Cửu Âm VNG phiên bản PC Client sắp đến tay game thủ Việt vào ít ngày tới

Có thể xem Cửu Âm VNG đang là tựa game tái hiện xuất sắc nhất tinh hoa võ học Kim Dung trên nền tảng di động lẫn PC.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/11/2017 Tin game
Cửu Âm VNG

Nhập Vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm VNG

Cho phép người chơi luyện tất cả các tuyệt kỹ giang hồ, thỏa sức sáng tạo những combo võ học trấn phái lừng danh, Cửu Âm VNG đang là tựa game tái hiện xuất sắc nhất tinh hoa võ học Kim Dung trên nền tảng di động lẫn PC.

Từ Hàng Long Thập Bát Chưởng, Thiếu Lâm Long Trảo Thủ hay Nga Mi Khuynh Thành Thích…, cả hệ thống võ học đồ sộ ở những tác phẩm kinh điển Kim Dung được lồng ghép hoàn hảo vào thế giới Cửu Âm VNG, đưa người chơi phiêu du chốn giang hồ rộng lớn, dễ dàng bắt gặp những Hoàng Dung, Quách Tĩnh cai trị đang Cái Bang, Trương Tam Phong luyện Thái Cực Quyền trên đỉnh núi Võ Đang… Nơi người chơi có thể kết nghĩa tam lang cùng nhiều nhân sĩ khác để cùng nhau nhất thống giang hồ, ung dung tự tại đứng trên đỉnh Quang Minh.

Cửu Âm VNG phiên bản PC Client sắp đến tay game thủ Việt vào ít ngày tới 0

Cửu Âm VNG phiên bản PC Client sắp đến tay game thủ Việt vào ít ngày tới 1

Được mệnh danh là ông vua PK, vì thế Cửu Âm VNG có cách chơi hoàn toàn khác so với đại đa số game thị trường hiện tại. Các skill phải tạo được combo nhuần nhuyễn, phán đoán chính xác ý đồ của đối thủ, kết hợp đỡ đòn, phản đòn hợp lý mới có thể chiếm được ưu thế. Bên cạnh đó, game còn cung cấp hệ thống auto thông minh giúp người chơi rảnh tay hơn khi tham gia các hoạt động cùng đồng đội.

Cửu Âm VNG phiên bản PC Client sắp đến tay game thủ Việt vào ít ngày tới 2

Cửu Âm VNG phiên bản PC Client sắp đến tay game thủ Việt vào ít ngày tới 3

Từ cốt truyện xuất sắc cho đến cách PK cực đỉnh đã đưa game trở một thành huyền thoại của dòng MMORPG trên nền tảng mobile. Chưa dừng lại ở đó, NPH VNG đang nghấp nghé cho ra mắt phiên bản PC Client đầy hứa hẹn, với những cảm ket trong mơ như: Đảm bảo trải nghiệm game mượt mà, sắc nét từng chi tiết, đồng bộ với phiên bản mobile, chơi chung đông vui, vừa mang lại cảm giác PK đã tay của đàn anh VLTK 2, vừa giữ được phẩm chất tuyệ vời của Cửu Âm VNG phiên bản mobile.

Hãy cùng 2Game.vn bọn mình chờ đón xem ngày 14/11/2017 tới, bản PC Client có đỉnh như những gì VNG hứa hẹn không nhé.

Trang chủ http://cuuam.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG
Group: https://www.facebook.com/groups/CongDongCuuAmVNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK