Đàm phán thành công với lão làng Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam

Yaowan được biết là một trong những nhà phát triển lớn ở Trung Quốc với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và vận hành các tựa game từ web tới mobile, nổi bật là sản phẩm Võ Thần 3D.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/01/2018 Tin game
Võ Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Thần 3D

Yaowan được biết là một trong những nhà phát triển lớn ở Trung Quốc với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và vận hành các tựa game từ web tới mobile. Đặc biệt đối với dòng game tam quốc và chiến thuật, Yaowan từng có nhiều sản phẩm tên tuổi trên thị trường, phát hành ở nhiều nước trong đó có cả Việt Nam.

Võ Thần 3D là tựa game được đầu tư và phát triển gần đây nhất của Yaowan. Lẽ dĩ nhiên nó được áp dụng những công nghệ mới nhất về đồ họa cũng như những điều chỉnh, sáng tạo về tính năng và hoạt động. Cụ thể Võ Thần 3D có đồ họa thuộc hàng khủng nếu so sánh với các game mobile tương tự trên thị trường. Phong cảnh trong game, hệ thống tướng, trang bị, linh thú đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng hoa văn họa tiết, giúp tôn lên được sắc thái tranh đấu máu lửa thời tam quốc.

Ngoài ra Võ Thần 3D còn đề tao sự tương tác giữ người chơi với nhau nhờ hàng loạt hoạt động có yếu tố tổ đội. Chẳng hạn như Trục lộc PVP 3vs3, Phó bản tổ đội, Công thành chiến, Bang chiến…v…v…

Đàm phán thành công với lão làng Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam 0

Nhờ đó sau khi ra mắt ở thị trường Trung Quốc, Võ Thần 3D đã lập tức đứng top nhiều tuần liền, thu hút hàng trăm nghìn người chơi. Cho đến nay, con số đó đã lên tới hàng triệu và vẫn tiếp tục tăng đều đặn nhờ những bản cập nhật liên tục từ Yaowan.

Nhận thấy Võ Thần 3D là tựa game được đầu tư công phu, có cốt truyện sâu và gameplay phong phú, nhà phát hành VegaGame đã liên hệ đàm phán và đem thành công tựa game này về Việt Nam. Theo như thông tin mới nhất trên fanpage của Võ Thần 3D, VegaGame vẫn chưa công bố cụ thể ngày ra mắt chính thức nhưng thông báo mọi công đoạn chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành.

Hãy điểm qua một số hình ảnh đã được giới thiệu trên fanpage của Võ Thần 3D – Vega:

Đàm phán thành công với lão làng Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam 1

Đàm phán thành công với lão làng Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam 2

Đàm phán thành công với lão làng Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam 3

Đàm phán thành công với lão làng Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam 4

Đàm phán thành công với lão làng Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile