Đặt chân vào game mobile Darkness Rises bạn sẽ chọn cho mình lớp nhân vật nào đây?!

Mỗi nhân vật trong game mobile Darkness Rises đều sở hữu bộ kỹ năng, vũ khí đặc trưng đi kèm theo đó là những nét riêng sẽ do chính tay người chơi định hướng phát triển về sau.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/06/2018 Tin game
Darkness Rises

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Darkness Rises

Mỗi nhân vật trong game mobile Darkness Rises đều sở hữu bộ kỹ năng, vũ khí đặc trưng đi kèm theo đó là những nét riêng sẽ do chính tay người chơi định hướng phát triển về sau.

Darkness Rises sẽ cho bạn chọn lựa 1 trong 4 nhân vật sở hữu những lớp nghề nghiệp đặc trưng vào đầu game như Đấu Sĩ với khả năng cầm vũ khí khủng và mang bộ giáp hầm hố luôn là tiên phong trong mọi trận chiến; Chiến Binh với song đoản kiếm có tốc độ và lối đánh cực nhanh; Pháp Sư với quyền năng tối thượng và Sát thủ được sinh ra với một khái niệm duy nhất trong người là diệt trừ mọi thứ hiện diện trước mắt. Tất nhiên mỗi nhân vật trong game mobile Darkness Rises đều sở hữu bộ kỹ năng, vũ khí đặc trưng đi kèm theo đó là những nét riêng sẽ do chính tay người chơi định hướng phát triển về sau.

Chiến Binh

Đặt chân vào game mobile Darkness Rises bạn sẽ chọn cho mình lớp nhân vật nào đây?! 0

Đa số người gia nhập hàng ngũ Chiến binh đều xuất xứ từ đội Thiết Vệ, từ nhỏ các thiếu niên này đã mơ ước được học kiếm thuật, để trở thành một hiệp sĩ thực thụ. Nhìn chung Chiến binh là lớp nhân vật vô cùng cân bằng, tính cách chính trực, khá đáng nể.

Đấu Sĩ

Là tuýp người thô lỗ và mạnh mẽ đến từ thành Thiết Vệ. Hàng ngũ Đấu Sĩ đa phần đều được nhóm lính đánh thêu nuôi dưỡng từ nhỏ. Do đó các Đấu Sĩ hầu hết không tin vào những nghi thức, tôn sùng vô nghĩa. Dù có vẻ bề ngoại đáng sợ, tính cách thô lỗ nhưng bên trong họ lại là những chàng trai rất tốt bụng. Sức mạnh của họ thiên về Tấn công vật lý cao ngất ngưỡng, có khả năng tả xung hữu đột cực kỳ đáng sợ ở những nơi đông người.

Pháp sư

Đặt chân vào game mobile Darkness Rises bạn sẽ chọn cho mình lớp nhân vật nào đây?! 1

Là các nữ tu sinh ra ở thành Thiết Vệ, nhờ vào tài năng thiên phú và khả năng lĩnh ngộ phép thuật cao siêu, mà hầu hết môn đồ Pháp Sư đều được dân chúng trông đợi vào một ngày gần nhất họ sẽ trở thành các Pháp sư vĩ đại đi giải cứu dân làng thoát khỏi bóng tối bủa vây. Theo đó sức mạnh của Pháp sư thiên về tấn công diện rộng, tầm xa với các nguyên tố thiên nhiên cực mạnh bù lại có sức phòng thủ và sinh mạng vô cùng mỏng manh.

Sát Thủ

Là các nữ nhi mồ côi cha mẹ, được dân buôn nuôi dạy từ nhỏ và đào tạo trở thành 1 sát thủ điêu luyện. Với lớp nhân vật này việc đột kích và ám thích đơn lẻ mục tiêu là việc làm dễ dàng như trở bàn tay. Song song đó lớp nhân vật Sát thủ có điểm bạo kích cao ngất ngưỡng, nên khả năng dồn sát thương vào kẻ địch khá nhanh gọn.

Đặt chân vào game mobile Darkness Rises bạn sẽ chọn cho mình lớp nhân vật nào đây?! 2

Do là một game nhập vai hành động thế hệ mới nên Darkness Rises Mobile có đầy đủ các tính năng thăng cấp, hệ thống trang bị, cường hóa giáp trụ, phụ kiện cho tới vũ khí. Điểm đặc biệt là mỗi khi bạn khoác lên mình trang bị mới, hình ảnh nhân vật ngay lập tức thay đổi thậm chí cho tới những chi tiết nhỏ nhất, một điều tuyệt vời mà ít tựa game di động nào có thể có được.

Đặt chân vào game mobile Darkness Rises bạn sẽ chọn cho mình lớp nhân vật nào đây?! 3

Để đối đầu với binh đoàn quỷ dữ hay đối thủ thì game Darkness Rises đem đến cho người chơi bộ chiêu thức biến hóa khôn lường được thi triển theo một combo nhất định mà chỉ cần bạn hoàn thành trọn liên hoàn skill này thì đòn tất sát sau cùng sẽ cực kỳ bá đạo. Bên cạnh đó từng đường đao, nhát chém đều toát lên vẻ uy lực đúng chất cuồng bạo trong game.

Tham gia đăng ký tài khoản trước tại http://dr.nexon.com/vi

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát