Khám phá sức mạnh của 5 món đại vũ khí game Đao Kiếm Vô Song Mobile

Tham gia vào game Đao Kiếm Vô Song Mobile người chơi được tùy hoán đổi sử dụng 5 loại vũ khí gồm Cung Tiễn, Song đao, Thương Thuẫn, Pháp trượng, Đại đao.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/04/2019 Tin game
Đao Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Tham gia vào game Đao Kiếm Vô Song Mobile người chơi được tùy hoán đổi sử dụng 5 loại vũ khí gồm Cung Tiễn, Song đao, Thương Thuẫn, Pháp trượng, Đại đao.

Không giống các game nhập vai võ hiệp đang có mặt ở Việt Nam, đến với Đao Kiếm Vô Song Mobile người chơi không bị trói buộc chỉ bởi một thuộc tính, một hệ phái duy nhất. Trái lại bạn được tùy ý hoán đổi vũ khí sử dụng vào tạo lên các bộ combo skill độc nhất vô nhị mang thương hiệu của riêng mình. Theo đó mỗi vũ khí trong game sẽ tượng trưng cho một hệ ngũ hành và tương sinh tương khắc lẫn nhau trong mọi hoạt động giao chiến giữa các người chơi với nhau.

Khám phá sức mạnh của 5 món đại vũ khí game Đao Kiếm Vô Song Mobile 0

[Cung Tiễn]

Cung tiễn thuộc hệ Mộc, có nhiều kỹ năng diện rộng thích hợp các trận hỗn chiến và vượt phó bản. Với khả năng tấn công tầm xa cùng sát thương vượt trội, Cung Tiễn sẽ luôn là nỗi lo sợ với bất kỳ kẻ nào trên chiến trường. Tuy khá mỏng manh, nhưng cũng tiễn cũng trang bị cho mình nhiều loại bẫy để tránh kẻ thù tiếp cận và khả năng tăng tốc chạy khi bị áp sát cực bá đạo.

Khám phá sức mạnh của 5 món đại vũ khí game Đao Kiếm Vô Song Mobile 1

Hệ: Mộc
Đặc điểm: Tầm xa
Khắc chế: Thương thuẫn và bị Song đao khắc chế
Ưu điểm: Bạo kích, sát thương lớn
Nhược điểm: Mỏng manh, skill dễ né
Độ khó: ★★★★★

Khám phá sức mạnh của 5 món đại vũ khí game Đao Kiếm Vô Song Mobile 2

-Kỹ năng: Bộ kỹ năng thiên về tấn công diện rộng thích hợp với những trận hỗn chiến và chiến dịch. Đặt bẫy và dịch chuyển chống tiếp cận.
-Các thuộc tính ưu tiên phát triển: Né, Bạo kích, Công, Tốc độ tấn công

[Song Đao]

Có khả năng tấn công và ra đòn chớp nhoáng, Song Đao trong tay thu gặt linh hồn tất cả các kẻ dám khinh nhờn. Do thuộc hệ Kim, bởi vậy tất cả các chiêu thức và đòn tất công đều sắc bén đến tột cùng. Khiến kẻ bị ám sát chưa kịp nhận ra đã phải nằm hôn đất. Ngoài lợi thế liên tục bạo kích, các chiêu thức của Song Đao còn kèm theo rất nhiều hiệu ứng khống chế rất khó chịu. Là nỗi ám ảnh của Hệ Hỏa – Đại Đao với các màn crit chí mạng chớp nhoáng.

Khám phá sức mạnh của 5 món đại vũ khí game Đao Kiếm Vô Song Mobile 3

Hệ: Kim
Đặc điểm: Cận chiến
Khắc chế: Cung Tiễn và bị Đại Đao khắc chế
Ưu điểm: Bạo Cao, Ám sát
Nhược điểm: Ít kỹ năng diện rộng
Độ khó: ★★★★★

-Kỹ năng: Công cao, dồn sát thương một mục tiêu cực khủng. Các chiêu thức biến hóa linh hoạt, thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ địch choáng váng. Khống chế và câm lặng đối thủ đến chết.
-Các thuộc tính ưu tiên phát triển: Bạo, Né, Công

Có thể bạn muốn đọc: Cộng đồng Silkroad nhận ra vài điểm tương đồng ở game Đao Kiếm Vô Song Mobile

[Đại Đao]

Đại Đao luôn đứng đầu các hệ binh khí vì khả năng tấn công và sát thương gây ra vô cùng mạnh mẽ. Thuộc hệ Hỏa, khi tấn công luôn kèm theo các hiệu ứng khống chế như giảm tốc, choáng, hất tung…và hiệu ứng thiêu đốt cực kỳ bá đạo. Kỹ năng của Đại Đao không màu mè, hoa mỹ mà mạnh mẽ, dứt khoát. Luôn đứng hàng tiên phong trong mọi trận chiến.

Khám phá sức mạnh của 5 món đại vũ khí game Đao Kiếm Vô Song Mobile 4

Hệ: Hỏa
Đặc điểm: Cận chiến
Khắc chế: Song Đao và bị Pháp Trượng khắc chế
Ưu điểm: Công cao
Nhược điểm: Khó tiếp cận mục tiêu
Độ khó: ★★★★

Khám phá sức mạnh của 5 món đại vũ khí game Đao Kiếm Vô Song Mobile 5

-Kỹ năng: Bộ kỹ năng tấn công mạnh mẽ và thiêu đốt kẻ thù. Làm chậm kẻ địch và phá giáp dễ dàng nhồi thêm hàng tấn sát thương. Kỹ năng tầm trung và khó tiếp cận kẻ địch.
-Các thuộc tính ưu tiên phát triển: Công, Giáp, Bạo và kháng

[Thương Thuẫn]

Mỗi người sử dụng Thương Thuẫn trong tay đều là những chiến tướng anh dũng, không ngại va chạm với bất kỳ đối thủ nào. Trong các cuộc loạn chiến vai trò của người dùng Thương Thuẫn được ví như một lá chắn kiên cố khi luôn đảm bảo nhiệm vụ thu hút sự chú ý của đối phương. Với đặc điểm tấn công gần thích hợp khống chế và né tránh, Thương Thuẫn sẽ phải dựa và hệ thống phòng thủ cùng lượng máu lớn của mình để tăng khả năng sinh tồn trong các trận quần chiến. Khi gặp nguy hiểm có thể kích phát giáp đỡ gia tăng sức mạnh, điểm phòng thủ lên ngưỡng cao ngút.

Khám phá sức mạnh của 5 món đại vũ khí game Đao Kiếm Vô Song Mobile 6

Hệ: Thổ
Đặc điểm: Cận chiến
Khắc chế: Pháp Trượng và bị Cung Tiễn khắc chế
Ưu điểm: Công thủ toàn diện
Nhược điểm: Sát thương không quá cao
Độ khó: ★★★★

-Kỹ năng: Thương Thuẫn sở hữu bộ kỹ năng thiên hướng đỡ đòn và khống chế đi kèm vừa phải nên có thể nói đây là kiểu vũ khí công thủ toàn diện, dễ thao tác cho người sử dụng. Sát thương từ trung bình đến khá, tốc độ ra đòn nhanh và có thể dùng khiên đỡ hầu hết đòn tấn công. Vậy nên Thương Thuẫn thích hợp cho người mới chơi vì combo đơn giản, tấn công theo đường thẳng.
-Các thuộc tính ưu tiên phát triển: Giáp, Kháng, Máu và Né tránh.

[Pháp Trượng]

Người dùng Pháp Trượng thuộc ngũ hành Thủy, chuyên dùng gậy lớn làm vũ khí chính để thi triển ma pháp. Với kiểu hình thanh trần, thoát tục, thướt tha, người dùng Pháp Trượng có thể thao túng thời tiết tiến hành công kích vào quần thể kẻ địch xung quanh. Pháp Trượng là sự kết hợp hài hòa của thế đánh nhu cương, vì vậy người dùng món binh khí này thường nắm vai trò hết sức quan trọng, được ưu tiên bảo vệ hàng đầu trong các cuộc quần công loạn chiến bởi sức công phá vô cùng to lớn.

Khám phá sức mạnh của 5 món đại vũ khí game Đao Kiếm Vô Song Mobile 7

Hệ: Thủy
Đặc điểm: Tầm xa
Khắc chế: Đại đao và bị Thương thuẫn khắc chế
Ưu điểm: Tầm sát thương rộng
Nhược điểm: Máu giấy, thủ yếu
Độ khó: ★★★

-Kỹ năng: Pháp Trượng sở hữu bộ kỹ năng thiên hướng càn quét với hiệu ứng làm chậm, trói buộc đi kèm nên có thể nói đây là kiểu vũ khí chuyên tạo sát thương quần thể và đòi hỏi người sử dụng phải có bước di chuyển, lựa vị trí khôn khéo trong trận đánh nếu không muốn vong mạng sớm.
-Các thuộc tính ưu tiên phát triển: Công, Khống chế, Máu.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đỉnh Phong Tam Quốc: Gameplay chặt chém cuốn hút hình ảnh Max phê!!!