Đại Chiến Hạm 3D – Game mobile chiến thuật quân sự trên biển cập bến Việt Nam

Game mobile chiến thuật Đại Chiến Hạm 3D đã được NPH Funtap hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 7/2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/07/2018 Tin game
Đại Chiến Hạm 3D

Chiến thuật quân sự / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chiến Hạm 3D

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game mobile chiến thuật Đại Chiến Hạm 3D đã được NPH Funtap hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 7/2018 này.

Là đầu game suất xắc nhất trong dòng game chiến thuật quân sự tại thị trường châu Á năm 2018, Đại Chiến Hạm 3D hứa hẹn sẽ tái hiện những trận thủy chiến trên biển chân thực và mãn nhãn không thua kém những thước phim điện ảnh. Bên cạnh đó tính chiến thuật được thể hiện cực kỳ sâu sắc, mang đến những trận đấu cực kỳ cân não, đồng thời đánh thức bản lĩnh cầm quân của bạn. Song song đó game mobile Đại Chiến Hạm còn sở hữu bối cảnh 3D hoành tráng trên biển, gam màu trầm nóng giàu tính chiến đấu, hiệu âm thanh được đầu tư công phu mang tới sự trải nghiệm quân sự vô cùng chân thực.

Đại Chiến Hạm 3D - Game mobile chiến thuật quân sự trên biển cập bến Việt Nam 0

Đại Chiến Hạm 3D - Game mobile chiến thuật quân sự trên biển cập bến Việt Nam 1

Tham gia vào game bạn sẽ sắm vai chỉ huy trưởng bằng cách lựa chọn, bố trí và sắp xếp đội hình đấu, với mọi cách có thể bạn sẽ phải giành chiến thắng trước đối phương. Hai thành phần quan trọng làm nên sức mạnh của người chơi là Con người và Chiến hạm. Hai thành phần này phân biệt sức mạnh thông qua chỉ số sao, càng nhiều sao sức mạnh càng lớn, đặc biệt mỗi chiến hạm sẽ có một đòn đánh, đảm nhiệm vai trò tác chiến khác nhau nữa.

Đại Chiến Hạm 3D - Game mobile chiến thuật quân sự trên biển cập bến Việt Nam 2

Đại Chiến Hạm 3D - Game mobile chiến thuật quân sự trên biển cập bến Việt Nam 3

Về gameplay, Đại Chiến Hạm mobile sở hữu lối chơi dàn trận đánh theo lượt vốn đã rất quen thuộc, nhưng điều làm nên tính đột phá và mới lạ trong lối chơi của sản phẩm này chính là ở số lượng tàu chiến đồ sộ mà tựa game này sở hữu. Tái hiện gần như toàn bộ bối cảnh của các trận hải chiến trong Chiến tranh thế giới thứ 2, sở hữu tới 200 mẫu tàu chiến khác nhau được mô phỏng với hệ thống thông số cơ bản như trọng lượng, tốc độ di chuyển, hệ thống vũ khí…vô cùng chi tiết.

Đại Chiến Hạm 3D - Game mobile chiến thuật quân sự trên biển cập bến Việt Nam 4

Chẳng hạn như nếu lựa chọn Tàu sân bay là Tàu chủ lực của hạm đội, thì game thủ sẽ phải sắp xếp một lượng lớn tàu phòng thủ để bảo vệ đội Tàu sân bay của mình khỏi các cuộc tấn công từ Tàu khu trục (tàu phóng ngư lôi). Trong khi đó nếu lựa chọn Thiết giáp hạm thì game thủ sẽ gặp bất lợi rất lớn khi đụng độ một hạm đội Tàu sân bay của kẻ địch…

Đại Chiến Hạm 3D - Game mobile chiến thuật quân sự trên biển cập bến Việt Nam 5

Đại Chiến Hạm 3D - Game mobile chiến thuật quân sự trên biển cập bến Việt Nam 6

Có thể nói Đại Chiến Hạm Funtap là một tựa game mobile mà thoạt nhìn thì người ta sẽ nghĩ rằng lối chơi của nó rất đơn giản, nhưng mấu chốt tạo nên chiến thắng là việc thiết lập cũng như cân bằng sức mạnh của một hạm đội, phát triển tài nguyên, nghiên cứu khí tài – nâng cấp hỏa lực thì lại là điều mà ít ai có thể làm được.

Trang chủ https://daichienham.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiChienHam3D/
Group: https://www.facebook.com/groups/407835046347373

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng