Đại Đường Võ Lâm VNG cho các game thủ trải nghiệm một giang hồ Võ Lâm hoàn toàn mới

Không chỉ gợi nhớ lại những cảm giác thân thuộc khi ngao du khắp cõi giang hồ Võ lâm, Đại Đường Võ Lâm còn đem đến những trải nghiệm mới mẻ mà ít tựa game Kiếm hiệp nào có thể thực hiện được.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/11/2017 Tin game
Đại Đường Võ Lâm VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Đường Võ Lâm VNG

Không chỉ gợi nhớ lại những cảm giác thân thuộc khi ngao du khắp cõi giang hồ Võ lâm, Đại Đường Võ Lâm còn đem đến những trải nghiệm mới mẻ mà ít tựa game Kiếm hiệp nào có thể thực hiện được.

Tái hiện lại những nét truyền thống, gợi nhớ lại những cảm giác đã lãng quên ắt hẳn là một thử thách đối với bất kỳ tựa game cộp mác Kiếm hiệp nhập vai – giang hồ Võ Lâm nào ra mắt tại Việt Nam, song không chỉ làm tốt được yếu tố này mà Đại Đường Võ Lâm VNG còn thành công trong việc khai phá thêm nhiều đề tài, trải nghiệm mới mẻ mà nhiều game thủ Việt thậm chí chưa từng trải qua.

Đại Đường Võ Lâm VNG cho các game thủ trải nghiệm một giang hồ Võ Lâm hoàn toàn mới 0

Đại Đường Võ Lâm VNG cho các game thủ trải nghiệm một giang hồ Võ Lâm hoàn toàn mới 1

Cụ thể khi bước chân vào thế giới Đại Đường Võ Lâm Mobile, người chơi có thể dễ dàng nhận ra những địa danh quen thuộc đã in hằn sâu vào trong tiềm thức mỗi game thủ Việt như Trường An, Mộ Phong Lâm, Băng Kiếm Thôn, Đao Phong Trấn,  Luận Kiếm Sơn Trang… dần dần hiện ra trong tầm mắt, đánh dấu từng bước trưởng thành, phát triển của người chơi trong game, những địa danh vừa lạ vừa quen này ắt hẳn sẽ là những điểm đến mới mà người chơi sẽ nhanh chóng làm quen và thích nghi.

Đại Đường Võ Lâm VNG cho các game thủ trải nghiệm một giang hồ Võ Lâm hoàn toàn mới 2

Đại Đường Võ Lâm VNG cho các game thủ trải nghiệm một giang hồ Võ Lâm hoàn toàn mới 3

Đặc sắc hơn nữa, hệ thống môn phái trong game mobile Đại Đường Võ Lâm cũng không phải chỉ là những đại môn phái đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt thông qua những tác phẩm văn học, điện ảnh hay những tựa game đi trước như Thiếu Lâm, Thục Sơn… mà còn một loạt những môn phái đầy lạ lẫm xuất hiện trong bối cảnh thời Tùy Đường còn khá xa lạ với người chơi như Vô Danh, Thiên Sát, Bách Hoa Y, Bách Hoa Cổ, Hiệp Ẩn, hứa hẹn tạo nên luồng gió mới giúp thay máu so với những cái tên đã liên tục xuất hiện trong các tựa game đề tài Võ Lâm tại Việt Nam.

Đại Đường Võ Lâm VNG cho các game thủ trải nghiệm một giang hồ Võ Lâm hoàn toàn mới 4

Đại Đường Võ Lâm VNG cho các game thủ trải nghiệm một giang hồ Võ Lâm hoàn toàn mới 5

Không chỉ dừng lại ở đó, một loạt những hoạt động, tính năng hấp dẫn đặc trưng của thế giới Võ Lâm cổ trang cũng được thiết kế một cách kỹ lưỡng, giúp người chơi có thể trải nghiệm được một cách rõ rệt nhất về thời kỳ này như Truyền Công, Công Thành Chiến, Vận Tiêu,… Mỗi hoạt động lại được thể hiện theo một cách rất riêng và mới mẻ, không khiến người chơi nhàm chán cũng như cảm thấy một màu so với những tựa game khác cùng thể loại.

Đại Đường Võ Lâm VNG cho các game thủ trải nghiệm một giang hồ Võ Lâm hoàn toàn mới 6

Đại Đường Võ Lâm VNG cho các game thủ trải nghiệm một giang hồ Võ Lâm hoàn toàn mới 7

Hình ảnh trong game tuy cũng vẫn là đồ họa 3D fix góc nhìn giống với những tựa game bom tấn đề tài Võ lâm khác tại Việt Nam, song nhờ sử dụng công nghệ Engine mới có tên NeoX 2.0 do chính NetEase phát triển, mà mọi chuyển động của nhân vật trong game Đại Đường Võ Lâm mobile trở nên mượt mà, trơn tru và lạ lẫm hơn rất nhiều, đi kèm theo đó là chất lượng của những hiệu ứng hình ảnh bên lề, hay dáng vẻ của những công trình trong game cũng được nâng cấp một cách đáng kể.

Đại Đường Võ Lâm VNG cho các game thủ trải nghiệm một giang hồ Võ Lâm hoàn toàn mới 8

Đại Đường Võ Lâm VNG cho các game thủ trải nghiệm một giang hồ Võ Lâm hoàn toàn mới 9

Tóm lại nếu là một game thủ hiện đại, có khát khao trải nghiệm lại cảm giác của một siêu phẩm game giang hồ Võ Lâm theo một cách hoàn toàn mới mẻ thì Đại Đường Võ Lâm chính là lựa chọn mà bất cứ game thủ nào cũng không thể bỏ lỡ. Ngoài những yếu tố hấp dẫn kể trên ra, trò chơi vẫn còn vô vàn những điểm phá cách, đột phá song lại mang đậm chất giang hồ cổ điển đang chờ người chơi từng bước khám phá.

Trang chủ http://ddvl.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/
Kênh Youtube: http://bit.ly/ddvlyoutube

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm