Thế giới kiếm hiệp Kim Dung trở nên dữ dội hơn trong game Cửu Dương VNG

Sở hữu đồ họa 3D chân thực, cảnh sắc đậm chất kiếm hiệp Kim Dung đi kèm lối chơi thiên về tỷ võ loạn chiến đã khiến Cửu Dương VNG trở thành một đấu trường Pk đẳng cấp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/08/2018 Tin game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Dương VNG

Sở hữu đồ họa 3D chân thực, cảnh sắc đậm chất kiếm hiệp Kim Dung đi kèm lối chơi thiên về tỷ võ loạn chiến đã khiến Cửu Dương VNG trở thành một đấu trường đẳng cấp cho những ai thích thể hiện trình PK tay của mình.

Mặc dù sử dụng đề tài kiếm hiệp khá quen thuộc với nội dung cốt truyện gắn liền với 2 thế lực Trung Nguyên và Tây Vực rất gay cấn như trong phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký và Thiên Long Bát Bộ nhưng trò chơi lại tập trung xoáy vào nhiều tinh tiết liên quan đến khoản chiến đấu phe phái đỉnh cao. Cụ thể hơn khi đặt chân vào Cửu Dương VNG người chơi hoàn toàn bị kinh ngạc bởi một thế giới kiếm hiệp vừa quen vừa lạ.

Thế giới kiếm hiệp Kim Dung trở nên dữ dội hơn trong game Cửu Dương VNG 0

Thế giới kiếm hiệp Kim Dung trở nên dữ dội hơn trong game Cửu Dương VNG 1

Với Tứ đại môn phái chính sở hữu những bộ chiêu thức kĩ năng được đầu tư thiết kế kĩ lưỡng đã khiến cho mỗi nhân vật trong game đều có một màu sắc riêng không ai giống ai. Thêm vào đó là vẻ ngoài tạo hình phong trần, thanh thoát,…của cả lớp nhân vật nam và nữ chắc chắn khiến bạn cảm thấy phân vân khi phải lựa chọn ra một môn phái để gắn bó lâu dài.

Thế giới kiếm hiệp Kim Dung trở nên dữ dội hơn trong game Cửu Dương VNG 2

Đặc biệt với bộ phím cảm ứng điều khiển vô cùng nhanh nhạy, hiển thị thông minh mà Cửu Dương VNG sẽ giúp người chơi tối ưu hơn trong việc combo skill. Với mỗi môn phái sẽ có những kĩ năng cần thiết để áp sát, khống chế, né tránh,…vô cùng linh hoạt và chân thực. Hay trong những chiến trường đông người với hàng tá chiêu thức của nhiều môn phái được tung ra liên tục đã tạo nên một cảnh tượng Võ lâm loạn đấu vô cùng hoành tráng, từ đó mang đến cảm giác kích thích chiến đấu tột độ dành cho bất cứ người chơi nào.

Thế giới kiếm hiệp Kim Dung trở nên dữ dội hơn trong game Cửu Dương VNG 3

Và như đã nói ở trên, do Cửu Dương VNG lấy yếu tố PK làm trọng tâm các hoạt động nên tại chốn giang hồ hiểm ác này sự nguy hiểm luôn rình rập bạn. Qua đó các hoạt động chiến trường trong game luôn mở ra với nhiều hình thức, cách thức thể hiện phong phú hứa hẹn mang đến những trận đánh kinh thiên động địa như Vận tiêu, Thế lực chiến, Quần chiến dã ngoại, Chiến trường bang hội, Tranh boss đoạt Bảo, Đại hội võ lâm,…

Thế giới kiếm hiệp Kim Dung trở nên dữ dội hơn trong game Cửu Dương VNG 4

Thế giới kiếm hiệp Kim Dung trở nên dữ dội hơn trong game Cửu Dương VNG 5

Tất nhiên các hoạt động đặc trưng của dòng game kiếm hiệp như Công Thành Chiến, chiến trường 2 Phe cũng được tái hiện một cách hoàn hảo và còn được nâng cấp, mở rộng quy mô tối ưu hơn khiến cho những xúc cảm chiến đấu của các fan game kiếm hiệp năm xưa trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Thế giới kiếm hiệp Kim Dung trở nên dữ dội hơn trong game Cửu Dương VNG 6

Nhìn chung sự thân quen của Cửu Dương VNG đến từ cách thức tạo hình, xây dựng tình tiết nội dung đậm chất Kim Dung nhưng thế giới Võ lâm ở đây lại hoàn toàn khác lạ, chúng trở nên khốc liệt hơn hẳn với những trận chiến luôn có thể nổ ra bất cứ khi nào lúc nào mà người chơi tiến bước.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn
Fanpage: https://goo.gl/7dnYj6
Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: http://bit.do/TaiCuuDuongVNG2Game

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test