Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công

Game mobile Đao Kiếm Như Mộng đã được một NPH Game tại khu vực miền Nam mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/01/2017 Tin game
Kiếm Vũ Mobi

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vũ Mobi

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile Đao Kiếm Như Mộng đã được một NPH Game tại khu vực miền Nam mua về Việt Nam thành công.

Đao Kiếm Như Mộng thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển theo nguyên bản của tựa webgame nổi tiếng Kiếm Vũ. Trò chơi hứa hẹn tái hiện một cách chính xác thế giới giang hồ thuần chất võ hiệp với những khái niệm ân oán tình thù cổ điển, kết hợp với phong cách đồ họa có sự chân thực, nhân vật đa dạng với hệ thống kỹ năng mượt mà, khám phá những tính năng gameplay độc đáo và hết sức lôi cuốn trên nền tảng di động.

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 0

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 1

Trò chơi phá bỏ cơ chế hạn chế nghề nghiệp ở các sản phẩm MMORPG truyền thống, bằng cách đưa vào hệ thống triệu hoán anh hùng hào kiệt. Trong quá trình khám phá những dạng phụ bản hoạt động thường ngày, người chơi sẽ thu thập được thêm nhiều bạn đồng hành (dạng pet trợ chiến và thú cưỡi) để hỗ trợ chiến đấu.

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 2

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 3

Đồng thời cơ chế thao tác điều khiển lại rất đơn giản, giúp người chơi có thể trải nghiệm đồng lúc nhiều dạng tác chiến, biến hóa nhân vật theo đủ vai trò, thi triển nhiều dạng kỹ năng sát thương, bổ trợ, trị thương đầy thú vị. Song song đó trò chơi còn có nhiều tính năng hấp dẫn và các hoạt động đa dạng để người chơi khám phá mỗi ngày. Hệ thống anh hùng trong game cũng được phân chia theo cấp độ sao và màu sắc, kết hợp hệ thống trang bị, cường hóa, thăng kỹ năng để tăng cường chiến lực.

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 4

Bên cạnh hình thức thiết lập nghề nghiệp mới mẻ, Đao Kiếm Như Mộng còn gây ấn tượng với hệ thống chiến đấu đẹp mắt, kỹ năng non-target, có bổ trợ kỹ thuật tương tác vật lí tân tiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể thực hiện liên chiêu bắt mắt, tăng cường PK bằng nhiều nội dung quyết đấu kịch liệt tương trợ đi kèm. Đồng thời, trò chơi có đưa ra nội dung PVP trên quy mô lớn, hỗ trợ hàng nghìn người tham chiến, thúc đẩy người chơi thành lập bang phái, phân chia phe cánh.

Trang chủ china http://www.9splay.com/JY

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 5

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 6

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 7

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 8

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 9

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 10

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 11

Đao Kiếm Như Mộng được mua về Việt Nam thành công 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels