Darwin Project – Game nhập vai chiến đấu theo kiểu sinh tồn đã mở cửa trên kho Steam

Darwin Project là một tựa game client chơi cài đặt trên PC lấy chủ đề sinh tồn theo phong cách Battle Royale cực kỳ sáng tạo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/03/2018 Tin game

Darwin Project là một tựa game client chơi cài đặt trên PC lấy chủ đề sinh tồn theo phong cách Battle Royale cực kỳ sáng tạo.

Lấy cảm hứng từ học thuyết Kỷ băng hà, khi Trái Đất trong tương lai chịu ảnh hưởng nặng nề bởi sự biến đổi khí hậu, khiến nhân loại bị hủy diệt bởi những trận bão tuyết. Lúc này người chơi Darwin Project sẽ buộc tham gia vào một thế giới hậu tận thế, khi những nền văn minh vĩ đại chỉ còn là tàn tích. Tại đây họ sẽ phải chiến đấu và hạ gục người chơi khác để tìm cách sinh tồn theo đúng chân lý “kẻ mạnh mới xứng đáng được tồn tại”.

Darwin Project - Game nhập vai chiến đấu theo kiểu sinh tồn đã mở cửa trên kho Steam 0

Darwin Project - Game nhập vai chiến đấu theo kiểu sinh tồn đã mở cửa trên kho Steam 1

Về lối chơi, Darwin Project có khá nhiều nét tương đồng với PUBG và các tựa game Battle Royale khác tuy nhiên quy mô thì nhỏ hơn nhiều. Thay vì 100 người chơi trên 1 bản đồ, Darwin Project sở hữu bản đồ với diện tích nhỏ hơn và cho phép 10 người chơi cùng lúc.

Darwin Project - Game nhập vai chiến đấu theo kiểu sinh tồn đã mở cửa trên kho Steam 2

Darwin Project - Game nhập vai chiến đấu theo kiểu sinh tồn đã mở cửa trên kho Steam 3

Qua đó người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập vật phẩm, vũ khí và trở thành người sống sót cuối cùng bằng cách tránh khỏi sự tấn công của người chơi khác, hoặc đơn giản hơn là hạ gục họ. Vũ khí trong Darwin Project đa phần là vũ khí cận chiến, những món vũ khí tầm xa hiếm hoi mà người chơi có cơ hội nhặt được cũng chủ yếu là cung tên, biến tựa game này trở thành một sản phẩm đối kháng góc nhìn thứ 3 cực chất.

Người chơi quan tâm có thể mua Darwin Project Tại đây

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định