Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng

Game mobile Đấu Tiên Đài sử dụng bối cảnh Phong Thần Diễn Nghĩa nhằm tạo nên một tác phẩm game triệu hoán đấu thẻ tướng vô cùng đặc biệt cho người chơi trải nghiệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/06/2018 Tin game
Đấu Tiên Đài

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Tiên Đài

“Bạn chính là một tiên phong, đạo cốt thượng đỉnh. Chỉ cần điểm chỉ là có thể vẽ ra một đạo linh phù, thiết lập ma pháp trận sẵn sàng hiệu triệu thần tướng ra mặt trừ yêu trảm ma, phổ độ chúng sinh. Vâng, đó chính là vai trò của Triệu Hoán Sư, một người có khả năng sai khiến thần tiên làm việc theo ý định của mình trong game Đấu Tiên Đài Mobile”.

Game mobile Đấu Tiên Đài sử dụng bối cảnh Phong Thần Diễn Nghĩa nhằm tạo nên một tác phẩm game triệu hoán đấu thẻ tướng vô cùng đặc biệt cho người chơi trải nghiệm. Theo đó trong game này bạn sẽ được thoải mãi chiêu mộ các thần tướng nổi danh trong Phong Thần Diễn Nghĩa ra cùng chinh chiến, vừa trải nghiệm các phân đoạn cốt truyện kinh điển dưới nền đồ họa 3D vô cùng nghệ thuật mà game mang lại.

Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng 0

Tất nhiên, một số người sẽ nhận định thể loại game đấu thẻ tướng dạng này sẽ không chú trọng nhiều vào hệ thống chiến đấu bởi đa phần game dạng này trên thị trường đều phụ thuộc lớn vào cơ chế auto chiến đấu. Nhưng thật kinh ngạc khi Đấu Tiên Đài Mobile lại lột tả cảnh sắc chiến đấu vô cùng sinh động, đồng thời góc nhìn còn thể phóng to thu nhỏ, chuyển đổi trong một góc độ nào đó tương đối tự do. Tất cả đã mang đến góc nhìn quan sát trận chiến trở nên thực tế hơn, mãn nhãn hơn sau mỗi lần nhân vật tung chưởng chiến đấu.

Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng 1

Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng 2

Đồng thời trong trận đấu, người chơi không những được làm chủ việc thi triển kỹ năng của các nhân vật, kỹ năng pháp bảo mà còn có thể sử dụng trận pháp khiến cho cảm giác chiến đấu càng thêm nổi bật, mang đậm dấu ấn dòng game nhập vai đánh theo lượt tỉ mỉ qua từng nước đi. Qua đó người chơi phải biết lợi dụng đặc điểm trận hình gồm 6 người, thứ tự công – thủ án ngữ của từng nhân vật và lựa chọn thần tướng thích hợp để xuất chiến chứ không thể chọn bừa đánh đại được. Bởi trong game này sẽ có rất nhiều Tầng tháp, Phó bản khó luôn đòi hỏi sự biến hóa khôn lường trong mặt nhãn quan chiến thuật nếu muốn vượt ải thành công.

Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng 3

Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng 4

Ngoại trừ hiệu ứng chiến đấu hoành tráng thì game Đấu Tiên Đài VNG còn sở hữu không ít nội dung trong phạm vi tác phẩm Phong Thần Diễn Nghĩa như Trấn Yêu Tháp (giống kiểu chơi leo tháp và đây cũng là sân chơi chính để người chơi săn tìm mảnh hồn tướng), Đấu Tiên Đài (giống kiểu chơi đấu trường leo rank), Long Cung Chúc Thọ (giống kiểu chơi vận tiêu thu về tài nguyên), Nguyên Thần Phong Ấn (giống kiểu chơi trảm Boss thế giới săn đồ quý) và nhiều kiểu chơi khác đậm chất mini game như Gia viên, Đào khoáng, Chiếm đất, Câu cá,…v…v…góp phần thu về thêm các nguyên liệu chế đồ cho thần tướng.

Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng 5

Lại nói về Phong Thần Diễn Nghĩa mà có lẽ phần lớn người chơi hiện nay đều thông qua truyền hình mà hiểu thêm về nội dung của bộ truyện này. Tuy nhiên cũng có không ít nhóm người chưa nắm rõ hết về nguồn gốc xuất hiện các nhân vật, cũng như phe phái đối chiến trong tập truyện này. Thì bọn mình cũng muốn chia sẻ thêm rằng đại cuộc ở đây được chia làm 2 phe là Vũ Vương của Xiển Giáo và phe Trụ Vương của Tiệt Giáo.

Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng 6

Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng 7

Chiếu theo nguyên tác đó thì thế lực chiến trong game cũng tái hiện lại toàn bộ quần thần của 2 phe phái này, đồng thời còn bổ sung thêm phe Nhân Giáo và Thời Không nhằm gia tăng thêm sự đối nghịch và tích tương tác cân bằng trong các trận chiến của game. Theo đó thuộc tính của các quần thần trong phe Xiển Giáo, Tiệt Giáo, Nhân Giáo sẽ tương sinh tương khắc lẫn nhau, còn riêng thần tướng thuộc phe Thời Không sẽ tồn tại chỉ số và sức mạnh riêng biệt, không khắc chế ai và cũng không bị ai khắc chế.

Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng 8

Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng 9

Đồng thời thần tướng của 4 phe phái này còn phân chia nhỏ lẻ thành các vai trò như Hộ Vệ (chuyên chịu đòn), Thích Khách (chuyên ám sát), Dược Sư (chuyên hỗ trợ), Thuật Sỹ (chuyên tấn công ma pháp) và Tiên Phong (chuyên tấn công đi đầu) nhằm làm nổi bật vai trò án ngữ trong trận hình cũng như ưu điểm trong chiến đấu để người chơi dễ bề sử dụng.

Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng 10

Nhìn chung về mặt cốt truyện của game Đấu Tiên Đài sẽ dựa vào phần lớn bản gốc Phong Thần Diễn Nghĩa, kéo theo đó là phong cách chiến đấu đậm chất Thần Ma chiến nhưng thực chất game không có tính chạy theo con đường phỏng dựng theo nguyên xi bản gốc. Ví dụ như Thân Công Báo với pháp lực cao cường lại tạo hình trở nên đáng yêu như một con mèo con vậy còn đệ nhất thần thú tọa kỵ của Chủ Nhân Công lại có thể là đại danh đỉnh đỉnh Cân Đẩu Vân của Tôn Ngộ Không. Tựu chung thì game mobile Đấu Tiên Đài đã biến hóa trong cách tạo hình các thần tướng và tăng thêm tính nghệ thuật đậm chất hoạt họa kiểu Nhật Bản vào phần hình ảnh của game. Vậy nên khi trải nghiệm người chơi sẽ cảm thấy hứng thú và mới mẻ hơn trong các lần giao chiến so với nguyên tác trên phim ảnh hay hồi hộp chiêm ngưỡng hình hài của các thần tướng mới sau mỗi lần thức tỉnh thành công.

Đấu Tiên Đài mobile mang đến 4 phe phái và 5 hệ thần tướng cho bạn tùy ý sử dụng 11

Tổng kết lại thi Đấu Tiên Đài VNG có hệ thống thần tướng, trang bị, pháp bảo và các cách chơi đặc sắc khác biệt nhiều so với phần lớn dòng game đấu thẻ tướng đang có mặt trên thị trường. Song song đó các thể loại đặc trưng của dòng game nhập vai như tăng cấp nhân vật, cường hóa trang bị cũng được tái hiện vô cùng chi tiết. Ngoài ra game không chỉ đơn thuần làm nhiệm vụ, cày ải mà còn có rất nhiều hệ thống cách chơi vô cùng mới mẻ đang chờ đợi bạn tự tay khám phá hoặc thỏa sức PK tranh tài cùng với người chơi khác. Tất nhiên, điểm sáng của game này không chỉ dừng lại ở nội dung triệu hoán thần tướng, phô diễn chất liệu đồ họa 3D đẹp lung linh rồi mà còn chứa đựng nhiều ở mặt binh pháp, chiến thuật trong từng nước ra chiêu và định hướng bồi dưỡng thần tướng yêu thích của mình nữa.

Trang chủ http://dtd.zing.vn
Hóng game ra mắt ở Việt Nam tại https://www.facebook.com/dtd.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Gọi Đông Chu Liệt Quốc Mobile là “Tam Quốc GO 2” cũng chẳng sai!