúp người chơi thỏa trí tung hoành trong một thế giới đầy rộng lớn.

Đấu Trường Haki - Game mobile về chủ đề One Piece cập bến Việt Nam 3

Sự trở lại của Vua Hải Tặc dưới cái tên Đấu trường Haki không chỉ là một sự tri ân với game thủ mà nó còn khẳng định rằng game đề tài One Piece chưa bao giờ hết hot và tất cả những gì tinh túy nhất của One Piece sẽ đến được tay game thủ ngay trong 18/01/2018 tới..

Trang chủ: https://dautruonghaki.vn
Fanpage: http://facebook.com/dautruonghaki

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK