Cửu Âm Truyền Kỳ công bố lộ trình Alpha Test

Không lâu sau khi “đánh tiếng” trên làng game Việt, webgame Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 10/07/2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/07/2017 Tin game
Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Truyền Kỳ

Không lâu sau khi “đánh tiếng” trên làng game Việt, webgame Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 10/07/2017 tới. Tuy nhiên các game thủ cần phải có “giấy thông hành” Anh Hùng Thiếp mới có thể thử nghiệm tựa game này. Hiện thông tin về các Anh Hùng Thiếp đã được đăng tải tại trang http://cuuamtruyenky.vn với số lượng có hạn.

Cửu Âm Truyền Kỳ công bố lộ trình Alpha Test 0
Anh Hùng Thiếp – Giấy thông hành vào Cửu Âm Truyền Kỳ

Để sở hữu Anh Hùng Thiếp, người chơi có thể “săn” các Kỳ Ngộ từ NPH GOSU, thông qua các sự kiện diễn ra tại Fanpage của trò chơi hoặc tìm đến các Giang Hồ Kỳ Bảo. Nếu như Cửu Âm Kỳ Bảo ẩn chứa cơ hội lĩnh ngộ nội công tuyệt học, võ lâm mật truyền, Danh Tuấn,…thì Ngạo Kiếm Kỳ Bảo lại bao gồm nhiều Bảo Vật Hoàng Kim giá trị. Trong khi đó, Võ Lâm Kỳ Bảo lại mang đến cho game thủ các item quý hiếm như Vô Danh Giới Chỉ, trang bị Hoàng Kim,…

Tuy nhiên Anh Hùng Thiếp cũng như các Kỳ Bảo chỉ được cung cấp ra thị trường với số lượng có hạn, đồng nghĩa với việc chỉ có một lượng game thủ nhất định được tham gia thử nghiệm Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test này.

Cửu Âm Truyền Kỳ công bố lộ trình Alpha Test 2

Từ việc sở hữu đồ họa 2D khá đơn giản đến cách xây dựng nhân vật và các hoạt động ingame, Cửu Âm Truyền Kỳ có thể khiến người chơi liên tưởng đến những sản phẩm game kiếm hiệp thời kì đầu. Tuy nhiên, để có những đánh giá chính xác hơn, chi tiết hơn, có lẽ chúng ta cần đợi đến ngày 10/07, khi tựa game này chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam.

Cập nhật thêm thông tin về Cửu Âm Truyền Kỳ tại:

Trang chủ: http://cuuamtruyenky.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!