Đấu Trường Anh Hùng Mobile – Game về vũ trụ điện ảnh Marvel cập bến Việt Nam

Đấu Trường Anh Hùng Mobile đã được NPH YGame Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm đưa game đến tay người chơi vào ngày 22/11/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/11/2018 Tin game
Đấu Trường Anh Hùng

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Anh Hùng

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì Đấu Trường Anh Hùng Mobile đã được NPH YGame Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm đưa game đến tay người chơi vào ngày 22/11/2018 tới.

Đấu Trường Anh Hùng Mobile thuộc thể loại game chiến thuật thẻ tướng với lối chơi vô cùng sáng tạo. Tham gia vào game người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm thu thập các anh hùng từ khắp mọi nơi để quy tụ về tạo thành một đội hình chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, đa dạng chiến đấu với những người chơi khác.

Đấu Trường Anh Hùng Mobile - Game về vũ trụ điện ảnh Marvel cập bến Việt Nam 0

Trò chơi còn sở hữu hệ thống anh hùng vô cùng đa dạng từ Jack Sparrow trong phim Cướp biển vùng Caribbean, hay nhân vật Deadpool lầy lội, cho đến đội trưởng Mỹ Captain America của Marvel, và còn rất nhiều các nhân vật khác nữa người chơi sẽ có cơ hội gặp trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Đấu Trường Anh Hùng Mobile - Game về vũ trụ điện ảnh Marvel cập bến Việt Nam 1

Về lối chơi game mobile Đấu Trường Anh Hùng vẫn hội tụ đủ những tính năng cơ bản của dòng game này như đấu PVE, săn World Boss, v.v… Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu một tính năng vô cùng hấp dẫn đó là Chiến PVP liên server, tính năng này giúp người chơi có thể chiến đấu với bạn bè, hay những người chơi khác trên toàn thế giới, giúp nâng cao kỹ năng cũng như chiến thuật của người chơi, tạo tiền đề để khẳng định trình độ của người chơi so với những người khác.

Đấu Trường Anh Hùng Mobile - Game về vũ trụ điện ảnh Marvel cập bến Việt Nam 2

Nhìn chung Đấu Trường Anh Hùng YGame vẫn mang lối chơi quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng truyền thống trên mobile. Sau khi người chơi tập hợp đủ các anh hùng, người chơi phải trang bị cho các anh hùng mình đang có những trang bị tốt nhất để nâng cao chỉ số sức mạnh, tạo tiền đề để đội hình chiến đấu của mình được phát triển một cách toàn diện, đủ sức để đương đầu với những đợt tấn công.

Đấu Trường Anh Hùng Mobile - Game về vũ trụ điện ảnh Marvel cập bến Việt Nam 3

Bên cạnh việc sắp xếp đội hình, đưa ra các chiến thuật hợp lý người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những màn đánh nhau vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra đồ họa trong game được thiết kế dưới dạng 2D, các chi tiết hình ảnh khi tung kỹ năng vô cùng đẹp mắt, hơn nữa các nhân vật được tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu, mang lại cảm giác giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn cho người chơi.

Được biết hiện Đấu Trường Anh Hùng đã được Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm đến tay người chơi vào ngày 22/11/2018 tới.

Trang chủ https://dautruong.ygame.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa