Đại Thoại Tây Du Mobile – Game kiếm tiền tỷ của NetEase cập bến Việt Nam

Tựa game mobile nhập vai nổi đình nổi đám của NetEase mang tên Đại Thoại Tây Du đã được một NPH Game lớn mua về Việt Nam thành công và dự kiến sớm đưa game đến tay người chơi vào dịp cuối năm 2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/10/2018 Tin game
Đại Thoại Tây Du

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đại Thoại Tây Du

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game mobile nhập vai nổi đình nổi đám của NetEase mang tên Đại Thoại Tây Du đã được một NPH Game lớn mua về Việt Nam thành công và dự kiến sớm đưa game đến tay người chơi vào dịp cuối năm 2018 này.

Đại Thoại Tây Du là một sản phẩm nổi bật đến từ công ty NetEase – Trung Quốc được phát triển dựa trên phiên bản client cùng tên. Game sở hữu những yếu tố về đồ họa, gameplay và cốt truyện hoàn hảo, nhận được sự đánh giá rất cao của cộng đồng game thủ Trung Quốc. Thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt (turn-based) với số lượng nhân vật rất đa dạng dựa trên cốt truyện Tây Du và Phong Thần Bảng nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội được sở hữu vô vàn nhân vật khác nhau từ NaTra, Bát Giới, Dương Tiễn cho đến những loài linh thú truyền thoại như kỳ lân, phượng hoàng…

Đại Thoại Tây Du Mobile - Game kiếm tiền tỷ của NetEase cập bến Việt Nam 0

Đại Thoại Tây Du Mobile - Game kiếm tiền tỷ của NetEase cập bến Việt Nam 1

Trong game mobile Đại Thoại Tây Du sẽ có 4 chủng tộc chính gồm Nhân, Tiên, Ma và Quỷ, mỗi chủng tộc đều có hai nhân vật 1 nam và 1 nữ, mang lại tổng cộng 8 nhân vật để người chơi lựa chọn ban đầu. Tất nhiên mỗi nhân vật sẽ có đôi chút khác biệt về kỹ năng, mang một vai trò khác biệt trong đội hình nhằm đa dạng tính chiến thuật và cân bằng trong game hơn.

Đại Thoại Tây Du Mobile - Game kiếm tiền tỷ của NetEase cập bến Việt Nam 2

Đại Thoại Tây Du Mobile - Game kiếm tiền tỷ của NetEase cập bến Việt Nam 3

Cơ chế chiến đấu theo lượt của Đại Thoại Tây Du Mobile mang đến sự tự do với việc cho phép game thủ tự do tương tác với nhân vật trong mỗi lượt thi đấu. Từ việc lựa chọn tấn công, phòng thủ hay sử dụng kỹ năng cũng đều cần sự tính toán nhất định để tìm ra chiến thắng trong mỗi trận đấu. Tất nhiên, game cũng tích hợp sẵn hệ thống auto nhằm giúp game thủ tiết kiệm thao tác ở những màn chơi đơn giản.

Đại Thoại Tây Du Mobile - Game kiếm tiền tỷ của NetEase cập bến Việt Nam 4

Đại Thoại Tây Du Mobile - Game kiếm tiền tỷ của NetEase cập bến Việt Nam 5

Mỗi trận đấu trong game Đại Thoại Tây Du Mobile thường có nhịp độ diễn ra khá nhanh, với 30 giây chuẩn bị trước mỗi trận đấu và 05 giây để game thủ lựa chọn chiến thuật trong mỗi lượt đánh. Với hệ thống kỹ năng nhân vật đa dạng được phân chia theo ngũ hành, có thể nói Đại Thoại Tây Du sẽ gợi nhớ cho game thủ lối chơi kinh điển của TS Online một thời.

Bên cạnh đó Đại Thoại Tây Du cũng mang đến những tính năng phát triển nhận vật khá quen thuộc ngoại chiến như tính năng nuôi pet, học kỹ năng tâm pháp, hệ thống kỹ năng sống, tạo đồ, cường hóa và đặc biệt cho phép game thủ tự do tăng các điểm thuộc tính cho mỗi nhân vật.

Đại Thoại Tây Du Mobile - Game kiếm tiền tỷ của NetEase cập bến Việt Nam 6

Ngoài ra những tính năng cộng đồng như kết giao hảo hữu, thành lập bang hội và vô vàn những công năng kinh điển khác nhu kết hôn, gia viên, kết nghĩa, PK, bang chiến, Hoàng Cung, Sát Thiên,…cũng là những yếu tố giúp game ghi điểm trong mắt game thủ.

Trang chủ game china cho ai quan tâm chơi thử trước http://dhxy.163.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa