Đại Thánh Vương Mobile – Game đề tài Tây Du Ký với phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ về Việt Nam

Được biết Đại Thánh Vương Mobile chính là tên Việt hóa của game mobile Secret Kingdom Defenders khi ra mắt tại thị trường làng game Việt trong tháng 10/2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/10/2018 Tin game

Được biết Đại Thánh Vương Mobile chính là tên Việt hóa của game mobile Secret Kingdom Defenders khi ra mắt tại thị trường làng game Việt trong tháng 10/2018 này.

Đại Thánh Vương Mobile tái hiện cốt truyện Tây Du Ký với góc nhìn hoàn toàn mới mẻ. Với sự kết hợp của chiến thuật trận hình, thủ thành và chủ động điều khiển tướng theo thời gian thực thì đây là tựa game mobile chiến thuật hành động vô cùng đặc sắc dành cho bạn trải nghiệm. Theo đó trong trận đấu người chơi buộc phải thao tác và tính toán nhiều hơn mới có thể giành ưu thế trong mỗi trận đánh quan trọng, đặc biệt là với đối thủ mạnh. Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra rất nhiều hình thức vượt ải đi phó bản săn boss PVE và nhiều chiến trường PVP và lôi đài cho người chơi tỷ thí với nhau.

Đại Thánh Vương Mobile - Game đề tài Tây Du Ký với phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ về Việt Nam 0

Đại Thánh Vương Mobile - Game đề tài Tây Du Ký với phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ về Việt Nam 1

Khác với các game cùng thể loại, tướng của game mobile Đại Thánh Vương sẽ được bố trí tại vị trí cuối của bản đồ, đây chính là phòng tuyến cuối cùng ngăn cản địch chiếm thành. Quân địch sẽ ồ ạt kéo tới theo nhiều đợt được bố trí 3 hàng ngang và 3 hàng dọc. Quân địch sẽ tận dụng mọi cơ hội, đánh chiếm vị trí yếu và mỏng nhất nhằm vượt qua phòng tuyến của bạn. Bù lại game cung cấp cho bạn khả năng điều khiển tướng vô cùng chủ động tại tất cả vị trí trên màn hình vì vậy người chơi có thể luôn phiên xả skill và khóa mục tiêu để hạ sát chúng một cách dễ dàng.

Đại Thánh Vương Mobile - Game đề tài Tây Du Ký với phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ về Việt Nam 2

Đại Thánh Vương Mobile - Game đề tài Tây Du Ký với phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ về Việt Nam 3

Tuy nhiên việc sử dụng tướng và thiết lập vị trí trong Đại Thánh Vương Mobile là cả một nghệ thuật. Trong vai trò chỉ huy người chơi phải thông thạo thuộc tính của từng tướng để có thể sử dụng một cách tối ưu nhất. Trận hình của đối thủ thiên biến vạn hóa lúc siêu damge, lúc siêu buff, lúc kháng phép, lúc kháng vật lý, lúc khống chế…vì vậy người chơi phải tính toán bố trí trận hình và tướng hợp lý để không phải chịu những thất bại cay đắng. Song song đó là việc chú ý bồi dưỡng phẩm chất tướng và cường hóa trang bị sẽ giúp dàn tướng của bạn có thêm sức mạnh và mở khóa thêm nhiều kỹ năng mới hơn.

Đại Thánh Vương Mobile - Game đề tài Tây Du Ký với phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ về Việt Nam 4

Đại Thánh Vương Mobile - Game đề tài Tây Du Ký với phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ về Việt Nam 5

Song điều binh khiển tướng linh hoạt và tài giỏi đến mấy mà không thuộc địa hình, thời tiết, thiên nhiên nơi đánh chiếm thì sẽ có lúc tự rước họa vào thân. Do đó game Đại Thánh Vương Mobile buộc người chơi phải trải qua các vùng đất rộng lớn chiếu theo cốt truyện Tây Du Ký, với mỗi vùng đất đều có những đặc trưng địa hình khác nhau. Những trận đấu diễn ra trong mây mù, hoặc quân địch ẩn nấp, người chơi phải phán đoán vị trí và điều tướng đến để tiêu diệt. Hoặc có những trận người chơi bị bó hẹp trong một khu vực thì phải linh hoạt sử dụng tướng tầm xa đến các vị trí yếu để tấn công, lúc này nếu bạn để auto là chết.

Đại Thánh Vương Mobile - Game đề tài Tây Du Ký với phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ về Việt Nam 6

Đại Thánh Vương Mobile - Game đề tài Tây Du Ký với phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ về Việt Nam 7

Trong trận hình, người lãnh đạo phải biết kết hợp tính cách các tướng khác nhau thành một đội hình chuẩn, với sự hỗ trợ, combo skill lẫn nhau, đội hình sẽ trở nên vô cùng mạnh, kể cả gặp đối thủ mạnh hơn cũng có thể chiến thắng một cách dễ dàng. Cũng cần phải lưu ý là trong game này các nhân vật không có tự động sử dụng kỹ năng vì thế người chơi phải thêm một thao tác nữa đó là chọn thời điểm thích hợp để tung chưởng hòng kết liễu kẻ địch hay ngăn cản bước tiến của chúng.

Nhìn chung game mobile Đại Thánh Vương là tựa game hiếm hoi sở hữu cả 3 yếu tố chiến thuật, nhập vai, thủ thành hứa hẹn sẽ là sản phẩm chơi giải trí thú vị trong tháng 10/2018 này tại làng game Việt.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/DaiThanhVuongApp

Hoặc bạn đọc quan tâm có thể tải game về chơi thử bản tiếng Anh cho AndroidIOSAPK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK