Dark X Honor Mobile được công ty Trung Quốc phát hành tại Việt Nam

Game mobile nhập vai Dark X Honor Mobile sắp được một công ty Trung Quốc phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 11/2017 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/11/2017 Tin game

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile nhập vai Dark X Honor Mobile sắp được một công ty Trung Quốc phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 11/2017 này.

Được biết đơn vị này hiện đang lấy bí danh Dream Games và phát hành khá nhiều sản phẩm game online ra thị trường Đông Nam Á và Châu Âu. Riêng tại Việt Nam trong thời gian qua hãng đã tung ra trên dưới 8 đầu sản phẩm với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, trong đó có thể kể tên như Ma Thổi Đèn 3D Mobile, Họa Giang Hồ 3D Mobile, Next Top Star, Final Fantasy Awakening, Ngộ Không Kỳ Truyện, Cứu Thế RO…v…v…

Dark X Honor Mobile được công ty Trung Quốc phát hành tại Việt Nam 0

Quay lại với Dark X Honor Mobile thì được biết đây là tựa game nhập vai trên di động xuất xứ từ Trung Quốc lấy bối cảnh thần thoại hắc ám, bên cạnh phong cách chiến đấu hành động cày ải đặc trưng. Ở phiên bản hiện tại trò chơi mang đến cho bạn 3 lớp nhân vật là Dã Nhân, Tinh Linh và Thần Chết với mỗi lớp nhân vật có phong cách chiến đấu riêng, đi kèm với điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Trong đó Dã Nhân là class đánh cận chiến, có khả năng chịu đòn tốt bên cạnh việc gây sát thương ổn định; Tinh Linh là class cung thủ có khả năng bạo kích tốt; trong khi Thần Chết là class pháp sư thiên về gây sát thương diện rộng.

Dark X Honor Mobile được công ty Trung Quốc phát hành tại Việt Nam 1

Dark X Honor Mobile gây ấn tượng nhờ nền đồ họa 2.5D tương đối bắt mắt, các nhân vật đều sở hữu bộ skill đẹp, tạo cảm giác sống động, ấn tượng đến với người chơi. Ngoài ra các chiêu thức với nhiều hiệu ứng cũng giúp cho game thủ có thể cảm nhận được độ bá đạo của các nhân vật.

Dark X Honor Mobile được công ty Trung Quốc phát hành tại Việt Nam 2

Cơ chế chiến đấu trong Dark X Honor Mobile được xây dựng theo phong cách hành động ARPG quen thuộc. Điểm nhấn của game đến từ việc nhân vật được thiết kế tối ưu với chuyển động mượt mà, giúp cho người chơi dễ dàng điều khiển, càn lướt. Cụ thể trong trận đấu, người chơi không có tung skill tấn công kẻ địch mà còn có thể kết hợp thêm các đòn lướt, tránh né đòn tấn công của kẻ địch hay tạo thành combo skill riêng.

Nhìn chung Dark X Honor Mobile không phải là một gương mặt quá nổi bật hiện nay khi sở hữu đồ họa lẫn gameplay ở tầm trung với cơ chế chơi trùng lặp mà nhiều game thủ Việt đã thấy qua ở các dòng game cùng thể loại.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa